Hai trục "thử giọng" và "expg" cho bạn bè LDH đã tạo ra một thủy triều mới

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó. Sau "Lịch sử lưu hành lưu vong", "Lịch sử thử giọng LDH" sẽ được phân phối.

Câu chuyện

Yohei Otomo

Các cạnh của kết nối mọi người. Một điều kết nối rìa của "ra mắt" trong thế giới giải trí. "Audition" sẽ đóng một vai trò chính, cùng với "Hướng đạo sinh" và "đào tạo" từ các cơ sở đào tạo. Kể từ khi lưu vong tổ chức buổi thử giọng thanh nhạc vào năm 2006, LDH đã là một buổi thử giọng tại các mốc quan trọng và đã tăng bạn bè của anh ấy. Ông nhìn lại lịch sử thử giọng của nó, cùng với Akira lưu vong, một nhà sản xuất của khu vực nam trong buổi thử giọng lớn nhất "Biểu tượng Z" trong Lịch sử LDH hiện đang được tổ chức, và keo cai net Tetsuya lưu vong, chủ tịch tại "Trường trung học Expg".

   ◇

Lưu vong ra mắt năm 2001. Khi anh đẩy nhóm của mình như một nhóm, nhà lãnh đạo Hiro đang nhìn vào tương lai. Vào tháng 10 năm 2002, năm sau khi ra mắt, anh thành lập Công ty TNHH Giải trí lưu vong và thành keo cai net lập LDH vào tháng 9 năm 2003. Ngoài ra, trường khiêu vũ & giọng hát "expg" được thành lập, mang đến cho trẻ em một giấc mơ và phát triển nguồn nhân lực có thể trở thành một người bạn tương lai.

Mặt khác, vào năm 2006, một trong những giọng hát rời khỏi nhóm, tạo ra một ý tưởng mới lạ về việc tuyển dụng giọng hát mới. "Audition Battle Audition (VBA) 2006" (địa điểm thử giọng cuối cùng = Nippon Budokan). Takahiro, một người bình thường, đã thông qua khoảng 10.000 ứng viên keo cai net và trở thành thành viên lưu vong.

Cho đến khi các thành viên Joul Brothers thứ hai (lúc đó) tham gia lưu vong vào năm 2009, anh em nhà Soul Soul của Tetsuya (lúc đó) tập trung vào vòng tròn của bạn bè, chủ yếu trong các cảnh của câu lạc bộ. Akira, người tham gia năm 2006, nói: "Tôi nghĩ thật dễ dàng cho những người theo đuổi ước mơ để thực hiện một kế hoạch vì có những buổi thử giọng bây giờ, nhưng lúc đó có vẻ như tôi sẽ đưa nó vào nếu có cơ hội như vậy. Trong những lời của khoảnh khắc tôi có, và tôi cảm thấy muốn nhặt từng mảnh mảnh. "

Khi lưu vong đã tạo ra một bước nhảy vọt trong một nhóm quốc gia, việc tìm kiếm bạn bè sẽ bật hai trục lớn. Một trục là "thử giọng". Kết hợp với sự thành công của VBA, nó sẽ dẫn đến một nhóm mới để thành lập một showcase, và cuối cùng dẫn đến lưu vong đến bộ lạc lưu vong và "LDH".

Vào ngày 22 tháng 9 năm 2006, hãy lưu đày lựa chọn buổi thử giọng mới của Vocal Audit

Vào ngày 22 tháng 9 năm 2006, hãy lưu đày lựa chọn buổi thử giọng mới của Vocal Audit

Trong "VBA2" 10 năm (khoảng 30.000 ứng dụng), Ryuji Imaichi và Hiroomi Tosaka đã qua, và trở thành giọng hát của J Soul Brothers thế hệ thứ ba. Những người vào chung kết sau đó bao gồm Ryomo Kazuhara và Ryota Katayose, một giọng ca của các thế hệ.

Trong 11 năm "VBA3" (khoảng 30.000 ứng dụng) cho giọng nữ và người biểu diễn nữ, Rei (Reina Washio), Harumi Sato, Nozomi Bando và Nonokazu Yamaguchi. Hiro đã nghỉ hưu từ những người biểu diễn và quyết định một màn trình diễn lưu vong mới, và trong "Audition Battle Audition" lưu vong lần thứ 14, không chỉ Takeshi Iwata, Arashi Shirahama, Mendy Sekiguchi, mà còn là công chúng nói chung. đóng vai trò chính cho LDH để tạo ra một thủy triều mới.

Và trục khác là sự tồn tại của "expg" được thiết lập vào năm 2003.

Tetsuya Từ các thế hệ, màu expg đã trở nên mạnh mẽ hơn. Như với các buổi thử giọng, cách phát triển khác với bối cảnh câu lạc bộ, vì vậy tôi cảm thấy rằng thế hệ đã thay đổi từ đó. Nó chính xác là "được thực hiện trong expg", hoặc đó là "thế hệ jr.exile (khao khát lưu vong, thế hệ lớn lên trong expg)".

Một viên đá quý đã khai quật trong buổi thử giọng, và một viên ngọc lớn lên trong expg. Những người bạn mới, sinh ra từ hai chiếc rìu lớn, trở thành nhóm mới, bao gồm các thế hệ, Rampage, Fantatics và Ballistik Boyz, và tinh thần của họ được truyền lại.

Akira Lưu vong, bao gồm thế hệ thứ ba J Soul Brothers và các thế hệ, sự tồn tại của đàn em của bộ lạc lưu vong đã phát triển chúng ta rất nhiều, và tôi nghĩ rằng chúng ta đã không tiếp tục giải trí lớn như vậy mà không có sự tồn tại đó. Và tôi nghĩ đó là cách của LDH. Tôi nghĩ rằng buổi thử giọng là tình huống thực sự quan trọng đối với chúng tôi.

Trong 21 năm, cùng lúc với việc bắt đầu năm kỷ niệm 20 năm lưu vong, "Biểu tượng Z" của buổi thử giọng lớn nhất trong lịch sử LDH bắt đầu.

(Tiếp tục đến phần thứ hai của ngày 5 tháng 4)