"Tin đồn" đĩa đơn của AKB48 hiện đang được bán. Trong phiên bản đặc biệt của "Lý thuyết lãnh đạo", mà Mion Mukai (23), Tổng Giám đốc phát triển thứ ba Mine Mukai (23), học hỏi từ các nhà lãnh đạo của nhiều lĩnh vực khác nhau, Giám đốc Mion đưa ra "tin đồn" của 17 thành viên lựa chọn. Mặc dù nó đang tiếp cận sự thật, trên thực tế, "" tin đồn "" của Mukaiji thực sự đã được đề cập từ mỗi thành viên. Lần này, tổng giám đốc sẽ trả lời tin đồn từ các thành viên được chọn. [Bảo hiểm / Thành phần = Yohei Otomo]

Mukaiji Hi, đó là sự thật ...? Tôi không biết! (Cười). làm ơn!

- Sau đó, từ người này ngay lập tức ...

◆ "Tôi sử dụng tem của" ribon "mà tôi đã cho tôi ...

Mukai Land Có! Ông Yokoyama đã sử dụng tem của tạp chí Manga "Ribon", và khi ông nói, "Thật dễ thương", ông đã cho tôi một món quà nhanh chóng. Tôi rất vui vì ban đầu tôi là một người đọc ribon!

◆ "Trả lời dòng nhanh ..." (Yuki Kashiwagi)

Tôi nghĩ Mukai là sớm! Tuy nhiên, Yukirin nhanh hơn! Ngay khi bạn gửi nó, bạn sẽ đọc nó, vì vậy bạn sẽ nói, "Wow, tôi đã ở trên!" (Cười). Tôi nghĩ nhau là nhanh chóng.

◆ "Khi Mogi -chan là một đàn anh khi cô ấy ở với một người bạn tốt Mogi -chan, cô ấy dường như trả rất nhiều tiền khi cô ấy hai tuổi." (Ayaki Murayama).

Đất Mukai đúng (cười). Không, đó gần như là một "hóa đơn chia tay", nhưng đôi khi bạn có được một nơi chi tiết. Trong AKB, ví dụ, khi mọi người cùng nhau đến Rice, người cao niên trả những điều cơ bản. Yokoyama (Yui) cũng nói, "Tôi sẽ cho bạn một thiếu niên." Có những lúc ông Mogi sẽ được đối xử, nhưng đó là mối quan hệ giữa hai người.

◆ "Móng tay thật dễ thương bất cứ khi nào bạn nhìn vào chúng" (Reon Kubo)

Mukai Land Rumor dễ thương (cười). Tôi có một ngón tay ngắn và đó là một phức tạp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng ngón tay của tôi hơi đẹp và tôi đặc biệt về móng tay. Tôi sẽ có bạn làm điều đó tại cửa hàng. Reon cũng cho biết anh muốn đi, và anh giới thiệu cửa hàng!

◆ "Dường như điều đầu tiên tôi nói chuyện với Yui Yokoyama trên một chuyến tàu trên tuyến Yamanote ..." (Yui Yokoyama)

Mukaiji Yokoii chưa bao giờ có cơ hội biểu diễn cùng nhau. Năm nay, tôi đã nói chuyện lần đầu tiên trên dòng Yamanote trên đường về nhà sau vụ nổ súng. Khi tôi nói chuyện rất nhiều, nó thật thú vị.

◆ "Hitomi Honda được tôn thờ đủ để gọi anh ấy là" Hi -sama "... Rin Okabe).

Mukai được gọi là "Hi -sama"! Mọi người đều đúng. Nó thường là "hi -chan", nhưng hào quang thật tuyệt vời và thật tuyệt vời khi có cốt lõi của riêng tôi. Tôi trẻ hơn, nhưng tôi tôn trọng bạn. Trong quá khứ, tôi nghĩ rằng đó là một hình ảnh trẻ, đó là một người trưởng thành và tôi là một kiểu mà tôi không tuyên bố, nhưng vì tôi đã trở lại, tôi đã tập trung và bài học. Nó đáng tin cậy!

◆ "Tôi thường mặc áo t -shirts nơi tôi có thể nhìn thấy dạ dày của mình vì tôi tự tin vào phong cách ..." (Miu Shimo)

Mukaiji thì sao? Gần đây, trong số các thành viên được chọn, quần dài đang làm một chiếc áo ngắn. Tôi là một vấn đề lớn ...

◆ "Nó có vẻ quá mỏng nhưng thường ăn ..." (Hitomi Honda)

Mukai không gầy ... (nụ cười cay đắng). Tôi đã ăn cốc ramen từ sáng hôm nay ... Ngay cả khi tôi quay video âm nhạc (MV) của "Rumor Rumor", tôi đã ăn Ramen vào đêm khuya.

-Trong thêm vào chủ đề, những tin đồn về "thực phẩm" được lặp lại lần lượt.

◆ "Tôi đã yêu cầu ramen vào giữa đêm tại một nơi tôi ở với MV ..." (Mizui Yamauchi)

Mukaiji Tsuki ở cùng phòng. Tôi đói và không thể chịu đựng được, vì vậy tôi đã ra lệnh cho ramen. Sau đó, trong vụ nổ súng ngày hôm sau, tất cả các thành viên trong các phòng khác đều biết! (Cười). Khi tôi tự hỏi tại sao tôi bị cấm, tôi đã được liên lạc, "Tôi đang được yêu cầu ramen ở một phòng khác, còn thế nào?" Ai? Có vẻ như mọi người đang làm tin đồn, "Nó có ngon không?"

◆ "Tôi thích bữa trưa với thịt lợn ..." (Rei Nishikawa)

Mukai là đúng! Nếu bạn có thịt hoặc cá, nó vẫn là thịt!

◆ "Nếu tôi quá đói trước hai buổi biểu diễn công cộng và tôi đã yêu cầu gà rán, hộp ăn trưa vào ngày đó cũng là một hộp ăn trưa chiên ..." (Yu Oguri).

Đất của Mukai, Yuii biết! (Cười). Ngày diễn ra buổi biểu diễn với Ayaki Murayama và hai người. Tôi đói sau buổi tập, vì vậy tôi đã yêu cầu gà rán trước bữa trưa. Hộp ăn trưa vào ngày đó cũng được chiên và nhân đôi.

-Bạn ăn ngon!

Ngay cả ở Mukaiji, nó không nhiều (trong một ngày), vì vậy nó không nhiều!

- Ngoài ra, chúng tôi đã nhận được nhiều tin đồn.

◆ "Có vẻ như bạn gặp rắc rối lớn về giấc ngủ, nhưng dường như trang điểm dường như rất nhanh, vì vậy ngay cả khi bạn dành thời gian cho giấc ngủ, nó sẽ kết thúc với nhiều thời gian." (Nana Okada).

Nếu bạn là một gia đình Mukai, bạn không thể ngủ thiếp đi, và bạn thường ngủ trong phòng thay đồ trong thời gian rảnh rỗi ... Nguyên nhân không rõ ...

◆ "Dường như bạn là người da đen khi bạn đang ngủ ..." (Juyu Muto)

Mukaiji Điều này chỉ được nói bởi Toku -san, nhưng một khi tôi đến ở nhà, anh ấy nói với tôi, "Tôi đã có chủ nghĩa brux."

◆ "Khoảnh khắc bạn thức dậy, bạn có thể thức dậy ngay khi bạn đứng với hành lý của mình ..." (Eri Chiba)

Ngay cả khi tôi đang ngủ trong phòng Mukaiji, bộ não của tôi vẫn đang ngủ, nhưng chỉ có tai tôi đang lên (cười). Có thể di chuyển nhanh chóng để bạn không làm phiền người khác. Tuy nhiên, tôi cảm thấy muốn ngủ.

◆ "Khuôn mặt ngủ rất mạnh ... dường như là!" (Narumi Kurano)

Mukai Land Như bạn có thể thấy, một số khuôn mặt ngủ đã được thực hiện. Video khuôn mặt đang ngủ của tôi có trên "Kênh Yuna Mogio" của YouTube, vì vậy hãy xem! (Cười)

-Các cuối cùng

◆ "Tại thời điểm một chương trình âm nhạc nhất định, có vẻ như lời nói của một người ...

Mukaiji Đây là ... Vui lòng kiểm tra chương trình phát sóng!

◆ "Khó mê ... Mine Mukai đã quyết định cho Tổng Giám đốc tiếp theo ..." (Momoka Onishi)

Mukai, tôi chưa quyết định! Đây là sự từ chối đầu tiên lần này (cười). Tôi tự hỏi liệu sẽ tốt hơn nếu có vị trí của Tổng Giám đốc là thế hệ thứ tư và thứ năm. Bây giờ tôi đã hiểu những suy nghĩ rằng Taka -san (Minami Takahashi) lần đầu tiên nói. Tất nhiên, có những ứng cử viên mà các nhà lãnh đạo dường như phù hợp, vì vậy tôi muốn bạn làm người lãnh đạo trong tương lai, cho dù đó là đội trưởng của đội trong tương lai.

-Cảm ơn về câu trả lời của bạn! Xin vui lòng cho tôi biết sự nhiệt tình cho đĩa đơn mới

Khu vực Mukai AKB48 đã là một lần duy nhất sau một thời gian dài vắng mặt, vì vậy tất cả các thành viên đều nhiệt tình, và các trái phiếu đã sâu sắc hơn về những bài học khắc nghiệt. Mọi người, tôi sẽ cho bạn xem AKB48 hiện tại với bài hát này! Vì vậy, giống như lời bài hát, tôi hy vọng rằng đó sẽ là một bài hát có thể thay đổi ấn tượng sẽ gây bất ngờ cho những người biết AKB48 cũ. Tôi đã nghĩ (vào ngày 12 tháng trước) tại thời điểm Hibiya Noh, nhưng tôi nghĩ rằng thế hệ đã thay đổi trong thời gian đó, và tôi muốn tự hào về AKB48 hiện tại. Chúng tôi cũng là AKB48, và tôi muốn làm hết sức mình trong một cơn gió tốt, mà không bị ràng buộc bởi quá khứ.