Đĩa đơn "Lip Gross" mới nhất của AKB48 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10 và Eri Chiba (18) sẽ làm việc một mình vào ngày 6 vào ngày 6 trên phân phối trực tiếp trên kênh YouTube chính thức. Rice Field.

Đã bảy năm và ba tháng kể từ khi tôi tham gia hội nghị dự thảo nhóm AKB48 thứ 2 vào tháng 5 năm 2015. Trong lựa chọn duy nhất thứ ba, trung tâm duy nhất đầu tiên đã được quyết định. Chiba nói, "Tôi nghe nói đó là trung tâm đầu tiên và tôi rất ngạc nhiên vì tôi chưa bao giờ tưởng tượng nó! Tôi rất vui khi trở thành một trung tâm, nhưng bây giờ tôi vẫn lo lắng ... nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức vì tôi Làm hết sức mình. Tôi rất vui nếu bạn có thể nhận được nó.

Có 16 thành viên lựa chọn. Một sinh viên nghiên cứu thứ 17, được công bố vào tháng Năm, lần đầu tiên bị Kisei Sato (18) vượt qua. Sato nói, "Tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe thông báo lựa chọn!" Ngôi sao công chúa của chị em thực sự (21) không có kinh nghiệm lựa chọn và nói: "Khi tôi rời khỏi nhà để quay video âm nhạc (MV), chị tôi nói với tôi:" Đừng để nó! "(Cười). Anh ấy nói," Tôi Đã có thể học tại chỗ và tôi đã có thể bắn một cách hạnh phúc! "

Ngoài ra, Shinobu Mogi (25), một sinh viên thứ 13, được công bố vào tháng 12 năm 2011, là "dài nhất" trong lịch sử lịch sử nhóm trong khoảng 11 năm. Mogi nói sâu sắc, nói: "Tôi là một thành viên, vì vậy tôi đã nhắm đến nó."

Ngoài ra, "Mion (Mikono Mukai) rất vui khi được khóc, và khi anh ấy nhận thấy, anh ấy rất vui khi được khóc cùng nhau! Tôi thực sự rất vui khi được đưa nó vào. Tôi muốn làm một bông hoa trong AKB48 để trả lại Những người luôn là một người hâm mộ, những người gần đây đã học và các nhân viên ủng hộ tôi! "Đó là.

"Son bóng sau một thời gian dài" các thành viên được chọn như sau.

Momoka Onishi (24) Masaho Omori (22) Nana Okada (24) Rin Okabe (25) Yui Oguri (20) Erina Oda (25) Yuki Kashiwagi (31) Narumi Kurano (21) , Hitoshi Honda (20) Mine Mukai (24) Ayaki Murayama (25) Shinobu Mogi, Mizui Yamauchi (20)