Shinsuke Kasai Ana Ung thư hàng năm chống lại việc sửa chữa "Một bộ phim" và "Lời của vợ"

Câu chuyện

Yukimasa Murakami

Đối với phát thanh viên Shinsuke Kasai (59), ngày 4 tháng 6 là "ngày hoàn toàn trở lại với cuộc sống". Vào tháng 12 năm 2019, anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch ác tính là "u lymphoma tế bào B tế bào B lớn chóng mặt" và được nhập viện và điều trị. Bây giờ hai năm đã trôi qua kể từ ngày đó, Kasai Ana một lần nữa nghĩ về việc sống và sống trong cuộc sống. Kích hoạt là một bộ phim tôi đã gặp vào mùa xuân này.

   ◇

Kasai đứng trên sân khấu lời chào của bộ phim "20 -year -old Seoul" (do Jun Akiyama đạo diễn) được tổ chức tại Tokyo vào ngày 28 tháng 4. Một phút sau khi tôi bắt đầu nói, giọng nói của tôi đặc biệt mạnh mẽ.

"Hai năm trước, tôi đã phải nhập viện và điều trị trong bốn tháng rưỡi trên giai đoạn 4 của bệnh ung thư, vì vậy cảnh đấu tranh được mô tả trong tác phẩm này đã rung chuyển đến nỗi nước mắt đã chảy ra."

Trong buổi khai mạc sau 2 phút và 24 giây, anh chia 13 giây và liên tục nói về căn bệnh của mình. Ông gia nhập Truyền hình Fuji vào năm 1987 (Showa 62), và đó là lần đầu tiên sau 35 năm của cuộc sống phát thanh viên.

Bộ phim đã tạo ra một bài hát hỗ trợ "Ichifune Soul" được kế thừa bởi ban nhạc Brass High Funabashi ở thành phố Funabashi, tỉnh Chiba và tham gia vào tiểu thuyết âm nhạc. Đó là vào đầu mùa xuân, một loạt lời chào của lời chào trên sân khấu là "rất không tự nhiên đối với một người sống sót sau buổi chào sân khấu trong một bộ phim của một người đã chết trong bệnh ung thư." Cảm thấy.

Tuy nhiên, tôi đã thấy bản xem trước sau khi yêu cầu một người sống sót sau ung thư. Cho đến giai đoạn giữa, tuổi trẻ được rút ra từ màn hình, nhưng từ giữa, đó là một loạt các cảnh bệnh đau đớn.

Phát thanh viên Shinsuke Kasai (bắn / Taei Akemi)

Phát thanh viên Shinsuke Kasai (bắn / Taei Akemi)

"Xem một bộ phim ... Tôi chắc chắn thật khó khăn. Tôi tự hỏi liệu tôi có muốn xem câu chuyện về một người chết ở tuổi 20. Điều đầu tiên tôi nghĩ là tại sao Asano -Kun chết và tôi còn sống. Tôi còn sống. Đã thấy nó và tôi đã khóc. Tuy nhiên, tôi đã trải qua sự tiến bộ của y học để vượt qua. Tôi phải nói với bạn như vậy "

Sau khi xem trước, anh ấy đã truyền tải ấn tượng của mình trong khi khóc cho nhà quảng cáo và đảm nhận người điều hành. Ông Asano, do Kaede Kamio thủ vai, đã sản xuất một bài hát trong khi chiến đấu trong thời gian bị bệnh trong bệnh chiến đấu theo yêu cầu của Kenichi Takahashi, một cố vấn của ban nhạc đồng thau do Koichi Sato thủ vai, và một căn bệnh chiến đấu.

"Thật ra ... Tôi sẽ đảm bảo rằng cuộc sống của tôi đang ở giai đoạn đầu nhập viện. Có phải năm nay kể từ khi kết thúc 19 năm, khi điều trị thuốc chống ung thư bắt đầu? Tôi muốn nói chuyện và muốn làm một chương trình. Tôi muốn làm một chương trình rộng lớn ... Tôi nghĩ đó là một bản phân phối trên trời mà tôi phải làm những gì tôi thích, ngay cả khi cuộc sống của tôi hơi ngắn, vì vậy tôi không thể làm điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi phải chấp nhận nó Tôi đã có thể làm như vậy bởi vì tôi nghĩ mình còn sống và tôi không hối tiếc nữa. Đó là "Seoul 20 -yar -old" và Asano sống sót. Nó trùng với điều đó "

Xem phim, có những thứ phải được truyền tải như một người vượt qua bệnh ung thư.

"Asano -Kun đã sống sót trong 20 năm với tất cả sức mạnh của anh ấy. Tôi thực sự nhận được thông điệp rằng cuộc sống của tôi dày đặc và không dài. Tôi buồn vì mọi người sẽ chết. Tôi thực sự muốn nói với bạn rằng đó không phải là một bộ phim đáng thương. Nếu vậy, tôi phải nghĩ rằng tôi có ý nghĩa sống sót, và tôi nghĩ rằng tôi phải bước đi trong cuộc sống đó. Tôi cảm thấy có và muốn bạn xem phim. "

Từ ngày 27 tháng 5, khi Seoul 20 tuổi được phát hành, vào ngày 4 tháng 6, tám ngày sau đó, hai năm trước, một bác sĩ được chẩn đoán mắc "sự thuyên giảm hoàn toàn" mà không có tế bào ung thư trong cơ thể.

"Ngày mà tôi hoàn toàn trở lại cuộc sống của mình"

Đó là một ngày quan trọng để được định vị. Đó là một ngày đặc biệt hơn sau khi chào đón lời chào trên sân khấu, có thể nói là một tuyên bố khởi động lại là một người sống sót sau ung thư.

Một điều đặc biệt khác là làm cho ngày hôm nay trở nên đặc biệt, với Tsumasumi vào ngày 2 tại một khách sạn với lễ cưới, kỷ niệm lần thứ 32 sau ngày cưới sau một thời gian dài vắng mặt. Đó là một cái gì đó. Bà Masumi đánh vần trên một blog tối hôm đó rằng mục tiêu lớn của Kasai là chào đón kỷ niệm 30 năm ngày cưới tại nhà. Sau khi đọc nó, Kasai đã có thể nhìn lại chính mình hai năm trước.

Phát thanh viên Shinsuke Kasai và vợ Masumi (do chính mình cung cấp) kỷ niệm lần thứ 32

Phát thanh viên Shinsuke Kasai và vợ Masumi (do chính mình cung cấp) kỷ niệm lần thứ 32

Ở tuổi 45 khi hai con trai của ông đi học đại học, ông nói với bà Masumi rằng ông sẽ đi bộ cuộc sống của tôi và chuyển kim của cuộc sống cũng liên quan đến việc nuôi dạy con cái. Bà Masumi đã không cho phép con trai thứ ba, và bà Masumi không cho phép nó "hài hước", nhưng bà bắt đầu xem 150 bộ phim và 100 giai đoạn mỗi năm trong quá trình làm việc. Mỗi sáng, tôi rời khỏi nhà lúc 3:00 sáng mỗi sáng vì sự xuất hiện của "Tokudane!" Sau khi xuất hiện, tôi đã đi xem trước và nhà hát và trở về nhà mỗi ngày, 10 giờ tối và 11:00 tối. Hai người con trai trên biến thành một người làm việc không thể nhìn vào gia đình "thực sự tồi tệ cho gia đình" để anh ta có thể nghiêng đầu, "Tại sao bạn làm việc nhiều như vậy?"

Trong khi đó, vào tháng 7 năm 2019, hai tháng trước khi rời Fuji TV, ngoài việc đi tiểu thường xuyên, việc đi tiểu không có sẵn mà không thở, và việc đi tiểu đau đớn đã bị tấn công. Bà Masumi nói, "Tốt hơn là nên mặc tã. Ngay cả khi bệnh ung thư được tìm thấy, anh ta chưa bao giờ khóc về căn bệnh ung thư của Kasai trong hai năm rưỡi qua, nói: "Được rồi, hãy qua. Chúc may mắn." Kasai mô tả bà Masumi là "Tôi là một phi công của cuộc đời tôi. Nhưng cái nào sẽ đi, đó là một người hoàn toàn chỉ cho vợ tôi, giống như một la bàn cho tôi."

Tuy nhiên, bây giờ tôi vẫn ổn, côn trùng trong công việc của tôi đang tỏa sáng. Thỉnh thoảng, bà Masumi nói

"Bạn có nhiều kinh nghiệm đó và vẫn trở lại Shinsuke Kasai ban đầu không?"

Từ này là chủ đề nặng nề trong cuộc sống của Kasai.

"Tôi sẽ cố gắng hết sức để không trở về ... Đó là điều đó. Tôi có một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, vì vậy tôi muốn duy trì sức khỏe của mình. Tôi không muốn nghĩ về nó nữa. Điều quan trọng là phải lắng nghe đôi tai của bạn. Bạn không thể tiếp tục với niềm tin của mình. Thật ngọt ngào, nhưng không sao đâu, miễn là vợ tôi đang kéo dây cương của tôi. "

Kasai nhận ra điều gì là quan trọng trong cuộc sống theo ý nghĩa của việc sống trong "20 -year -old Seoul" và những lời của bà Masumi. Có hai công việc cuộc sống trong đó "bình thường", những người muốn làm việc như bình thường. Mở rộng và nghệ thuật thú vị, chẳng hạn như phim ảnh và nhà hát phải chịu đựng sự xấu xa của Corona. Trong thời gian bị bệnh, những người phải nhập viện vì SNS, đã hỗ trợ tâm trí, tăng số lượng bệnh viện có thể sử dụng Wi -Fi trong phòng bệnh viện, chỉ có 30 % trên toàn quốc để có thể sử dụng nhiều hơn và ra mắt " # Tư vấn WiFi của Phòng WiFi. Để truyền bá các hoạt động của cuộc họp.