Tại Nambazaar, một buổi hòa nhạc mùa hè vào giữa -July, Koshizaki Sakata (Misaki, 16) đã được công bố từ các sinh viên nghiên cứu của Đội B2 và được chuyển đến Team N. Học sinh lớp tám, được công bố vào ngày 1 tháng 1 năm nay, đã cho vũ khí của mình "khả năng điều chỉnh".

Shinzaki Sakata, người được thăng cấp thường xuyên và chuyển sang Đội N
Shinzaki Sakata, người được thăng cấp thường xuyên và chuyển sang Đội N

Đó là một chương trình khuyến mãi thường xuyên, và tôi đã không nghĩ với Đội N, người chỉ là người cao niên có hình ảnh giống người lớn. Lúc đầu, thành thật mà nói, sự lo lắng lớn hơn niềm vui. Có một màn trình diễn vào ngày hôm sau, nhưng nó cảm thấy mịn màng.

Khoảng một tháng sau buổi biểu diễn, tôi đã đưa nó ra cho buổi biểu diễn N (trống tạm thời), và tại thời điểm đó, tôi nghĩ rằng nó sẽ là "n Non phù hợp với n". (N) rất gợi cảm, có nhiều bài hát hay, tôi tập luyện và tự tin phát ra.

Tôi mơ hồ khao khát thần tượng, nhưng tôi chưa bao giờ học hát hay nhảy. Khi tôi nói về sự nghiệp của mình ở trường trung học, tôi nghĩ rằng tôi không muốn từ bỏ giấc mơ của mình, vì vậy tôi là một học sinh năm thứ 8. Khoảng một năm kể từ buổi thử giọng. Đó là sớm. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi đã có một khởi đầu tốt sau khi tôi có thể thực hiện trung tâm trong hiệu suất của sinh viên nghiên cứu.

Nó dường như là bài tập về nhà trong một thời gian dài, nhưng nó có thể được sửa chữa ngay lập tức, vì vậy có thể nhảy ngay lập tức.

Cho đến bây giờ, tôi là một sinh viên nghiên cứu và tôi đã ý thức được "mỉm cười với một nụ cười", nhưng từ giờ trở đi, tôi muốn cho tôi thấy "gợi cảm và mát mẻ của mình". [Bảo hiểm, Kumiko Murakami]

◆ Shinzaki Sakata sinh ra ở Osaka vào ngày 8 tháng 11 năm 2005 (Heise 17). Năm nay, nhiệm kỳ thứ 8 đã được tiết lộ. Trung tâm vào ngày đầu tiên của hiệu suất sinh viên nghiên cứu B2 vào tháng Hai. Vào ngày 16 tháng 7, quảng cáo thường xuyên và nhóm N đã công bố. Cao 156 cm. Kiểu máu B. Một giấc mơ trong tương lai, "Thần tượng hàng đầu được yêu thích bởi những người đàn ông và phụ nữ trẻ và già".