TBS takahiro inoue ana "Chỉ có sự tăng trưởng trong những điều bất ngờ" nói về những niềm tin thâm nhập / TV

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó.

Vượt qua sự sỉ nhục, "Cuối cùng tôi cũng thấy một chút ánh sáng." TBS TAKAHIRO NIỀM TIN của phát thanh viên.

Câu chuyện

Nari Sato

Một người đàn ông có niềm tin. TBS Takahiro Inoue phát thanh viên (37). Ngoài chương trình báo chí "N Star" (Thứ Hai -Fiday, 3:49 chiều), chương trình Crown đầu tiên "A" (Thứ Bảy 1:00 tối) trên đài phát thanh trên đài là từ mùa xuân này. đã bắt đầu. Hiện tại, anh là hình ảnh công khai bận rộn và sảng khoái của Anna Inoue, người điều hành bận rộn ở Nhật Bản, người phụ trách chương trình phát sóng trực tiếp ba ngày một tuần, vì vậy anh không thể tưởng tượng được bên trong.

   ◇

Bước vào phòng thu từ ghế riêng trên sàn tin là 5 phút trước khi bắt đầu phát sóng. Tôi không nghĩ nó sẽ là một chương trình phát sóng trực tiếp ba giờ. Không có công tắc ON -off.

Trái với sự xuất hiện như vậy, anh ta là một người đơn giản, đơn giản và không hài lòng với hiện trạng. Anh ta cũng mô tả nó như một cá ngừ chết nếu anh ta không tiếp tục bơi.

"Nếu có một khung, tôi muốn làm một cái gì đó bên ngoài khung hình. Tôi nghĩ rằng chỉ có sự tăng trưởng trong những điều bất ngờ của tôi.

Trong hơn hai năm, nó đã truyền đạt thông tin về coronavirus mới và tình hình ở Ukraine đã được thêm vào từ tháng Hai. Trong việc truyền đạt một thực tế khắc nghiệt và một thảm họa khiến bạn muốn che mắt, anh ta là một bàn tay rơi nước mắt. Trước khi là một caster, anh ta là một con người. "Bởi vì tôi là một con người, trái tim tôi bị kéo, tâm trạng của tôi bị trầm cảm, nhưng tôi nghĩ đó là trường hợp của công việc của bạn. Nó giống như có một điều xấu về các công ty và đối tác kinh doanh mỗi ngày. Có không?"

Ngay sau khi nói với các vật liệu mềm như động vật và người sành ăn, nó có thể đang xử lý các sự cố và tai nạn. Làm thế nào để bạn tự tổ chức? "Có phải nó không đồng cảm với mỗi tin tức rất nhiều, đó là một bản năng phòng thủ. Tôi không biết đó là một chút", ông nói. "Nhưng trong mỗi tin tức, tôi không nghĩ nó sẽ có nó nếu bạn nhận được 100 sự đồng cảm. Sau tất cả, nó thật kỳ lạ. Nếu nó không lạ, bạn không thể làm một phát thanh viên. Đó là nó."

Thế vận hội Tokyo (Thế vận hội), được chào đón bởi sự xấu xa của Corona, là "tồi tệ nhất" trong chính họ. "Khi nói đến tin tức", có ổn không khi thực hiện Thế vận hội? "Vậy, trong Thế vận hội," Wow ". Trong bản thân tôi," Tôi là một kẻ ngốc. Treo trục thẳng đứng của tôi. Đó là một trục thẳng đứng mà tôi nên làm với khán giả. Anh ta tiếp tục truyền đạt những suy nghĩ và lời nói của mình, ngay cả khi anh ta không nhất thiết phải phù hợp với ý định của văn phòng thể thao và văn phòng tin tức phụ trách mỗi tin tức. Cần phải chuẩn bị cho một phát thanh viên cũng là "khuôn mặt của văn phòng" để nói về suy nghĩ của anh ấy hoặc chính sách chương trình. "Nếu bạn không chiến đấu từng người một, bạn không thể vào được. Thật khó để nói" Inoue sẽ trở lại. "Thật khó khăn. Tôi không hiểu. Tôi muốn trở thành một người xem kinh tởm. Vì nó hoàn toàn không thể chấp nhận được để bị mờ, nếu tôi để tôi làm điều đó, tôi chắc chắn sẽ đi qua trục. " Tôi không thể tha thứ cho nó để lắc hoặc nói. Nó được truyền đạt chính xác, chẳng hạn như "tin tức xuất hiện bây giờ" và "sau VTR của ○ phút" mà không sử dụng từ ngữ lỗi thời, chẳng hạn như "tin tức phá vỡ" hoặc "ngay sau này". Tiếp tục chiến đấu với niềm tin.

Ở nơi đầu tiên, nguồn gốc là một giấc mơ lớn về "Tôi muốn thay đổi TV". Trong thời đại mà sự đa dạng được hét lên, cách thức của ANA của Cục có thể thay đổi. "Đó là một yêu cầu của một công ty để nói chuyện, nhưng điều đó đúng, nhưng tôi nghĩ không sao để thay đổi thời gian. Tôi nghĩ đây là những gì tôi nghĩ. Một người như vậy, bởi vì các trạm khác không thể. "

TBS Takahiro Inoue phát thanh viên,

TBS Takahiro Inoue phát thanh viên, "ngôi sao" chính của Caster cho thấy một nụ cười (được thực hiện vào tháng 4 năm 2022)

Nếu bạn xuất hiện trong chương trình, đôi khi bạn sẽ phàn nàn. Trong khi truyền đạt thông tin corona mỗi ngày, có một cái gì đó giống như sự từ chối tính cách. Tuy nhiên, nó trở nên dễ dàng hơn một chút khi nghĩ về cuộc sống của tôi như là một "trò chơi chơi cuộn (RPG)". "Không sao khi từ chối tính cách của tôi nhiều như tôi có thể đi. Tôi không quá mạnh mẽ. Tôi không quá mạnh mẽ. mà không có khiếu nại. "

Các báo cáo của Corona đã quyết định rằng "Tôi sẽ không bao giờ ra ngoài", "Tôi sẽ không bao giờ nói những nhận xét của sinh viên danh dự", "Hoàn toàn là chủ đề là người đầu tiên". Trong toàn bộ "N sao", "lợi nhuận" giá trị "tỷ suất lợi nhuận". Việc mở các chương trình tin tức khác đọc tin tức ngay sau khi chào, nhưng "N Star" là khoảng 30 giây và nói về thời tiết với Horan Chiaki. "Tôi nghĩ rằng đó là một chương trình truyền hình trước khi nó là một chương trình tin tức. Ban đầu, báo chí nói: "Hãy làm tin tức nhanh chóng", nhưng bây giờ nó là một cảnh tượng tự nhiên vì nó tiếp tục làm điều đó mà không run rẩy.

Trong 15 năm dành thời gian làm phát thanh viên, phong trào truyền thông đã tăng tốc nhanh chóng. Nó cũng không ngoại lệ cho truyền hình. Niềm vui thực sự của việc phát sóng trực tiếp là "xảy ra. Bị rối tung lên." "Tôi nghĩ thật tốt khi trở nên ngu ngốc. Tôi sẽ trao đổi một cái gì đó sau khi đọc tin tức. Ngay cả khi tôi trượt, nó vẫn không giống như một chương trình tin tức. Tôi muốn làm một cái gì đó như các chương trình tin tức. Phút và 1 giây, tôi sẽ thấy một chiếc điện thoại thông minh, vì vậy nếu bạn đang mặc một đài phát thanh TV mà bạn không cần phải mặc, tôi muốn đến đó với tư cách là một người đàn ông truyền hình hoặc người đàn ông radio. "

Trong "Morning Zuba!", Xuất hiện vào năm 2010, tôi đối mặt với MC Monta (77), người là MC. Sau Mino No, anh ta tiếp quản MC, nhưng kết thúc sau sáu tháng và bị sỉ nhục. "Tôi sẽ không bao giờ quên sự hối tiếc đó." Tôi nghiêm túc nghĩ về việc rời khỏi công ty, nhưng tôi được giao cho "N sao" từ năm 2017.

TBS Takahiro Inoue phát thanh viên, bản caster chính của chương trình tin tức

TBS Takahiro Inoue phát thanh viên, bản caster chính của chương trình tin tức "N sao" (được thực hiện vào tháng 4 năm 2022)

Năm thứ 16 của phát thanh viên. "Tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi cũng có thể nhìn thấy một chút ánh sáng hoặc thiết lập trên vạch xuất phát," anh nói.

Khi được hỏi, "Bạn có muốn trở thành Takahiro Inoue ngay cả khi bạn được tái sinh không?" Anh nói, "Tôi không muốn ở trên tóc. "Tôi hơi lo lắng nếu tôi có thể chọn Shohei Otani và Takahiro Inoue (cười)." Phải không? Tôi nói chuyện với máy ảnh của tôi mỗi ngày với khuôn mặt của mình. Tôi vẫn nghĩ rằng có một "kẻ biến thái". có nghĩa là bản thân tôi, không phải là những người thông báo khác. "

Sau đó, anh ta đánh thức cơ thể đã ở trước mặt anh ta, và nói: "Nếu không, tôi thô lỗ với Takahiro Inoue, và tôi thô lỗ với Takahiro Inoue trong quá khứ. Tôi sẽ chọn điều này. Sau đó, sau đó, Thật tốt trong cuộc sống này trước khi chết. Tôi phải nỗ lực. Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc nỗ lực rằng sự lựa chọn này là chính xác. " Sau đó, tôi cười tinh nghịch, nói: "Tôi sẽ nói điều gì đó tốt."

◆ Takahiro inoueSinh ra ở Tokyo vào ngày 7 tháng 8 năm 1984. Sau khi tốt nghiệp Đại học Keio, gia nhập TBS vào năm 2007. Ông phục vụ như một người hướng dẫn trong phóng viên "Asachan!" Sở thích của tôi là xem bóng chày trường trung học. 179 cm.