Khu vực gợi cảm đã thực hiện một tour du lịch quốc gia Kanagawa vào ngày 14 tại Đấu trường Yokohama, thông báo chuyến lưu diễn vòm đầu tiên trong nhóm. Buổi hòa nhạc đầu tiên sẽ được tổ chức tại Tokyo Dome vào ngày 16 và 17 tháng 12 và Kyocera Dome Osaka vào ngày 24 và 25. 11 năm sau khi ra mắt vào năm 2011, anh đã đạt đến giai đoạn dài.

   ◇

Ở giữa cuộc sống, địa điểm trở nên tối tăm. Khi The Dome Tour được công bố trên màn hình khổng lồ, địa điểm này được đun sôi với tiếng sấm sét. Kento Nakajima (28) Fuma Kikuchi (27) Satoshi Matsushima (24) ôm nhau ở trung tâm của sân khấu. Khi Nakajima và Kikuchi hỏi tôi, "Bạn có ổn không?", Cô ấy lắc vai và khóc, "Không sao đâu ..." Ba người đã qua lại trên con đường hoa và vẫy tay với khán giả. Nakajima mỉm cười, "Xin hãy đợi. Kikuchi rất ấn tượng, "Tôi đã làm điều đó. Cuối cùng. Đã dài. Phải mất 11 năm."

Vào ngày này, Sato Katsu (25) đã vắng mặt do nhiễm virus đại tràng mới. Marius Leaf (22) đã bị đình chỉ kể từ tháng 12 năm 2007 và trở thành một sân khấu với ba thành viên. Matsushima, người đã ngừng làm việc cho đến tháng 8 năm 2008, nói: "Tôi đã chọn trở lại (hoạt động), và khi tôi nhìn thấy mọi người, tôi muốn làm một thần tượng một lần nữa. Tôi đã chọn thử thách một lần nữa. Mọi người nói lại. "Hãy để tôi cảm ơn bạn một lần nữa, bao gồm cả chiến thắng và cảm xúc của Mari," anh nói và hoan nghênh.

Vào tháng 11 năm 2011, đã ra mắt CD với đĩa đơn "Sexy Zone". Anh ấy đã trở thành một người ủng hộ đặc biệt "bóng chuyền World Cup" và bắt đầu một khởi đầu tuyệt vời, nhưng đó không chỉ là 11 năm thuận buồm xuôi gió. Các thành viên đã bị đình chỉ, và trận chiến hát đỏ và trắng NHK, kéo dài trong sáu năm, đã bị gián đoạn vào cuối 18 năm. Trong những năm gần đây, sự gia tăng của các nhóm thiếu niên với động lực vẫn tiếp tục. Nakajima bùng nổ, nói: "Nhiều người cao niên, cùng tuổi, đàn em và nhiều người đứng trên mái vòm, và nghĩ khi nào chúng ta có thể đi và khi chúng ta có thể đi!"

Vào thời điểm ra mắt, tuổi trung bình 14 và 4 tuổi cũng tăng lên trong những năm qua. Nakajima tuyên bố: "Chúng tôi là người gợi cảm nhất bây giờ. Tôi nghĩ lần đầu tiên chúng tôi sẽ đứng trên mái vòm. Chúng tôi sẽ làm cho buổi hòa nhạc hay nhất. Chúng tôi sẽ kích thích mái vòm gợi cảm." Kikuchi cũng kháng cáo: "Sexy đang tiếp tục bùng nổ. Nó được cập nhật từng năm. Khu vực gợi cảm Chương 2, xin hãy theo dõi mọi người." Chạy qua giai đoạn mơ với sự đầy đủ. [Kei Yokoyama]

○ Ba người thực hiện với vị trí đứng của Sato vào ngày này. Trong phần hát của Sato, nguồn âm thanh của giọng hát của Sato đã được phát. Vào thời điểm thông báo về Dome Tour, Matsushima đã đọc tin nhắn mà anh ta đã lấy từ Sato khi khóc. "Tôi có một giấc mơ kể từ khi ra mắt. Phải mất hơn 10 năm, nhưng nó đã kết thúc! Tôi sẽ làm cho cuộc sống của tôi hạnh phúc vì tôi đã chờ đợi mọi người. Tôi đang đợi ở mái vòm!"