Bộ phim NHK Taiga "13 người ở Kamakura" (Chủ nhật 8 giờ tối). Diễn viên chính Shun Oguri (39) đóng vai Yoshimi Hojo, người đã giành được quyền lực như một thế hệ thứ hai trong thời kỳ Kamakura.

Khi anh được sinh ra là con trai thứ hai của bộ lạc yếu đuối của Izu, cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn do cuộc hôn nhân của thế hệ Yoritomo Yoritomo và chị gái của anh, Masako. Anh ta bước vào thế giới chính trị như là người gần gũi nhất với Yoritomo. Sau cái chết của Yoritomo, anh ta đã có một cuộc xung đột nội bộ với 13 nhóm chư hầu, và cuối cùng Yoshito trẻ nhất có được quyền lực.

Làm thế nào để những người trẻ tuổi, những người không liên quan đến tham vọng, sống sót trong Kamakura Shogunate, đã xoay quanh âm mưu và leo lên đỉnh của Samurai? Vẽ cuộc sống của bạn một cách đáng kể. Koki Mitani, người đã viết kịch bản "Shinsengumi!" Năm 2004 và "Sanada Maru" vào năm 2016, và Masami Nagasawa.

◆ 32 "Hạt giống thảm họa"

Một Gen Yoriyoshi (Kaneko Daichi) kỳ diệu (Kaneko Daichi). Tuy nhiên, dưới thời hoàng đế Toba (Matsuya Onoe), một tin tức về Yoriyoshi Banju đã đến, và Gotoba nghĩ. Ở Kamakura, Yoshito (Shun Oguri) và Taiki (Kentaro Sakaguchi) đã tập trung dưới Masako (Eiko Koike) để thảo luận về các hệ thống mới. Trong khi đó, Hina (Mayu Hotta) có thể làm điều đó một mình. Mặt khác, Riku (Rie Miyazawa), người nhìn về phía trước (Rie Miyazawa), thuyết giảng Tokimasa (Yajuro Bando) để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của anh ta với Kyoto, và hơi thở của anh ta và Masanori (Tsubasa Nakagawa) sẽ bị ảnh hưởng. Và Yoshimura Miura (Koji Yamamoto) ...