Nó đã được tiết lộ rằng nam diễn viên Mỹ Leonardo DiCaprio (47) đã bỏ lỡ vai trò của James Dean, một ngôi sao huyền thoại đã chết ở tuổi 24 vào năm 1955 vì "quá trẻ".

Đạo diễn Michael Man (79), người đã lên kế hoạch quay một bộ phim tiểu sử của trưởng khoa được biết đến với bộ phim "Lý do không có lý do" (55 tuổi) vào những năm 1990, đã có một bài kiểm tra màn hình để đóng vai chính DiCaprio, người đã 19 tuổi. Mặc dù ông Đã đi, anh tiết lộ với tạp chí Nhân dân Hoa Kỳ rằng bộ phim không được thực hiện. "Nếu tôi tự hỏi ai sẽ chơi James Dean, tôi đã tìm thấy một chàng trai trẻ chơi. Đó là Leo. Màn trình diễn thật tuyệt vời, nhưng nó còn quá trẻ," anh bạn. Anh ấy nghĩ, "Tôi sẽ có thể biểu diễn hoàn hảo trong ba năm", nhưng cuối cùng đã bước vào "Heat" (1995) với sự tham gia của nam diễn viên Robert de Niro và Al Pachino, và vẫn như vậy. Người ta nói rằng một bộ phim tiểu sử không thực hiện.

DiCaprio sau đó đóng vai chính trong "Romeo + Juliet" (1996) và giành giải Liên hoan phim quốc tế Berlin Giải thưởng Ginma (Giải thưởng nam), và năm sau, anh đóng vai chính trong "Titanic". (Los Angeles = Phóng viên Kanako Chitose)