Yoshihiro Togashi, một nghệ sĩ manga nổi tiếng với bộ truyện tranh "Hunter X Hunter", người đã tiết lộ chính sách điều trị dài hạn do tình trạng thể chất kém, đã cập nhật Twitter vào chiều ngày 13. "Tôi đã tiến hành với một khung hình. Tôi đang vật lộn vì tay phải của tôi không mạnh." Ông nói trên Twitter ngày hôm trước, nói: "Các triệu chứng không được cải thiện và thời gian được chi tiêu rất nhiều cho việc điều trị và phục hồi."

"Hunter X Hunter" bắt đầu tuần tự hóa trong "Shonen Jump" hàng tuần "(Shueisha) vào năm 1998 (Hei 10), nhưng thường bị đóng cửa và bị đóng cửa trong hai năm và hai tháng từ 12 đến 14 năm. Từ 18 năm đến nay, các kỳ nghỉ dài hạn đã được tổ chức trong ba năm rưỡi, lâu nhất trong quá khứ.

Togashi tiếp tục đăng một bức ảnh của một vòng tròn trên một bài báo bản thảo được viết trên Twitter trên Twitter. Vào ngày 12, anh ấy đã đăng, "No399 ... Hiệu ứng nền đang được chỉ định."

Ngay cả sau khi đăng vào ngày 13, có một số tweet đáng khích lệ bằng tiếng Anh, chẳng hạn như "xin nghỉ" và "chúng tôi có thể chờ đợi, vì vậy xin vui lòng sử dụng mọi thời gian cho giáo viên".