Đội tuyển quốc gia Nhật Bản DF Maya Yoshida (33) đã chuyển từ Sampdoria sang Shalke of Bundesliga, vì vậy các cầu thủ Nhật Bản chơi ở Serie A mùa này đã trở thành không.

Tuy nhiên, Serie A là một giải đấu đáng chú ý. Trong hai mùa giải trước, nhà vô địch Juventus đã mất đà, và mùa trước AC Milan đã giành được Scuddy (Giải vô địch) lần đầu tiên sau 11 mùa giải. Một cuộc hỗn chiến được mong đợi trong mùa này.

Trong khi đó, Rome có thể sẽ tham gia vào năm thứ hai vào năm thứ hai của Jose Mourinho (59). Mùa trước, anh đã đánh bại Feenolt (Hà Lan) trong trận chung kết Hội nghị châu Âu mới thành lập và trở thành nhà vô địch đầu tiên. Đối với huấn luyện viên, trận đấu Cup châu Âu sau Liên đoàn Champions châu Âu (Porto, Intel Milan) và Liên đoàn châu Âu (chiến thắng Manchester U; người tiền nhiệm UEFA Cup ở Porto). Nó giống như nhà vô địch của nhà thầu, và tôi đặt một hình xăm với một mẫu được lót bằng ba chiếc cúp gồm ba giải đấu.

Củng cố mùa hè này cũng nghiêm trọng. Đội tuyển quốc gia Argentina FW Divara, người có hợp đồng với Juventus đã hết hạn, đã được mua lại bởi một hợp đồng ba năm. Tiền vệ người Hà Lan Winaldum đã gia nhập Hà Lan từ Paris Saint -Germain, Pháp. Mourinho, người được cho là đang tiếp cận kết thúc với tư cách là một giám đốc, không có kết quả thỏa đáng với Manchester U, Totnam, nhưng anh ta có khả năng thở lại.

Điều hiện đang được thì thầm trên truyền thông châu Âu cho đạo diễn là ông "trẻ hóa rất nhiều". Rome đã thắng Shaftar Donetsk 5-0 trong trận đấu trước mùa giải vào ngày 7. Sau trận đấu, Mourinho đã được một người phụ nữ xinh đẹp ở Ukraine phỏng vấn, nhưng khi bức ảnh hai lần tại thời điểm này xuất hiện trên mạng, có nhiều bài đăng như "Cuộc sống ở Ý dường như tua lại Mourinho 10 tuổi." . Tướng vĩ đại đó, người tự gọi mình là "người đặc biệt (con người đặc biệt)", dẫn Rome đến chức vô địch với sức sống thời hoàng kim. [Osamu Chiba]

Mùa trước, AC Milan đã giành chức vô địch lần đầu tiên sau một thời gian dài, nhưng chiến thắng liên tiếp có thể rất khó khăn. Inter Milan là tỷ lệ cược phổ biến nhất của trang web cá cược trực tuyến, chẳng hạn như "BET 365" và "Sky Bet". Vị trí thứ hai là Juventus, tiếp theo là AC Milan và Rome. Đội tuyển quốc gia Bỉ FW Lukaku đã trở về từ Chelsea và ngăn chặn Intel, tạo thành sự kết hợp mạnh mẽ với Lautaro Martinez.