Yoshiharu Hanyu thách thức một lớp trở lại nở hoa của Sota Fujii ... nhà thám hiểm đi về phía trước

Người nổi bật, chủ đề.Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm.Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó.

Yoshiharu Hanyu, một người chơi cờ vua tự hào về nhiệm kỳ thứ 99 của danh hiệu.Chúng tôi đang tiếp cận "bây giờ" thách thức lịch sử của quá khứ và sự trở lại của lớp A.

Câu chuyện

Tatsuhiro Akatsuka

Người chơi Giải thưởng Danh dự Quốc gia của Shogi, Yoshiharu Hanyu (51), sẽ tham gia vào lớp B xếp hạng thứ 81, bắt đầu vào tháng 6. Cho đến năm trước, anh đã được ghi danh vào Lớp A, cạnh tranh quyền thách thức Thạc sĩ, trong 29 nhiệm kỳ liên tiếp, bao gồm nhiệm kỳ thứ 9 của việc mua lại Masters. Nói cách khác, nó đi xuống từ bộ phận thứ nhất xuống bộ phận thứ hai. Chỉ thay thế, Sota Fujii 5 Crowns (19) được thăng cấp từ nhóm B -Class 1 trong thuật ngữ trước đó lên lớp A. Một trận chiến mới của Hanyu bắt đầu bằng sự trở lại của lớp A và sự phục hồi của Master.

   ◇

Nếu bạn đi đến hội đồng quản trị, điều đó không quan trọng về tuổi tác, mối quan hệ lên xuống và những thành tựu trong quá khứ. Chỉ có thực tế của "chiến thắng" hoặc "thua". Với ý nghĩ đó, người chơi Shogi và Go đang chiến đấu. Điều tương tự cũng đúng với nhiệm kỳ thứ 99 của tiêu đề (sự cố là Ryuo 7, 9 Masters, 18, Throne 24, Championship 13, King Shogun 12, King 16).

Xếp hạng lớp hạng A thứ 80 kết thúc vào tháng 3. Trận đấu giải đấu giữa 10 người, những người đã thi đấu để thách đấu với Majin Watanabe (38), đã kết thúc thứ chín với hai chiến thắng và bảy trận thua. Mùa thu được xác định bởi các quy tắc của các lớp thấp hơn của hai người trong một lớp B trong một lớp.

Người phát ngôn Hanyu tuyên bố vào ngày 31 tháng 3, cuối năm, cho báo chí, người đã yêu cầu "đi ra ngoài và rút lui". "Nói chung, không có nội dung hoặc kết quả. Một năm với rất nhiều phản ánh. Tôi muốn đạt được năm sau với thực phẩm này. Hãy suy nghĩ".

Một trận chiến xếp hạng bao gồm 5 lớp, cho đến lớp A là bộ 2, lớp B, lớp B 2 → c Lớp 1 Bộ → 2 bộ C -Class 2. Năm 1993 (Flat 5), khi bóng đá chuyên nghiệp J -league bắt đầu, các ứng cử viên cho tương lai đã được thăng cấp lên lớp A. Kể từ đó, anh là một vận động viên hàng đầu trong nhiệm kỳ thứ 29.

Chỉ có Kashima và Yokohama F, người đã được ghi danh vào J1 mà không rơi J2 từ năm đầu tiên ở J -league. Nó có thể khác với bóng đá, nhưng nó sẽ là một so sánh về độ khó của việc ở lại trên đỉnh.

Khi lần đầu tiên đến một lớp học vào năm 1993, anh được mô tả bởi cựu Liên đoàn Shogi Nhật Bản Hoa Kỳ, người đã trở thành người già nhất 49 tuổi, 49 tuổi. "Người đàn ông tiếp theo đến để lấy cổ tôi." Đúng như dự đoán của Hoa Kỳ, ông đã giành được danh hiệu dài trong kiệt tác năm 1994.

Anh ấy là một người chơi shogi hàng đầu và đồng thời là một nhà cách mạng. Với chuyến thăm của thời kỳ Heisei, nghiên cứu về một máy tính cá nhân đã được giới thiệu càng sớm càng tốt. Trong kỷ nguyên showa, khi tôi đặt hàng hồ sơ trò chơi, tôi đã học với các mảnh trên bảng.

Yoshiharu Hanyu Kudan (trái) và King Sota Fujii Ryu giải thích trò chơi

Yoshiharu Hanyu Kudan (trái) và King Sota Fujii Ryu giải thích trò chơi

"Đó là quá nhiều thời gian. Nếu bạn nhấn máy tính và thực hiện tìm kiếm pha, bạn có thể lấy nó ra ngay lập tức." Quy trình nghiên cứu, được hợp lý hóa và phân tích, đã được thực hiện một cách hào phóng trong cuốn sách "Hanyu's Brain". Điều đó đã trở thành một cuốn sách tham khảo cho đàn em và những người nghiệp le boc tham vck world cup 2022 dư đang nhắm đến việc trở thành một người chơi cờ, bao gồm cả Fujii.

Mọi người đều nghiên cứu "vượt và vượt" và giới thiệu Trí tuệ nhân tạo (AI) đã cải thiện đáng kể số lượng người chơi cờ. Ngoài ra, Hanyu trong 10 năm qua đã không thể mất đủ thời gian để nghiên cứu để chuẩn bị cho trò chơi quốc phòng, vì vậy anh ta ở trong nhóm dẫn đầu từ một vị trí bị đuổi theo, và danh hiệu này đã le boc tham vck world cup 2022 bị tước đoạt. Bốn năm trước, đó là Uncraft đầu tiên sau 27 năm.

Từ trước và sau này, Hanyu đang vật lộn.

"Có rất nhiều người chơi shogi mạnh ở độ tuổi 20 và tôi rất nhiệt tình với nghiên cứu. Tôi thậm chí không biết các chiến thuật mà tôi không biết. Không dễ để đi đến trò chơi tiêu đề. Tôi cần biết Hình thức nâng cao nhất. "

"Trong phần giới thiệu AI, bàn tay được chỉ ra bởi con người trong quá le boc tham vck world cup 2022 khứ đã được xem xét, và bàn tay đã bị xóa đầu tiên được tiếp xúc với ánh đèn sân khấu. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc học tập."

Sự xuất hiện của Sota Fujii là quyết định.

"Cuối cùng tôi sẽ ra mắt trong trận đấu tiêu đề, nhưng tôi không biết nếu tôi ở đó."

Tôi đã bình tĩnh phân tích. Tuy nhiên, anh đã trở thành một kẻ thách thức trong trận đấu Ryuo năm ngoái. Năm nay, tôi đã le boc tham vck world cup 2022 tham gia vào trận chiến của cuộc chiến của nhà vua. "Về mặt marathon, bạn không cần phải đứng trên đỉnh. Trong khi bạn ở trong nhóm hàng đầu, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và tiến về phía trước trong khi kết hợp các xu hướng và cắt giảm mọi thứ tại thời điểm đó. Có rất nhiều. là nhiều vấn đề. "

Niềm đam mê đã không suy giảm ở tất cả. Ngược lại, "Tôi đã ở trong thế giới này hơn 35 năm từ học sinh le boc tham vck world cup 2022 trung học cơ sở, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi biết những gì tôi đã làm là một phần. Nói. Vì vậy, tôi cố gắng để biết.

Hanyu gọi Shogi là "vẻ đẹp cô đọng". Tanka với 31 ký tự, không chỉ Haiku kết hợp mọi thứ trong 575, mà cả bóng bán dẫn và thẻ SD cũng giống nhau. "Chỉ có sự hỗ trợ văn hóa và phát triển của Nhật Bản là tốt. Shogi đã được công phu và công phu và công phu từ 400 năm trước đến các quy le boc tham vck world cup 2022 tắc 81 hình vuông hiện tại." Trong khi chiến đấu trong đó, anh tiếp tục khám phá như một người tìm kiếm.

Trong thế giới Shogi, Yasuharu Oyama, người thứ mười lăm, người được gọi là "Người chơi cờ mạnh nhất của Showa trong lịch sử Showa", là người lâu đời nhất trong lịch sử 56 năm và 11 tháng trong Wang Shogun năm 1980. Ông đã bảo vệ nhà vua trong hai năm. Năm 1990, ông là người lâu đời nhất trong lịch sử, 66 tuổi và 11 tháng, và nêu le boc tham vck world cup 2022 tên của mình như một người thách thức.

Watanabe, bậc thầy hiện tại, đã trở lại lớp A chỉ trong một năm trong 19 năm, một lần vào tháng 3 năm 2018, vào tháng 3 năm 2018. Trong 20 năm, lần đầu tiên anh giành được chủ nhân lâu đời. Năm 1993, Hanyu và một trong các cặp lớp B đã lên vào năm 1993, và Kato, Kato, người đã trở lại ở tuổi 53 (đã nghỉ hưu). Một số người đang mong đợi tổng cộng 100 thuật ngữ với một kỹ thuật le boc tham vck world cup 2022 có kỹ năng cô đọng.

"Tôi muốn tiến về phía trước càng nhiều càng tốt với niềm đam mê."

Đây là một từ đã được thốt ra năm năm trước. Nếu bạn không bị lãng quên từ não của Hanyu, bạn vẫn có thể cố gắng hết sức.

◆ Yoshiharu Habu

Sinh ra ở thành phố Tokorozawa, tỉnh Saitama, ngày 27 tháng 9 năm 1970 (Showa 45). Vào tháng 12 năm 1985, ra mắt với tư cách là một cầu thủ trung học cơ sở thứ ba trong lịch sử. Năm 1989, anh giành được danh hiệu đầu tiên trong Rồng thứ 2, đó là thử thách đầu tiên của trận đấu danh hiệu. Năm 19 và 3 tháng là người trẻ nhất trong lịch sử vào thời điểm đó. Vào tháng 2 năm 1996, ông đã giành được bảy vương miện đầu tiên trong cuộc chiến vua thứ 45. Thuật ngữ thứ 99 của tiêu đề là thế giới Shogi hàng đầu. Được trao giải thưởng danh dự quốc gia năm 2018. Vào tháng 6 năm 2009, anh đã giành được 1434 chiến thắng và vượt qua kỷ lục của cố Yasuharu Oyama, mười lăm, và trở thành nơi đầu tiên một mình.