Naniwa Boys Michie Michie (20) Riko Fukumoto (21) đã tham dự một sân khấu cảm ơn lớn ở Tokyo vào ngày 19 tại Tokyo, với sự tham gia của bộ phim do đôi "Tonight, ngay cả khi tình yêu này biến mất khỏi thế giới" (đạo diễn Takahiro Miki ).

Nó đã được phát hành vào ngày 29 tháng trước, và nó đã bị tấn công bởi hơn 500.000 người vào ngày 10. Có rất nhiều người lặp lại, và Downede nói, "Thật tuyệt vời. Nhờ mọi người, tôi đã có thể tạo ra một kỷ lục như vậy. Đó là một cảm giác đơn giản." Fukumoto, người đã đến thăm mỗi người riêng tư và đến thăm rạp chiếu phim vào ngày hôm sau, nói: "Nó đã đầy. Ở lại từ phía sau. Tôi rất vui khi thấy khách hàng. Tôi đang khóc."

Một câu chuyện tình yêu của một nữ sinh trung học, Shinori (Fukumoto) và một người bạn cùng lớp (Michieda), người bị "nghĩa vụ tích cực" mất kỷ niệm khi họ ngủ. Ngày này là ngày cuối cùng của chương trình khuyến mãi, và hai người đã gửi tin nhắn cho nhau, những người vượt qua những ngày quảng cáo. Fukumoto nói, "Tôi nghĩ rằng nó sẽ hoàn hảo vì tôi đọc bản gốc, vì vậy tôi nghĩ rằng Michie -san sẽ chỉ có thể chơi Toru. Tôi nghĩ rằng tôi đã tin điều đó. Xin hãy cố gắng hết sức với tâm trí và cơ thể của bạn." Michieda đã nhìn lại những nỗ lực của Fukumoto, có một cuốn nhật ký là một vai trò, nói rằng: "Tôi đã được truyền cảm hứng để thấy động lực và được kích thích, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở thành một nữ diễn viên nhẹ nhàng hơn. Tôi rất vui vì ông Fukumoto rất tốt Tại Maori, và tôi không thể làm công việc này mà không có dàn diễn viên hoặc nhân viên này. "

Vào cuối sự kiện, một thông điệp từ Misaki Ichijo, người đã làm việc trong cuốn tiểu thuyết gốc, đã được đọc là một bất ngờ cho hai người. "Cho dù bạn bắt đầu từ bao nhiêu lần trong đời, bạn không thể gặp may mắn của Michieda, cho dù bạn có bắt đầu bao nhiêu lần trong cuộc sống của mình không, bạn tự hào rằng một trang diễn viên của Michieda có tên là Toru." Tôi là Rất vui vì Fukumoto đã chơi Maori, không phải ai khác.

Michieda nói, "Thật khó để nhận được một tin nhắn từ bản gốc. Tôi rất ấn tượng. Tôi đầy lòng biết ơn." Fukumoto đã rất ấn tượng, nói rằng: "Tôi sắp khóc", và nói, "Tôi nghĩ rằng sự đau khổ của Maori (loại bỏ trí nhớ của tôi mỗi ngày) là ngoài trí tưởng tượng, và thật đau đớn khi tiếp tục nghĩ về những điều tôi không hiểu. -San. Tôi rất vui vì tôi đã nói như vậy và trái tim tôi nhẹ hơn. "