Diễn viên lồng tiếng Shizaki Kane (Kanon) đã được công bố trên trang web chính thức của dự án vào ngày 15 rằng vai trò của Rei Togetsu sẽ bị phá hủy dưới dạng Rei Togetsu trong loạt phim truyền thông "D4DJ" của Dự án Media Mix. Shizaki đã ngừng làm việc từ tháng 1 đến cuối tháng 2 năm nay để điều trị phù nề dây thanh âm.

Trang web chính thức của "D4DJ" sẽ được mô tả trong "Dự án hỗn hợp truyền thông" D4DJ "và các tác phẩm liên quan của nó là Rei Shizaki, người đóng vai trò của Rei Togetsuki, và do nhiều trường hợp khác nhau, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn, vì vậy chúng tôi sẽ thông báo cho bạn . " "Tôi muốn thông báo riêng cho bạn về sự phát triển của D4DJ, chẳng hạn như việc chọn Rei Togetsuki trong tương lai. Chúng tôi xin lỗi vì những lo ngại của bạn với tất cả những người hâm mộ đang hỗ trợ họ hàng ngày."

Shizaki cũng nói trên Twitter của mình, "Cảm ơn bạn đã hỗ trợ cho Rei Togetsuki. Anh ấy tiếp tục nghĩ:" Tôi là một nhân vật thực sự yêu thích ", và nói," Cảm ơn bạn đã hỗ trợ. "

Shizaki tuyên bố vào ngày 18 tháng 1 năm nay để đình chỉ các hoạt động để điều trị phù nề dây thanh âm. Sau đó, anh nói rằng anh đã phục hồi và tiếp tục các hoạt động của mình vào ngày 1 tháng 3.