Trong Padres, người ném bóng Break Snell đã giành được sáu cú đánh, không có cú đánh, không có bóng, 10 lần tấn công và giành chiến thắng thứ năm (6 trận thua). Quốc gia Dave Martinez khoe chiếc mũ của mình nói rằng: "Nó rất tốt."

Padres ghi được 3 điểm ba lần với cú đúp kịp thời trên Will Meyers rời Wing hoặc một cú đánh kịp thời của người quản lý thứ ba của Manny Machade. Anh ấy đã thêm hai điểm và giành chiến thắng.

Bob Melvin đánh giá Snell, đã hoàn thành hiệp đấu dài nhất kể từ ngày 31 tháng 8 năm 2021, khi anh không thua bảy lần. "Thật khó để chuẩn bị cho một trò chơi ban ngày", Snell nói, nhưng nhớ lại, "Tôi đã ở trong tình trạng tốt hơn mong đợi, vì vậy cảm xúc của tôi rất phấn khích."

Vị tướng địch Martinez cũng ca ngợi, "Snell thực sự tốt. Bóng nhanh là tốt. Cuộc đình công đã được gỡ bỏ và thanh trượt là tốt." "Đó là một kế hoạch để Snell đi để có được một cuộc đình công, và thực tế anh ấy đã làm, nhưng việc kiểm soát bóng nhanh là rất tốt. Quả bóng thay đổi là tốt", anh nói. (AP)