Hirosaki Higashi, người đang khởi động lại, đã quyết định vượt qua trận đấu đầu tiên với năm chiến thắng lạnh lùng với tất cả các cú đánh bắt đầu và ghi bàn.

Tiền vệ thứ 6 (2 năm) là một thành công lớn với 3 lượt truy cập và 4 RBI, bao gồm cả lần chạy tại nhà hai điểm đầu tiên. Nếu bộ ba ra mắt, đó là một cơn thịnh nộ của việc đạt được một chu kỳ đánh. Anh ấy đã ghi được 15 điểm cùng một lúc với 12 cú đánh trong hai trận chiến ở vòng 5. Mùa thu năm ngoái, anh đã thua vòng vòng loại quận và bắt đầu một khởi đầu tốt cho mùa hè của sự sỉ nhục. Vòng tiếp theo sẽ thách thức vòng thứ ba với Hachinohe Gakuin Kosei vào ngày 15.

   ◇

Đường dây Hirosaki Higashi đánh vào hit. Một chiến thắng tuyệt vời với 21 lượt truy cập và 20 điểm. Sau trận đấu, đạo diễn Tokuichi Kasai (36 tuổi) đã chứng kiến ??cuộc đình công tích cực của người chơi, nói rằng: "Đó là quá nhiều trong trận đấu đầu tiên.

Như chỉ huy nói, anh ta ngày càng run rẩy từ quả bóng đầu tiên. Tấn công đầu tiên. Kaede Kudo, tiền vệ (2 năm), người dẫn đầu, đã chơi bóng đầu tiên. Phá vỡ dòng cánh phải với một cú đánh đôi. Căn cứ thứ 2, 2, 3, 5 Teraguchi Rei, một tiền vệ (3 năm), cũng đẩy bóng đầu tiên, đánh dấu hai điểm trước giữa. Narita sau khi lắc thẳng từ số 1 bóng. Tôi mang nó đến ghế cỏ cánh trái. Trong trận đấu này, 13 lượt truy cập trong 21 lượt truy cập đã đánh bại cuộc đình công đầu tiên của họ.

Đường nhấn trên sóng sẽ không còn dừng lại. 5-0 chào đón 5-0. 19 người, hai batters, ghi được 15 điểm cùng một lúc. Từ một cái chết và căn cứ thứ ba, Narita đâm vào bên trái trước bên trái, và ở phần tư tại -bat, nơi hai cơ sở tại Bat và Bats một lần nữa, bên trái hai chạy bên trái, ba lần truy cập và bốn RBI từ trận đấu đầu tiên. "Tôi đã có thể đáp ứng với việc thay đổi bóng trong khi chờ đợi một quả bóng thẳng," anh nói. Một trong những ý thức nhất của thực hành một cách thường xuyên là "Tôi sẽ làm điều đó với một quả bóng". Nó thể hiện kết quả của những nỗ lực tích lũy.

Mùa thu năm ngoái, anh đã trải qua vòng loại mùa xuân và quận, và chín thề sẽ tua lại vào mùa hè này. "Tôi đã không thể giành chiến thắng kể từ mùa thu. Tôi nghĩ rằng tôi muốn giành chiến thắng", Kasai nói. Nỗi ám ảnh với chiến thắng đã chuyển đến dơi. Vòng tiếp theo sẽ là vòng thứ ba với trường hạt giống Hachinohe Gakuin Koshiro. Narita nói, "Tôi muốn đánh một trong những tình huống quan trọng để người ném bóng có thể giúp đỡ." Vượt qua một khu vực Yama cho sự tham gia đầu tiên của Koshien vào mùa xuân và mùa hè. [Nghiên cứu SATO]