Một diễn viên và ca sĩ lồng tiếng Yui Kokura, người được biết đến với vai Manhattan Cafe trong "Uma Musume Pretty Derby" và vai trò của Mary trong "Pokemon", đã chuyển đến Nippon Columbia từ King Records trong khoảng 9 năm. Nó đã được công bố từ miệng của người đó tại "Phân phối tưởng niệm sinh nhật Ogura Yui 2022 -Party cùng với bữa tiệc ~", được phân phối vào nửa đêm vào ngày 14.

Ogura đã công bố ý kiến ??thông qua Nippon Columbia.

"Đối với tất cả những người luôn ủng hộ tôi. Lần này, tôi quyết định chuyển nhãn của nghệ sĩ từ King Records sang Nippon Columbia. Trong King Records, mà tôi đã chăm sóc khoảng chín năm kể từ khi tôi còn là sinh viên, tôi vẫn chưa trưởng thành Tôi thực sự biết ơn tôi rất nhiều kinh nghiệm và thử thách. Với tình cảm tôi đã đổ vào trái tim mình, tôi có thể tạo ra âm nhạc và nghệ sĩ sẽ khiến mọi người hạnh phúc trong môi trường mới. Chúng tôi sẽ nhắm đến nó. "

Ông cũng tuyên bố rằng ông sẽ phát hành lần chuyển nhượng đầu tiên vào mùa đông này.

"Ngoài ra, người ta đã quyết định phát hành đĩa đơn đầu tiên sau khi chuyển nhượng vào mùa đông này. Hiện tại, chúng tôi đang ở giữa các bài hát, nhưng chúng tôi đang làm việc trong khi nghĩ về những người hâm mộ hỗ trợ tôi. 1. Là một nghệ sĩ của con người, Chúng tôi đang nhắm đến một bài hát sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn, vì vậy tôi rất vui nếu bạn có thể mong đợi nó ngay bây giờ. Tôi rất vui nếu bạn có thể hỗ trợ bạn như vậy. Chúng tôi rất mong được gặp bạn ngay bây giờ. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ. "

Ngày phát hành đầu tiên và chi tiết sẽ được công bố vào một ngày sau đó.