Khu vực gợi cảm đã thực hiện một tour du lịch quốc gia Kanagawa vào ngày 14 tại Đấu trường Yokohama, thông báo chuyến lưu diễn vòm đầu tiên trong nhóm. Buổi hòa nhạc đầu tiên sẽ được tổ chức tại Tokyo Dome vào ngày 16 và 17 tháng 12 và Kyocera Dome Osaka vào ngày 24 và 25. Kento Nakajima (28) Fuma Kikuchi (27) Satoshi Matsushima (24) tiết lộ rằng nhóm và cá nhân "gợi cảm" đang liên tục tăng sức mạnh.

11 năm sau khi ra mắt vào tháng 11 năm 2011, anh đã đạt được màn trình diễn mái vòm dài. Nakajima giải thích: "Cá nhân tôi nghĩ rằng tôi đã có thể gặp một chuyến tham quan mái vòm vào thời điểm tôi cần để đứng và sức mạnh của sức mạnh của khu vực gợi cảm." "Trong chuyến lưu diễn này, sức mạnh của mỗi thành viên là tuyệt vời. Ngay cả khi bạn đang biểu diễn, thậm chí là lời chào cuối cùng. Tôi rất ấn tượng và mọi người đều có đủ khả năng."

Ngoài ra, "Tôi nghĩ thật tuyệt vời đối với các thành viên có thể đủ khả năng cho người lớn, và sự tôn trọng và tôn trọng đang chồng chéo, và sức mạnh như một nhóm trở nên mạnh mẽ hơn. Khi tôi lần đầu tiên nghe câu chuyện mái vòm, thời gian đó cuối cùng đã đến." "Khi bắt đầu sự hình thành, cái tên Sexy Zone rất bao phủ với chính chúng ta. Bây giờ tôi cảm thấy như cuối cùng tôi cũng mặc khu vực gợi cảm."

Anh ta được hỏi liệu bây giờ anh ta có phải là người gợi cảm nhất trong 11 năm không, và mỉm cười một nụ cười không sợ hãi, nói: "Tình hình hiện tại là. Nó vẫn có thể đi lên." "Tôi và Kikuchi -Kun vào cuối những năm 20, Satoshi -chan là 24. Đó có phải là một mùa ngon cho một người đàn ông không? . "

Mặt khác, Kikuchi sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong tính năng đặc biệt của dự án đặc biệt "Tình yêu và tình dục" vào ngày 10 tháng 8, một tạp chí "Anan" của Women Gravure Weekly. Anh khoe thân hình được đào tạo và đóng vai một câu chuyện tình yêu người đàn ông trưởng thành gợi cảm. "Sexy tiếp tục bùng nổ. Nó đã được cập nhật hàng năm," ông nói.

Nakajima phụ trách tính năng đặc biệt trong tạp chí được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm ngoái. Kikuchi nói, "Rốt cuộc, Nakajima (tính năng đặc biệt) thực sự rất đẹp. Đó là khu vực gợi cảm, vì vậy nếu cả hai không gợi cảm, cái tên sẽ là" khu vực ". Nếu đó là" khu vực ", bạn sẽ mặc nó một chút. Tôi Nhìn lại với một trò đùa. "Giống như tên của nhóm, dùi cui mà Nakajima -kun đã được kết nối. Tôi nghĩ rằng tôi không thể bị bẩn và làm hết sức mình."