Nữ diễn viên Momoko Fukuchi (24 tuổi) đang biểu diễn nữ anh hùng trong bộ phim truyền hình Nhật Bản "Tôi thích cô gái đã cho tôi một cục tẩy." (Thứ Hai 0:59). Naniwa Men Kazuya Ohashi (25) Vai trò của Yu Fukuda, một anh hùng đóng vai anh hùng và bạn cùng lớp Yu Fukuda trong 13 năm kể từ trường trung học cơ sở. Anh ta thể hiện những cảm xúc phức tạp của mỗi độ tuổi từ độ tuổi thực tế và mang đến cảnh trái tim -kyun cho người xem mỗi lần. Cô hỏi cô về những cảm xúc hiện tại của mình, chẳng hạn như xuất hiện trong bộ phim NHK Taiga "13 người ở Kamakura".

Một câu chuyện tình yêu của thanh niên với tiếng cười và những giọt nước mắt khiến bạn hoài cổ khi còn là sinh viên. Fukuchi nói, "Tôi đã chụp chi tiết trong khi thảo luận về sự phát triển, cảm xúc và sự xuất hiện của học sinh trung học cơ sở của tôi trong toàn đội." Vai trò của Satomi Ito, người đóng vai anh hùng trong một thời gian dài. Ông nói rằng con đường tình yêu của hai người liên tục gặp nhau và chia tay thường rất ấn tượng, nói: "Có rất nhiều kinh nghiệm cho phép bạn cảm nhận được từ phép màu và số phận được viết trong kịch bản."

Tôi đã ý thức được cơ thể tự nhiên trong việc thực hiện. Khi bắt đầu vụ nổ súng, anh ta nghĩ về hành vi của mình như một nữ anh hùng, nhưng anh ta đã trao đổi ý kiến ??của mình với các đạo diễn và nói: "Sự quyến rũ là điều mà đối thủ tìm thấy." "Tôi không muốn làm việc chăm chỉ và làm cho nó dễ thương, nhưng tôi tự hỏi liệu nó có tự nhiên cảm thấy sự quyến rũ của nhau trong khi dành thời gian cho nhau không."

Hiện tại, ngoài bộ phim, trong "Kamakura -dono", cô đóng vai người phụ nữ đầu tiên sẽ là vợ của Yasuto Hojo, người đóng vai Kentaro Sakaguchi. Trong phim "Tôi không biết cô gái đó" vào tháng 9, phạm vi vai trò, chẳng hạn như vai trò hàng đầu, "Tôi luôn nghĩ rằng tôi may mắn với công việc. Tôi luôn tìm thấy nó. Tôi xin lỗi." Lần đầu tiên tôi chơi trong bộ phim Taiga, có nhiều cảnh ảnh hưởng đến ý định thực sự ở Taiki, nói: "Thật là tốt khi sử dụng năng lượng để đánh mọi người. Nó có một vai trò hấp dẫn khiến bạn muốn trở thành một người như vậy . "。

Hình ảnh lý tưởng của tương lai đã không được quyết định. "Tôi không thể tưởng tượng được tương lai. Tôi nghĩ đó là dấu hiệu của một cái gì đó khác biệt, vì vậy tôi nghĩ đó là dấu hiệu của một cái gì đó. Đừng hối tiếc khi nhìn lại sau 10 năm nữa. Có điều bạn đang nghĩ về cuộc sống cá nhân và công việc của bạn. " Đừng quên lòng biết ơn của bạn, và Fukuchi sẽ tiếp tục làm việc trước mặt bạn. [Konosuke Matsuo]

◆ Momoko Fukuchi (Fukuchi / Momoko) sinh ra ở Tokyo vào ngày 26 tháng 10 năm 1997 (Heisei 9). Con gái út của năm anh chị em. Chị tôi là một nhóm nhạc nữ, nhóm nhạc của Cossami và hợp xướng Minami. Anh ấy đã ra mắt đầy đủ với tư cách là một nữ diễn viên trong loạt phim truyền hình Tokyo "Infiltration Investimation Idol / Criminal Dance" vào năm 2016. Đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim trong bộ phim "Amanogawa" được phát hành vào tháng 2 năm 2009. Sự xuất hiện đầu tiên trong bộ phim truyền hình buổi sáng trong tiểu thuyết truyền hình nối tiếp NHK "Natsuzora" cùng năm. Sở thích của tôi là nấu ăn. Cao 153 cm.