Suy nghĩ của bạn bè đã chuyển đến con dơi. Tiền vệ Kasayo UTA số 5 của Hachinohe Gakuin Koshiro (3 năm) đã sa thải một cuộc chạy đua đầy đủ trên cơ sở và dẫn dắt đội lên top bốn. 1-2 3 lần 2 căn cứ chết. Quả bóng đầu tiên bước vào Sweet đã bị vung ra và vẽ một vòm quan trọng ở sân cánh trái. Học sinh lớp ba hiện tại là một gia đình lớn 55. Là một người thường xuyên đặt số đồng nhất "7", tôi không thể thua cho người chơi dự trữ. Anh ấy đã giành được hai lần nữa trước Koshien lần đầu tiên sau ba năm kể từ 19 năm.

Orika tự hào đẩy sương mù bên phải khi quả bóng đánh đang tăng cao ở ghế giữa bên trái. "Quả bóng đã phát triển. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi vào." Các cơ sở đầu tiên đang đứng. Những tràng pháo tay của tiếng vang loa. Đi xung quanh kim cương và chạm vào chín. Bom bóng chày đầu tiên của anh đã dẫn đội lên top bốn.

Tôi đọc tâm lý bình và quyết định bởi một. 1-2 3 lần 2 căn cứ chết. "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đến trong cuộc đình công." Tôi đã nhắm đến quả bóng đầu tiên ném sau ba quả bóng liên tiếp. Loại bỏ mức thấp và nhắm vào một vị trí cao hơn vành đai. "Nó thật ngọt ngào." Tôi đã không bỏ lỡ độ cao trong góc bên trong. Anh ta đã bắt được người ném bóng tốt của đối thủ với một cú swing đầy đủ thú vị.

Tôi không thể thua bạn bè. Số lượng thành viên của đội hiện tại là cấp độ cao nhất trong quá khứ, với hơn 170 học sinh trong lớp ba. Hầu hết người chơi không thể đặt chúng trên băng ghế dự bị. Nhìn thấy người chơi sẽ làm việc như một đội thường xuyên, chẳng hạn như phục vụ như một người ném bóng trong thực hành đánh thường xuyên. Orika cảm thấy như "Tôi ném một quả bóng với cảm giác của cảm giác. Tôi phải đáp ứng với kết quả." Muneoki Nakai (52) nhấn mạnh rằng một đội chiến đấu với một đội, nói: "Nếu số lượng thành viên nhiều hơn bất cứ nơi nào, nếu sức mạnh vượt quá 170 tập hợp trong một."

Chào hỏi "trận đấu trả thù". Bán kết đã bị đánh bại ở tứ kết vào mùa hè năm ngoái và là trận đấu với Hirosaki Gakuin Seii, người đã giành chiến thắng. Orika nói, "Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trận chiến khó khăn, vì vậy tôi sẽ chiến đấu liên tục." Anh sẽ đối mặt với uy tín danh tiếng lần đầu tiên vào mùa hè Koshien lần đầu tiên sau ba năm kể từ năm 2019. [Nghiên cứu SATO]

◆ Higashi okui -juku / shogo harada (2 lần chạy tiếp cận 2 điểm trong 7 lần = 7 lần sau 7 lần) "Tôi đã ý thức được kết nối tiếp theo. Tôi thất vọng, nhưng tôi nghĩ tất cả đều ra ngoài."