Vào ngày 12, "Ts -chan" của người mẫu Tsuri JUI, Toshiwaten Tsubasa, đã thách thức câu cá Mako tại Kanagawa Tsurumi "Shin -akemaru" (67) ở Kanagawa và Tsurumi.

Trước khi cơn bão hạ cánh, đó là một chuyến đi câu cá với thời tiết xấu, nhưng cơn mưa lớn chỉ khoảng 30 phút trước khi khởi hành. Vào tháng 7 năm ngoái, trời mưa lớn khi tôi lên tàu trên câu cá Magochi. "Vào thời điểm đó, trời rất lạnh và đôi môi của tôi chuyển sang màu tím, nhưng đội trưởng (Keiki Shin -mei) là tốt bụng, vì vậy tôi chỉ có một ấn tượng thú vị."

Đó là shin -akemaru yêu thích của tôi, và đó là một câu cá lâu dài, vì vậy sự phấn khích đã không dừng lại ngày hôm trước. "Tôi đã đi ngủ lúc 11:00 tối, nhưng tôi thức dậy lúc 1:30 sáng. hoàn toàn thiếu ngủ.

Bạn có thể chọn Tenya (câu cá tay) hoặc cây mồi để câu cá mako tại Niimei Maru. Lần này, Tsu -chan đã thách thức cây mồi. "Những cây mồi chỉ cách đây khoảng hai năm. Vào thời điểm đó, tôi không thể bắt chúng trong khoảng 5 giờ, vì vậy tôi có thể bắt chúng như" Tôi thích Octopus "và" hét lên tình yêu ở trung tâm của thế giới ". (Cười). Tôi mang cây mồi vào thời điểm đó ngày hôm nay. " Đó là một tập thực sự siêu thực ...

Ngày hôm trước, tôi đã mua 9 cây mồi bạch tuộc tại một cửa hàng câu cá. Tuy nhiên, anh đã cười, "những cây mồi khi tôi thử hai năm trước vẫn còn và tôi không phải mua chúng."

Cây mồi Ace với Makako hai năm trước được bảo tồn. Thuyền trưởng Hideo Takahashi (52) Cây mồi được khuyến nghị là một cái đầu màu hồng và thân hình màu trắng với thân màu xanh lá cây và đen và đầu đỏ. Ngoài ra còn có một cú ném bạc để kháng cáo. Chỉ trong khoảng 10 phút, tôi bắt đầu gieo con quay nói, "Bạn đã tiếp tục?" "Wow, nó thực sự nặng nề! Có phải là một root?" Khi tôi nâng nó lên mặt nước biển, tôi rút ra ngay lập tức và có một trong những con tàu.

Khi Octopus không nói "Tôi sợ, tôi nên làm gì ...", một khách hàng thường xuyên bên cạnh tôi đã loại bỏ con bạch tuộc khỏi mồi. Tuy nhiên, Octopus cũng hút vào tay thường xuyên và chống lại. Nó giống như một bộ phim kinh dị nhỏ.

"Tsu -chan trong hiệp hai" là con tàu đầu tiên của con tàu đầu tiên. "Thuyền trưởng Takahashi nói," bởi vì các điều kiện sẽ tồi tệ hơn trong hiệp hai do Typhoon, nó sẽ ở trong hiệp một, "Thật tốt khi bắt được nó trong thời điểm hiện tại." Tuy nhiên, vào ngày này, toàn bộ con tàu đã miễn cưỡng, và có ba cây mồi hàng đầu. Sau 1:00 chiều, gió mạnh và đứng không còn nữa. Mặc dù vậy, anh vẫn tiếp tục phát ban dưới đáy biển mà không bỏ cuộc cho đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, cái thứ hai không xuất hiện một cách tàn nhẫn. "Tôi không thể cảm thấy cả hai suy nghĩ," hối hận. Người đứng đầu cực là Tenya với chín nhà điều hành đã giúp Tsu -chan.

Thuyền trưởng Takahashi nói, "Thủy triều xanh đã bước vào tuần trước và nó đã trở nên giống như một chiếc Baskin. Vì vậy, biển thiếu biển và bạch tuộc đang bơi trên mặt nước biển. Hôm nay nó rất nghiêm trọng, nhưng thủy triều dần dần. Chúng tôi đang hồi phục, chúng tôi mong chờ nó trong tương lai. " Tại Shin -Akemaru, bạn có thể thưởng thức Madako vào tháng Chín.

Mô hình của ngày này sẽ được tải lên vào một ngày sau đó với bài viết đặc biệt câu cá này (phiên bản Kanto) và video YouTube "Nikkan Fishing -chan".