Chiến thắng của Aomori Yamada (Liên đoàn Tohoku) đã được quyết định sau một chiến thắng. Đối thủ cuối cùng, Gojo (Liên đoàn Kansai), đã kiêng vì người chơi đã được xác nhận là một người có corona mới. Aomori Yamada là người đứng đầu trong số 64 đội trong năm thứ 21 năm ngoái.

Ở vòng thứ ba, tiểu bang của đội đã tăng lên với Sayonara đảo ngược, và tứ kết và bán kết đã bị đóng cửa. Yoinaga Kasai (Aomori Yamada, năm thứ 3), người đã kéo đường đánh với tư cách là người đánh bóng đầu tiên và bắt đầu trận đấu đầu tiên và tứ kết, được chọn là cầu thủ hay nhất. Kasai nói, "Tôi rất vui khi có thể đạt được nó bởi vì tôi đang nhắm đến một chiến thắng liên tiếp. Jun Nakajo nói, "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi giành chiến thắng vì tôi đã chiến đấu trên thập giá của chiến thắng liên tiếp." Giải đấu thứ 50, được mở vào lần thứ 2 của sức nóng dữ dội, đã kết thúc toàn bộ lịch trình vào ngày này, mặc dù có các trò chơi liên tục và hủy bỏ đặc biệt do giông bão.

 

◆ Được trao bởi người chơi giải thưởng Kasai Yunaga Kasai (Aomori Yamada) Taro Matsumoto (Gojo) Yoro Kikuchi (Aomori Yamada) Imaizumi Asahi (Setagaya Nishi TC) Ryota Horiuchi

Kết quả từ vòng thứ ba đến trận bán kết.

Toride 4-2 Hokusetsu ▼ setagaya nishi tc7-3 cholofu ▼ aomori yamada 7-6 kawasaki chuo ▼ gyoda 3-0

Setagaya Nishi TC5-4 Toride ▼ Aomori Yamada 4-0 Gyoda ▼ Gojo 5-4 Sapporo Otani

▼ Aomori Yamada 10-0 Setagaya Nishi TC ▼ Gojo 5-1 Sapporo Shin -Kotoni