Thuyền trưởng Yuki Tamaki (3 năm) của Yokohama (Kanagawa) đã thực hiện một lời thề một cách trang nghiêm.

"Tôi chịu trách nhiệm về một vai trò tuyệt vời, tôi đã có lời thề đầu tiên trong đời và nó đã nhanh chóng kết thúc. Tôi đầy an ninh."

Tôi đã thay đổi các từ một chút từ buổi diễn tập ngày hôm trước, và đặt một cụm từ "Tôi muốn trả lại với bóng chày Unity." "Tôi đã sử dụng từ" nhóm cùng nhau "một lần, vì vậy tôi đã đặt nó vào thay thế."

Ban đầu, Entry March đã được lên kế hoạch cho tất cả các thành viên, nhưng nó chỉ thay đổi thành Thuyền trưởng từ quan điểm ngăn chặn sự lây lan của coronavirus mới. "Có nhiều đồng đội muốn đến lễ khai mạc. Đó là một giấc mơ diễu hành ở Koshien, nhưng nó đã bị đóng cửa. Thay vào đó, tôi ở đây với mong muốn đi bộ một cách trang nghiêm. Tôi đã đến."

Lễ khai mạc nơi khách hàng bình thường bước vào lần đầu tiên sau ba năm, "Tôi lắng nghe lời nói của mình và nhận được rất nhiều tràng pháo tay. Tôi đầy lòng biết ơn. Tôi đã nhìn vào trận đấu đầu tiên.

Trận đấu đầu tiên trong Yokohama sẽ thi đấu với Mie, trò chơi đầu tiên vào ngày 4 của giải đấu.

Lời thề của người chơi như sau. "Lời thề. Năm nay là một cột mốc của tiểu sử bóng chày 150 năm. Trong năm đáng nhớ này, niềm vui chơi bóng chày ở nơi linh thiêng koshien hiện đang đầy niềm vui. Tôi sống cuộc sống hàng ngày của mình. Cho đến bây giờ, có những ngày tôi không thể chơi bóng chày như tôi muốn, và tôi thậm chí không thể đứng trên mặt đất. Ngoài ra, tôi đã tự hỏi làm thế nào để tóm tắt đội. Không có gì ngoài một mối liên kết mạnh mẽ giữa các nhà lãnh đạo, đội và gia đình. Tôi muốn trả lại. Tôi đặt toàn bộ sức mạnh của mình vào một quả bóng, đặt suy nghĩ của tôi vào một phát bắn, và là một học sinh trung học, trang nghiêm, biết ơn và Sự phấn khích, và khắc một lịch sử mới trong bóng chày trường trung học. Tôi thề sẽ chơi. "