Đó là một trận chiến quan trọng đối với Dena. Có sự khác biệt của 17,5 trò chơi với Yakult, nhưng nếu bạn thắng trò chơi này, bạn sẽ nhận được 5 trận. Cả đội đã nhận thức được thực tế rằng chức vô địch đang đến gần.

Nhưng tôi không thể chơi bóng chày như thường lệ. Vào lần đầu tiên, một cú đánh từ Yakult Ozawa, nơi bóng được điều khiển, và một căn cứ chết với một quả bóng chết hai. Số 5 Miyazaki đã bỏ lỡ quả bóng thẳng ngọt ngào từ hai quả bóng. Nếu bạn nhìn vào sân của Ozawa, không có quyền kiểm soát, bạn có thể hiểu rằng bạn muốn bỏ lỡ nó. Tôi không nghĩ rằng sự lựa chọn là sai, nhưng đó là một cảnh có thể bị rung chuyển về sự hung hăng của Miyazaki. Anh ta có thể đã vượt qua đầu mình, nói: "Nếu bạn đặt tay lên bóng và rút lui." Kết quả là anh ta mở ra với một quả bóng chết.

Soto cũng bỏ lỡ quả bóng thẳng đầu tiên. Các loại bột là lắc từ quả bóng đầu tiên cũng chờ đợi. Quả bóng thứ hai là một quả bóng thẳng ngọt ngào, nhưng cú ném tồi tệ nhất đã bị tấn công. Chiếc xích đu rất yếu, có lẽ vì tôi muốn đánh nó. Dena đánh các dòng đã phục hồi trong tình huống ngược lại, với bảy trận thua liên tiếp của đội, và ngay cả đối với Ozawa, người có một hồ sơ theo dõi nhỏ, nhận thức mạnh mẽ về tình hình xung quanh.

Miyazaki lắc năm lần sau hai cái chết và hai quả bóng trên căn cứ thứ 2. Mặc dù đó là một lỗi vì nó không thể bị bắt, nhưng có thể nói rằng anh ta đã tích cực run rẩy vì áp lực thấp trong tình huống anh ta đuổi theo ba điểm. Nó trái ngược với cảnh đầu tiên.

Dena không có kinh nghiệm trong chiến thắng trong những năm gần đây. Vì trải nghiệm thấp của người chơi, rất khó để chơi "bóng chày bình thường" trong trò chơi. Có một sự khác biệt tuyệt đối với Yakult, đó là trận tốt nhất ở Nhật Bản mùa trước, và nếu Yakult giành chức vô địch như vậy, tôi nghĩ rằng trận đấu này sẽ là bước ngoặt.

Dena rất khó để chiến đấu bây giờ vì bạn không thể có được trải nghiệm thực tế trừ khi bạn thắng. Tuy nhiên, niềm vui thực sự của một chuyên gia là có thể thực hiện nhiều trận chiến "nếu bạn thắng trò chơi này". Những thách thức được nhấn mạnh trong một trò chơi như vậy sẽ thúc đẩy tăng trưởng bằng cách nhận thức được nó trong tương lai.

Tôi muốn Yakult ăn uống để tích lũy kinh nghiệm. Trong kỷ nguyên Yokohama (nay là Dena) vào năm 1997, tôi đã tiếp cận Yakult đến 3,5 trò chơi và cảm thấy "chúng ta có thể đi". Tôi đã ăn Nolan. Cuối cùng, anh đã được thả ra sự khác biệt trong trò chơi thứ 11, và anh cảm thấy thất vọng, nhưng kinh nghiệm của anh đã dẫn đến năm thứ 98 của anh. Dena rút lui vào 7 trò chơi, nhưng bây giờ là điểm. (Nhà phê bình thể thao hàng ngày)