Anne -hesh (53), một nữ diễn viên người Mỹ đã gây ra một chiếc xe chở khách đến nhà trong khi lái xe chở khách ở Los Angeles vào ngày 5, bị phát hiện là bất tỉnh. Theo nhiều phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, Hesh, người xuất hiện trong bộ phim "Volcano" (1997) và "6 ngày / 7 hiệp sĩ" (1998) vào những năm 1990, đã được trao giải Emmy. Điều đó cần một máy thở, nhưng bị đốt cháy nhưng cần phải phẫu thuật.

Nó đã được báo cáo rằng chiếc xe đã lao vào nhà, gây ra một đám cháy và mất gần một giờ trước khi Hesh bị mắc kẹt được giải cứu. Mặc dù nguyên nhân của vụ tai nạn chưa được tiết lộ, cảnh sát Los Angeles đang điều tra khả năng sử dụng rượu và ma túy. Ngôi nhà với chiếc xe gần như bị đốt cháy gần như hoàn toàn, nhưng cư dân ở nhà vào thời điểm xảy ra tai nạn đã thoát khỏi những khó khăn và vẫn còn nguyên vẹn.

Trang web thông tin giải trí TMZ cũng báo cáo rằng anh ta đang đâm vào một chiếc xe hơi trong một nhà để xe gần địa điểm ngay trước vụ tai nạn, và bắt được hesh được giải cứu di chuyển trên cáng khi nó được vận chuyển bởi khẩn cấp. Ngay sau đó, người ta tin rằng anh ta đã bất tỉnh. (Los Angeles = Phóng viên Kanako Chitose)