Hachinohe Gakuin Kosei đã giành được Higashi -oku Gijuku và đã quyết định bước vào bốn người mạnh nhất trong hai năm.

Hachinohe Gakuin Kosei là một điểm khác biệt trong ba lần, và vẫn là một cảnh với hai căn cứ chết. Số 5 Tiền vệ Ori Kasayo (3 năm) đã vung bóng đầu tiên và đánh vào giữa bên trái. Ở vòng thứ năm, anh ta đã giết một căn cứ thứ hai từ một cái chết và căn cứ thứ ba, và là một thành công lớn với hai lượt truy cập và năm RBI trong trò chơi này.

Ném, anh trốn thoát với bốn người ném bóng, bao gồm cả "anh trai tiếp sức". Học sinh đầu tiên bên trái, Hirohira Wira (Hiro), có một cú ném dính với 6 cú đánh và 2 lần chạy ba lần. Hai lần chạy từ hai cái chết đầu tiên và hai lần chạy không bị sụp đổ, với tốc độ 136 km thẳng trên quả bóng trong phạm vi 80km. Người anh trai (ba năm), người xuất hiện trong ba lần trong cuộc đảo ngược, đã vươn lên gò đất từ ??lần thứ tư và thực hiện một cú đánh tốt ba lần đánh ba lần. Anh ta ném một quả bóng thẳng mạnh mẽ từ bên cạnh, một quả bóng thay đổi sắc nét và không tập trung vào đường Higashi -yuei -juku. Hai người cha Tatsuya đã là một át chủ bài kể từ năm đầu tiên của trường OB, và là một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp ở vị trí thứ hai của bản nháp giữa ngày. Đó là mùa hè đầu tiên và cuối cùng của anh trai tôi, nhắm đến Koshien, nơi cha tôi không thể đến được.

Vòng tiếp theo sẽ thi đấu với nhà vô địch Hirosaki Gakuin Seii vào mùa hè năm ngoái. Hai nơi nữa đến những nơi thiêng liêng trong ba năm kể từ 19 năm.

Bấm vào đây để biết [chi tiết điểm số giải đấu Aomori]