Để hồi sinh "Haika", cải cách tổ chức, YouTube, con cá voi mới được sinh ra

Câu chuyện

Naoyuki Hayashi

Công ty nhà hát "Haikaza" được thiết lập lâu dài đang có dấu hiệu phục sinh.Cùng với văn học Gaza và công ty nhà hát Dân gian Nghệ thuật, họ được gọi là "Gia đình Nhà hát Three mới", và họ đã sản xuất nhiều diễn viên nổi tiếng, nhưng kể từ khi Heisei, thời kỳ chậm chạp đã tiếp tục trong một thời gian dài.Tuy nhiên, trong những năm gần đây, anh ấy đã sôi động với bộ phim truyền hình và dịch thuật mới đầy tham vọng của mình, và lần đầu tiên được trao giải thưởng Nhà hát Kinokuniya trong năm tác phẩm được trình diễn vào ngày 21.Khám phá nền tảng của diễn viên phục sinh.

   ◇

Nam diễn viên được thành lập vào năm 1944 trong chiến tranh bởi đạo diễn Koya Senda, Eijiro Higashino và Chieko Higashiyama. Sau chiến tranh, anh có một nhà hát diễn viên và một trung tâm đào tạo ở Roppongi, Tokyo và biểu diễn một loạt các buổi biểu diễn từ bản dịch của Shakespeare và Chekhov sang các vở kịch sáng tạo. Ông đã sản xuất Tatsuya Nakashiro, Jiro Taira, Tsuyoshi Kato, Kuni Tanaka, Atsuo Nakamura, Yoshio Harada, Etsuko Ichihara, và Komaki Kurihara, dẫn đầu thế giới kịch. Tuy nhiên, kể từ khi các diễn viên bảng hiệu và các diễn viên bảng hiệu khác đã nghỉ hưu, sự sụt giảm tiếp tục kể từ sau cái chết của Senda, trụ cột chính của đoàn kịch vào những năm 1990. Đó là một thời gian dài khi màn trình diễn của nam diễn viên không bị thu hút trong thế giới nhà hát.

Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi trong những năm gần đây. Rie Arima (49), người đang nghỉ ngơi từ doanh nghiệp nữ diễn viên và hiện đang dành riêng cho quản lý, nói. "Tôi nghĩ rằng những con cá voi mới trên ghế đang được sinh ra, được đại diện bởi cải cách tổ chức và Takuji Manabe (nghệ thuật văn học)." Giám đốc Manabe 47 tuổi. Trong 10 năm qua, anh đã được trao giải thưởng Nhà hát Kinokuniya lần đầu tiên vào năm 2020, như màn trình diễn của diễn viên, "The Shaku, The First Rings". Năm 2001, khi nam diễn viên được trao giải thưởng của nhóm kết thúc giải thưởng, anh đã sản xuất "Ink" Camus "Martilitation", mô tả sự cạnh tranh khốc liệt của các tờ báo nổi tiếng của Anh, và cũng chỉ đạo "Sao Hải Vương" với sự tham gia của Yuki Yamada. Rice Field. Ông là giám đốc đáng chú ý nhất bây giờ.

"Người phụ nữ hòa bình" được biểu diễn vào năm 1954

Và hệ thống đã thay đổi. Trong quá khứ, hai bánh xe của "cuộc họp hội đồng quản trị" chủ yếu cho quản lý và "cuộc họp thư ký", chủ yếu đưa phe sáng tạo, là một trong "Hội đồng quản trị". Tổng thống Arima nói, "Có một số khía cạnh mà hai bánh răng không tham gia, vì vậy chúng tôi quyết định nghĩ đến cùng nhau." Các thành viên của ban giám đốc cũng chủ yếu ở độ tuổi 40 và 50, và thông gió tổng thể đã được cải thiện.

Các buổi biểu diễn sẽ được biểu diễn cũng được sử dụng rộng rãi, từ các cựu chiến binh đến giới trẻ và giới trẻ, và đã thực hiện các tác phẩm đa dạng, từ các tác phẩm chủ đề ở nước ngoài đến các nhà viết kịch mới của Nhật Bản từ nước ngoài. Ý thức thống nhất của khoảng 150 thành viên đoàn kịch đang tăng lên.

Hơn nữa, năm nay, "bộ phim Chan" YouTube đã được bắt đầu với sự hợp tác của Nhà hát Diễn viên. Vấn đề phổ biến của lịch sử lâu dài của bộ phim mới là sự lão hóa của khán giả đã trải qua nhiều năm, và thế hệ trẻ nhằm mục đích quan tâm. Tổng thống Arima nói: "Tôi muốn nhiều người xem câu chuyện về các công ty sân khấu, nhà hát và thế giới sân khấu phải để lại ngay bây giờ."

"Macbeth" với sự tham gia của Tsuyoshi Kato

Năm 2014, nó đã kỷ niệm 80 năm. Ba năm 23, 24 và 25 năm là "năm kỷ niệm 80 năm", và các buổi biểu diễn và dự án khác nhau được xem xét, và Cloudov Andof được lên kế hoạch để tạo ra một vị trí mạnh mẽ hơn.

Năm nay, Manabe đã được bổ nhiệm làm giám đốc của Viện nghiên cứu nhà hát, một công ty sân khấu thúc đẩy những người mới đến. Chương trình giảng dạy và giảng viên đã được gia hạn, và số lượng ứng viên đã tăng nhiều hơn bình thường, và hơn 30 cư dân, bao gồm cả bộ phận chính và ban đêm. Vấn đề 8050 sẽ được thực hiện cho đến ngày 19 của bộ phim hài Pháp với chủ đề "Áp lực Uchi" cho đến ngày 19, và vào tháng 11, một phụ huynh ở độ tuổi 80 đang chăm sóc đứa trẻ rút tiền. Công việc mới của Takuya Yokoyama đang tiếp cận " Manabe được lên kế hoạch. Tổng thống Arima cũng đang nhìn về phía trước kỷ niệm 80 năm, nói rằng: "Tôi muốn tích cực áp dụng những điều mới trong khi kế thừa các truyền thống và tạo ra các tác phẩm chất lượng cao như diễn viên."     

7 hiệu suất phát biểu của bộ phim truyền hình mới của công ty sân khấu

Một bộ phim truyền hình mới trao đổi màn trình diễn múa rối "Legend of Beauty" của Công ty Nhà hát 7, bao gồm các diễn viên, sẽ bắt đầu tại Nhà hát Diễn viên từ ngày 16. Trong một buổi biểu diễn nhằm tạo ra một sân khấu mới với lịch sử lâu dài của các công ty sân khấu, 7 công ty sân khấu sẽ tham gia vào văn học, nghệ thuật dân gian, nhà hát thanh niên, nhà hát thanh niên và biểu diễn phương Đông. Đây là một bộ phim truyền hình nhóm của Miyamoto Ken, mô tả những người trẻ thẻ vàng tv tuổi sống trong thời kỳ Taisho, được gọi là Bel Epoch, và sản xuất là Jin Uyama, vị trí văn học. Misako Watanabe (89), một người gốc của Trung tâm đào tạo diễn viên, cũng xuất hiện dưới dạng Sumiko Matsui, và được cho là thẻ vàng tv giai đoạn cuối cùng.

72 đoàn và công ty sản xuất nhà hát hiện đang ở trong "Hội đồng công ty sân khấu Nhật Bản", cũng tham gia vào bảy đoàn này. Ban đầu được thành lập vào năm 1956 với tư cách là "Hội đồng công ty sân khấu" của 40 công ty sân khấu, nó đã được đổi thành "Hội đồng nhà hát mới" vào năm 1961. Năm 1992, "Hội đồng Công ty Nhà hát Nhật Bản" được thành lập, dựa trên Hội đồng Công thẻ vàng tv ty Nhà hát mới, và chủ tịch đầu tiên là Koya Senda, người sáng lập diễn viên. Năm 2005, 86 đoàn và những người khác đã tham gia, nhưng nó đã giảm từ đó. Hội đồng không biết có bao nhiêu đoàn ở Nhật Bản. Lý do là bạn không thể nắm bắt được toàn bộ, chẳng hạn như chu kỳ hình thành và hòa tan một cách nhanh chóng, hoặc một số công ty nhà hát có thời gian không hoạt động.

Văn học "Phim truyền hình mới Sanke", phong trào nghệ thuật dân gian

Cùng với nam diễn viên, văn học và nghệ thuật dân gian, được cho là "ba gia đình mới", cũng đang cho thấy những phong trào mới.

[Ghế văn học] Đó là đoàn kịch lịch sử nhất được thành lập vào năm 1937 và là trung tâm của thế giới nhà hát trong suốt cuộc chiến và sau chiến tranh. Bao gồm Haruko Sugimura, "Cuộc sống của phụ nữ", "Train of Women", "Cuộc sống của phụ nữ", "Nishimukusamuri", "Nishimukusamura", bao gồm Haruko Sugimura, người được công chiếu sau 45 năm trong cuộc chiến, vụ việc đã được tạo ra. Các viện nghiên cứu nhà hát liên kết bao gồm Tetsuko Kuroyanagi, Kijin Kiki, Mayumi Ogawa, Yusaku Matsuda, Masatoshi Nakamura, Yuko Tanaka, Seiyo Uchino và Hiromi Hasegawa. Toru Emori (78) đã nghỉ hưu vào tháng 3 năm nay và Takuzo Kadono (73) đã được bổ nhiệm mới. Có khoảng 200 thành viên. Câu chuyện về một gia đình sống ở một thành phố địa phương vào năm 1968, đó là một kỷ nguyên hỗn loạn, như Chiến tranh Việt Nam và phong trào truyền thông toàn diện, bắt đầu vào ngày 17 tháng 6, và vào tháng 10, kiệt tác của Sugimura, "Train có tên Desire". Will Will. Will. Được đóng vai chính của Ikuko Yamamoto lần đầu tiên sau 35 năm.

[Công ty sân khấu nghệ thuật dân gian] Nó được thành lập vào năm 1950 bởi Osamu Takizawa và Shigeyoshi Uno. Buổi biểu diễn đầu tiên là "Kamome" của Chekhov, đã được biểu diễn trong "Nhật ký của Anne" trong tác phẩm gốc "Thẩm phán" "Thẩm phán" Kunio Kinoshita "Thẩm phán" Kunio Kinoshita "Thẩm phán". Một diễn viên nổi tiếng, Sakae Kitabayashi và Hideharu Otaki, thuộc về, và bây giờ là Tomoko Nara (92) là đại diện của công ty nhà hát. Có khoảng 180 thành viên đoàn kịch. Nó có một kết nối sâu sắc với tiểu thuyết truyền hình NHK, và đã có sự tham gia của Fumie Kashiyama vào năm 1966, và trong "Hành trình" thứ 67 năm 1967. Kenichi Okamoto, một cựu chiến binh, người cũng gần gũi với Naraoka, sẽ biểu diễn trong The Grey Cysemas, và vào tháng 7 sẽ thách thức việc sản xuất tác phẩm ban đầu của Shimazaki Fujimura "Sự hủy diệt" vào tháng 7. Ngoài ra, từ buổi biểu diễn tháng 6 "Dancing to Lunasa", "Tờ tân binh" (một tờ tân binh "(cần có số lượng thành viên hạn chế và có giới hạn về số lượng bản sao), dựa trên sự quyên góp của những người ủng hộ 'Thành viên Hiệp hội.。