Cánh tay trái của Ace của Hachinohe kỹ thuật Daiji, Yoshiki Ueno (3 năm), đã chơi "bộ phim hoàn chỉnh" cho hai cuộc đua liên tiếp, dẫn dắt đội đến mùa hè đầu tiên.

9 lần và 2 cái chết với 4 điểm dẫn. Người đánh bóng cuối cùng đã bị San Goro đánh và đổ mồ hôi. "Tôi đã có thể tạo ra một sân bình tĩnh trong khi đánh." Chín lần 114 quả bóng thực hiện 5 lần truy cập và 1 lần chạy. Anh ta tấn công tại điểm chính và đánh dấu 9 lần tấn công.

Tôi đã bay suôn sẻ từ lần đầu tiên. Bốn loại quả bóng thay đổi được đan xen trong một quả bóng thẳng trong phạm vi nhanh nhất 130 km và "0" được khắc trên bảng điểm lên đến sáu lần. Thỉnh thoảng, tôi bị phân tâm bởi người đánh bóng của đối thủ, chẳng hạn như sự pha trộn nhanh chóng. Ở vòng thứ bảy, anh ta đã gây ra một nhúm của một cái chết và căn cứ thứ ba, nhưng anh ta đã sống sót trong tập phim này với mục tiêu tối thiểu và không vượt qua dòng chảy. "Hôm nay tôi có khoảng 70 điểm. Tôi đã có thể đứng dậy. Tôi đã có thể loại bỏ thời gian nhanh chóng", cô nhớ lại với một biểu hiện thuyết phục.

Chỉ huy trên cánh tay trái của sự dẻo dai cũng có sự tin tưởng lớn. Trong trận đấu đầu tiên với Hachinohe Kita vào ngày 12, anh đã giành được chín lần chạy trong chín lần chạy. Đạo diễn Masahiko Mikami ca ngợi, "Những quả bóng (về việc ném bóng của Ueno) đã được tập trung thấp, và không có gì để nói. Tôi đang xem với sự tự tin." Trận đấu tiếp theo là thứ 18. Tỷ lệ tứ kết với Viện Công nghệ Hachinohe, người đã tham gia Thế vận hội Tohoku vào mùa thu năm ngoái, sẽ lọt vào tứ kết. Ueno thắt chặt cảm xúc của mình, nói: "Tôi muốn ném bóng của mình." Bốn mục nhập mạnh nhất đầu tiên, nhắm đến Koshiien vượt xa điều đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. [Nghiên cứu SATO]