Shimizu giành chiến thắng 2-0 ở Tokyo và lần đầu tiên nâng một ngôi sao trắng sau ba trận đấu.

Vào ngày này, cựu tiền vệ đội tuyển quốc gia Nhật Bản Takashi Inui (34 tuổi), người đã tham gia vào mùa hè này, là lần đầu tiên bắt đầu. Khi tôi bước vào nửa bên trái, tôi bước vào trung tâm với sự rê bóng yêu thích của mình ở phút thứ 32. Anh ta bị chặn bởi ba đối thủ, nhưng anh ta đã có mặt. FW Tiago Santana (29 tuổi), người đã ghi được bốn điểm trong năm trận đấu gần đây, cũng có điểm khởi đầu trên tiền tuyến và tấn công. Trong nửa đầu, họ quay lại mà không ghi bàn cho nhau.

Tôi mạnh dạn tấn công trong hiệp hai. Vào phút thứ 13, tiền vệ Callinhos Junio ??(28) đã phù hợp với thập tự giá bên phải và ghi bàn thắng đầu tiên. Anh ấy đã phá vỡ sự cân bằng với bàn thắng đầu tiên của mình trong mùa giải này. Ngay sau đó, đạo diễn Ze Ricardo (51) đã ra mắt FW Kitagawa Kitagawa (26). Hơn nữa, vào phút thứ 40, FW Santana đã ghi điểm bổ sung trong phút thứ 40.

Chiến thắng được xác định bởi hai viên đạn Abek của hai người trợ giúp Brazil, và hàng phòng thủ không bị mất. Tôi đã trả thù đối thủ đã hoàn toàn bị đánh bại 0-3 trong trận đấu cuối cùng. Trong cuộc chiến hỗ trợ bằng giọng nói, anh đã giành được ba điểm có giá trị với sự cổ vũ của những người ủng hộ. Mùa tới, anh đã trốn thoát khỏi Khu vực xuống hạng tự động J2 mùa tới, và là một trong những chiến thắng tốt nhất cho Tua lại. [Ryuma Kamiya]

Tôi đã có thể chiến đấu với sự hỗ trợ của những người ủng hộ tuyệt vời của Shimizu Ricardo. Đó là một trò chơi khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một trận chiến xứng đáng là chiến thắng. Tôi muốn nghỉ ngơi tốt từ đây và nhận được 3 điểm tiếp theo.

Thật tốt khi tôi có thể giành chiến thắng như một đội, trên hết, với điểm thứ chín của mùa giải từ hai chủng tộc. Tôi nghĩ rằng tôi đã giữ toàn bộ nhỏ gọn ngày hôm nay và không để người khác chơi bóng đá. Nếu bạn tiếp tục trận chiến này, bạn có thể ra khỏi giải đấu.