◇ Ngày cuối cùng ◇ 14 Nagano / Karuizawa 72 North C (6679 yard, par 72)

Chisato Iwai (Chisato, 20 = Honda), người đã học năm thứ hai chuyên nghiệp trong năm đầu tiên của tour diễn, đã giành chiến thắng đầu tiên vào năm 2002. Ra khỏi Thái Lan và kéo dài 5 birdie, 2 Bogey 69 và ba, và quay lại 13 dưới, 203. Anh cũng lắc sáu người với Hikamura Yoshimoto, một cú đánh và vị trí thứ 2 từ Thái Lan. Vào tháng 6 năm ngoái, anh đã thông qua cuộc biểu tình với chị gái sinh đôi của mình, Akie. Cặp song sinh đã trở thành chị gái thứ tư trong lịch sử. Trong ba nhóm vừa qua, không có chức vô địch, và đó là chiến thắng đầu tiên của các chuyên gia chị em sinh đôi.

    ◇

Trong nhà của em gái Iwai, "Bốn giáo lý" đã được trân trọng. Trong những ngày học tiểu học của tôi, các chị gái của tôi được ba người nói, bao gồm cả em trai tôi, Kota ở lớp hai, trong trường hợp cha của một công chức.

(1) Trợ giúp nếu bạn gặp rắc rối.

(2) Nếu bạn có một đứa con duy nhất, hãy đặt nó vào bạn bè của bạn.

(3) Tôi không làm bất cứ điều gì tôi không thích.

(4) Làm cho con gái và trẻ nhỏ thân thiện.

Ông Yushi vẫn hy vọng sẽ là một hoạt động chuyên nghiệp dựa trên ý tưởng này, nói rằng: "Mọi người sẽ đến gặp tôi chơi hạnh phúc." Chiến đấu trực tiếp và coi trọng người hâm mộ. Hiểu được phụ huynh muốn trở thành một chuyên gia như vậy, Sen Iwai luôn nói: "Tôi không thể tưởng tượng làm thế nào để đánh từ đây, tôi nhắm đến pin thay vì chạy trốn." Tôi đã chọn một vở kịch từ một người hâm mộ. Có thể không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhân viên tình nguyện vội vã giành chiến thắng và được quấn trong một tràng pháo tay lớn hơn. [Bunta Takada]

Đó là vị trí thứ 53, nhưng tôi rất ấn tượng với Akai Iwai, người hài lòng với những giọt nước mắt của chiến thắng của chị tôi. Chiến thắng thực sự là một giấc mơ. Người gần nhất đã thắng và nghĩ rằng nó thực sự tuyệt vời. Tôi muốn làm hết sức mình để giành chức vô địch. Tôi muốn (chiến thắng), nhưng tôi muốn tập trung vào lối chơi của mình và làm điều đó mà không phải lo lắng về kết quả.

.