Nam diễn viên Daigo Tora (21) đã tham dự một buổi chào mừng kỷ niệm công khai trong bộ phim "Bouquet in the Basketball Club" (Ken Iizuka) ở Tokyo vào ngày 13.

Một công việc trẻ trung mô tả cuộc sống hàng ngày của những quả bóng trung học. Daigo, người đã chơi một đội bóng chày đầu tiên, đã mở cửa cho công chúng và mỉm cười, nói: "Đó là điều tốt nhất! Tôi hạnh phúc." Anh ấy tiết lộ rằng cảnh "Tiền hưu trí" rất khắc nghiệt, nói: "Nó không được phóng đại, axit lactic đã tích lũy trên chân tôi và tôi không còn có thể đứng được nữa. Không quan trọng nếu tôi không có sức mạnh thể chất."

Ngoài ra, Mario Kurobane (29 tuổi) nói, "Đó là một thời gian hạnh phúc đối với tôi, người yêu bóng chày trong thời gian bắn." Trở thành ".

Anna Asano (21), người đóng vai Daigo, người đóng vai Daigo, cũng tham dự vai trò của nữ anh hùng. Asano đã báo cáo với một nụ cười, "Tôi muốn nói với bạn những người hâm mộ của Daigo, nhưng Daigo -san là một mùi tốt."

Daigo đã kháng cáo, "Đó là một công việc hài hước có thể thông cảm với một nơi nào đó."

Ryosuke Komagine (41) Tomohiro Ichikawa (30) Kenjin Miura (26) Ken Iizuka (43), bất ngờ, Masahiro Takashima (56) cũng tham dự.