Albirex Niigata lần đầu tiên nắm lấy một ngôi sao trắng trong bốn trận đấu và trở lại với nhà lãnh đạo tạm thời. Tôi đã đánh bại Tochigi SC 2-0 và lật 59 điểm. Trong nửa đầu hiệp một, FW Takashi Suzuki (33) có sáu cuộc đua và sáu cú sút, và mục tiêu thứ tám của mùa giải. Trong phút thứ 41 của nửa đầu của 1-0, DF Fujibara Sanya (26) đã ghi bốn bàn trong mùa giải trong ba trận liên tiếp. DF Thomas Den (25), người được chuyển từ Uawa mùa này lần đầu tiên, bắt đầu lần đầu tiên trong phần trước. Vào ngày 20 của phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chào đón Kumamoto tại nhà.

Suzuki đã thực hiện một kênh. Trong nửa đầu của phút thứ 40, tiền vệ Ryotaro Ito (24) đã mang bóng cắt bởi DF Den và vượt qua đường chuyền thẳng đứng từ trung tâm. Suzuki bình tĩnh lại và nhận được nó. "Tôi thấy kẻ thù và thời gian là tốt." Anh ta né đối thủ của mình trong khu vực hình phạt và đâm vào lưới mục tiêu bằng chân trái.

Điểm thứ tám của mùa giải này là mục tiêu đầu tiên cho đội lần đầu tiên trong bốn trận đấu. Có 6 điểm và cựu chiến binh trong sáu trận đấu, bao gồm cả trận đấu này. Trong nửa sau của phút thứ 41, Fujiwara đã quyết định giữa ba chủng tộc thú vị và phát hành nó. Đó là ba điểm trong bốn trận kể từ trận đấu với Kanazawa (ngày 16 tháng 7, 3-0). Đây là chiến thắng mà không có mục tiêu kể từ trận đấu với Kanazawa.

"Tôi đã có thể có được mục tiêu đầu tiên mà không cần mục tiêu", Rikizo Matsuhashi (53) nói. Trò chơi được đánh giá trước cho đến nay là 14 chiến thắng và 1 trận hòa sau 15 trận. Pre -opener = bất bại đến 16 trò chơi, và được đưa vào vị trí dẫn đầu trong tạm thời.

Sáu người bắt đầu đã được thay thế từ Tokushima vào ngày 6 của phần trước. Ngoài Den, tiền vệ Shimabuk Kazuyoshi (23) cũng là lần đầu tiên trong mùa giải này. MF Yota Komi (20) là lần đầu tiên bắt đầu trong 13 trận đấu. Ito, người đã định cư trên tiền vệ trái thay vì MF Yoshiuro Takagi (29), người đã ngừng tham gia vào cảnh báo tích lũy, đã đứng đầu. Những người như vậy đóng một vai trò. Mục tiêu đầu tiên là điểm khởi đầu của Den và ITO thiết lập. Shimabuku và Komi chạy lên từ cả hai phía và tiếp tục nhắm đến phía sau đối thủ.

Trò chơi đã có thể hỗ trợ trong một khu vực trong một khu vực. Khu vực hỗ trợ giọng nói của Niigata 1400 ghế được bán hết. Sau trận đấu, một điệp khúc của bài hát cổ vũ của Niigata "Aishita Niigata" đã xảy ra. Suzuki nói: "Tôi nghe thấy tiếng reo hò (nghe tiếng reo hò), và ngỗng, và nước mắt sắp chảy ra," Suzuki nói. Nhóm nghiên cứu đã trả lời sự thúc đẩy của người hỗ trợ.

◆ Giám đốc Matsuhashi Rikizo "Tôi đã có một người ủng hộ tốt nhất ở Nhật Bản đã đẩy tôi trở lại. Trong nửa đầu, có một phần miễn cưỡng, nhưng cuối cùng tôi cũng có thêm một điểm tốt."