Loạt "ca hát hát" thứ 37, giới thiệu những câu chuyện bí mật về các bài hát và bài hát nổi tiếng, là một bài hát hit của ban nhạc rock Glay "tuy nhiên" được công bố vào năm 1997. Đó là một kiệt tác đã thu hút được trái tim của những người trẻ tuổi vào thời điểm đó, nhưng chiến lược được thiết lập bởi các nhân viên quảng cáo là ổn định một cách đáng ngạc nhiên. Điều này đã thành công, liên kết với sự đơn giản của các thành viên, và trở thành một bài hát nổi tiếng tượng trưng cho Thời báo.

◆ ◆ ◆ ◆ ◆ ◆ ◆ ◆ 

Vào giữa tháng mười một năm 1997, album hay nhất của Glay, đã vượt quá 4 triệu bản trong một tháng rưỡi.

Năm trước, Quả cầu, dẫn đầu bởi một nhà sản xuất đình đám Tetsuya Komuro, là thế giới âm nhạc đầu tiên, "Kotsu". Album khóa đã lật ngược lý thuyết rằng nó sẽ không đạt được một cú hích lớn, và bốn người từ Hakodate City đã bị lật.

Đĩa đơn lớn của Glay "Tuy nhiên", có thể nói là một đường lửa tới 4 triệu bản, hát tình yêu thuần khiết, nói: "Hãy cho bạn rất nhiều tình yêu mà bạn không thể nói."

Đáng ngạc nhiên, bài hát không phải là kết hợp chính thống, nhưng chiến lược "chơi sức mạnh" chủ yếu được thực hiện bởi các ca sĩ hợp thời trang như Enka. Đó là một chiến lược để phát nó mỗi ngày như một bài hát được đề xuất cho các đài phát thanh trên toàn quốc. "Bởi vì không có sự kết nối, đài phát thanh rất dễ dàng để lên vì không có sự ràng buộc, và đài phát thanh rất dễ dàng để lên." Các chiến lược ổn định đã làm việc và hợp tác với Power Play, gần một nửa trong số khoảng 100 trạm trên toàn quốc.

Quá trình chạy từ bên dưới đến lớn cũng là cổ điển. Ông Masahide Sakuma, một nhà sản xuất của Glay và làm việc với Boφwy mà ông mong muốn, nói: "Đó là một cách tốt. . "

Cần lưu ý rằng các trinh sát Yoshiki của X Nhật Bản đã thành công, nhưng đó là một loạt khó khăn. Lãnh đạo Takuro thức dậy với âm nhạc ở The Beatles và dành những ngày đi học của mình được truyền cảm hứng từ Yutaka Ozaki. Năm 1988 (Showa 63), khi anh còn là một học sinh trung học, anh đã thành lập Glay với Teru và những người khác, một người bạn trung học cơ sở. Sau khi tốt nghiệp, anh chuyển đến Tokyo cho một chuyên gia sau khi tốt nghiệp.

Trước hết, tôi gia nhập công ty trong một nhà máy in để đảm bảo thu nhập. Tuy nhiên, sau khi làm thêm giờ, anh không tham gia vào các hoạt động âm nhạc quan trọng nhất và rời công ty ba tháng sau đó. Tôi đã sống trong nhà của một người bạn từ thời Hakodate trong nửa năm trong khi làm việc cho một công trình xây dựng đường tốt.

Hard Rock, nhãn hiệu sản xuất độc lập chính thống (INDIE), được coi là một maverip, nhưng định hướng định hướng âm nhạc thuần túy của họ vẫn được sinh ra, và "tuy nhiên" đã ra đời.

The Rock đã từng là một từ đồng nghĩa với Outlaw. Ông Sakuma nói, "Tôi đoán mọi người đều ở thời kỳ đối diện, và mọi người đều khao khát một điều tốt. Nếu không nghiêm túc, việc thực hành các nhạc cụ sẽ không tồn tại lâu. cũng muốn nó. "

Takuro đặt tên cho tên ban nhạc là "Glay" trong hình ảnh của "không phải trắng hay đen". Trong những năm gần đây, cả chính trị và văn hóa đều không có sự cực đoan, và màu xám có màu giữa có thể đã trở thành kỷ nguyên hoàn hảo. [Nhóm bảo hiểm đặc biệt]

* Bài viết này đã được xuất bản trong Daily Sport vào ngày 28 tháng 11 năm 1997. Một phần của việc bổ sung đã được sửa đổi. Loạt bài "Ca hát là tốt" được phân phối vào mỗi Chủ nhật.