Yuna Kuroshima (25) đóng vai nữ anh hùng "Chimudodon" (Thứ Hai đến Thứ Bảy 8:00 sáng). Vào ngày kỷ niệm 50 năm trở về Okinawa, anh rút ra mối quan hệ giữa Nobuko Higa, người theo đuổi giấc mơ của một đầu bếp từ Okinawa đến Tokyo.

Tuần thứ 19 "Morui of Love and Journey"

Nobuko (Kuroshima Yuuna) và Kazuhiko (cá băng Miyazawa) đã bắt đầu cặp vợ chồng mới cưới của họ trong phòng của Amayu. Tại buổi tiếp tân vào một ngày khác, Nobuko tuyên bố rằng anh ta sẽ mở một nhà hàng ở Okinawa và làm mọi người ngạc nhiên, nhưng anh ta dường như ủng hộ Biko (Mieko Harada) và Shigeko (Honami Suzuki). Khi Nobuko bắt đầu di chuyển độc lập, Kenhide (Ryusei Ryo) cũng di chuyển. Mặt khác, ở Okinawa, Ryoko (Haruna Kawaguchi), người được bổ nhiệm làm trưởng phòng ăn trưa, đang đấu tranh để loại bỏ sự ghét bỏ của trẻ em.

◆ Bản tóm tắt thứ 92 ◆

Nobuko bắt đầu di chuyển độc lập, nhưng đã xếp chồng lên một đống những thứ phải quyết định dòng tiền và tài sản. Trong khi đó, Kenhide đã gặp Ganaha (Munitsu Tanakubo), người đã ở đây trong một thời gian dài ... Mặt khác, ở Okinawa, Ryoko đang đốt tay anh ở Harumi, một cô con gái thích và không thích rau. Ryoko được giao cho Trưởng phòng ăn trưa ở trường, và ở trường bắt đầu đấu tranh để loại bỏ sự ghét bỏ của trẻ em.