Ngt48 Hinano Mimura, người bước sang tuổi 20 vào tháng 6, đang biểu diễn vô tận.

Bao gồm các hoạt động ban nhạc sử dụng các kỹ năng hát của riêng mình làm vũ khí, anh đã tham gia dự án sáng tạo thứ cấp của Teny TV Niigata "Dự án Totto Kimanaka Dachi". Hơn nữa, kể từ tháng trước, chúng tôi đã tham gia "Câu lạc bộ trò chơi NGT48" và chúng tôi đã tiếp cận tính linh hoạt. [Yohei Otomo]

    ◇

Thứ tự cơ hội đang đến. Phạm vi của các hoạt động đã được mở rộng trong khi sử dụng sở thích và kỹ năng đặc biệt của tôi. Sử dụng các minh họa rằng bạn giỏi trong "Dự án Totto Nakachichi". Đã tạo ra một tác phẩm với mô típ của "totto -kun" với tư cách là một đại sứ. Nó có thể được mua dưới dạng NFT (mã thông báo không phải là dữ liệu Digital không thể bị giả mạo).

"Là một thần tượng, lần này tôi đã tham gia, vì vậy tôi đã cố gắng thách thức nghệ thuật sử dụng nghề đó. Tôi đã làm. Vui mừng vì văn hóa sáng tạo thứ cấp đã lan rộng và được công nhận. "

Từ tháng trước, tôi đã tham gia "Câu lạc bộ trò chơi" với Kaito Sato (22).

"Ayutaro -san (Ayumi Nakamura) tốt nghiệp, và hai người cao niên (Marina Nishigata, Nanako Nishimura) đã được đề nghị! Hai người cao niên xuất hiện. Tôi rất vui vì tôi đã tham khảo MCS trong" Kể từ khoảng 5 năm trước, tôi thường xem "Bình luận trò chơi" trên các trang web video. Tuy nhiên, tôi có kiến ??thức (cười). Tôi có một tình yêu trò chơi mạnh mẽ, vì vậy tôi hy vọng tôi có thể tự mình làm trò chơi trong tương lai. "

Saya Kawagoe (21) Aoi Furudate (18) Yuni Sogabe (20) Yunako Tsushima (20) cũng thành lập một ban nhạc nữ "Jibun Sandwich".

"Là một" ban nhạc Saya ", Saia được thành lập trong quá trình mời Yume Yuna và sau đó Aoi và Aoi. Tôi nghĩ nó cũng rất đẹp, chủ yếu là Sasai! Tôi hy vọng mọi người có thể nâng cao sức mạnh biểu cảm của bài hát."

Gần đây, tôi đã bắt đầu quan tâm đến bài hát.

"Có một cảnh tôi đã làm một người một người trong cuộc thi chung với Roch, nhưng đó là một bài hát đơn giản, nhưng tôi đã thử sáng tác lần đầu tiên."

NGT48 đã bắt đầu chuyến lưu diễn quốc gia đầu tiên vào tháng trước. Mimura cũng sẽ xuất hiện vào ngày 31 trong trận chung kết của nhóm AKB48 trong nhóm thứ 4 (Garden Sân khấu Tachikawa, Tokyo).

"Tôi muốn tận dụng những gì tôi đã học được trong nửa đầu và những gì tôi đã trải qua trong nửa cuối năm nay. Để trở thành một người theo chủ nghĩa biểu hiện. "Có một phương châm, vì vậy tôi muốn tạo ra những thứ có thể được tạo ra trong khi là một thần tượng, bao gồm cả sản xuất video!"

○ Yuna Yuna Kimoto (19), một sinh viên thứ ba tham gia vào tháng 6, đã đặt tên là Mimura là một người khao khát của người Hồi giáo. Mimura, người đang khao khát đàn em của mình, nói: "Tôi sẽ có thể đến với tôi ...", nhưng "Tôi đã theo dõi tôi như một giáo viên khi tôi là một ứng cử viên dự thảo. Tôi đã khóc khi gặp anh ấy Tôi cũng ngưỡng mộ Yuka Ogi (Yuka Ogino của OG), vì vậy tôi rất vui khi có thể khao khát ai đó, và tôi mong muốn được làm việc cùng nhau! "Rice Field.