[Lịch sử Kabutom của Sho Aikawa Aniki] quá khứ đã tiêu diệt người lớn ... "Sản phẩm thần kỳ" Guinness 88 mm

Câu chuyện

Taku Terasawa

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 của vn

Mặc dù Kagoshima tự nhiên, Bọ cánh cứng bắt được khá khó khăn. Trong thế giới giải trí, nam diễn viên Sho Aikawa (61), được gọi là thủ lĩnh của Beetles, đã đến núi và đập vào lúc bình minh, và phục kích Beetle dưới ánh đèn đường của phòng tập thể dục. Ngoài ra còn có một cây bí mật tên là "Tôi ở trên cây đó" đã được người cao niên tiếp quản qua nhiều thế hệ.

Anh bạn lớn Tuy nhiên, cây bí mật là khoảng 10 km một chiều bằng xe đạp. Nếu tôi biết về nhà máy ở phía trước nhà, tôi sẽ không còn đi đến một cái cây bí mật nữa.

Nó có thể đã được định sẵn để gặp một con bọ trong phần tiếp theo trong một nhà máy giả. Ngoài ra, một năm sau, "thông tin" đã được đưa vào năm thứ sáu của trường tiểu học.

Anh bạn lớn Có một phòng tắm công cộng gần trường. Có một con chip nhỏ phía trước phòng nồi hơi. Bạn tôi nói, "Có một con bọ trong các chip của nhà tắm công cộng ở đó." "Thực sự, chúng ta hãy nghỉ ngơi," nghỉ trưa trong khoảng 45 phút, và khi tôi đi cùng bạn bè và phá vỡ vị trí của con chip, Beetle đã bị rối tung lên. Thế giới.

Trong một thời gian khi không có internet, độ nhạy của ăng -ten tìm kiếm bọ cánh cứng là hiệu suất rất cao.

Anh bạn lớn Thật đáng kinh ngạc. Tôi chưa bao giờ nghe thông tin như vậy. Nhưng tôi chỉ đi một lần. Bọ cánh cứng nhỏ. Có lẽ giá trị dinh dưỡng của chip thấp hơn so với sự chảy xệ.

Tôi đã trải qua sự hủy diệt của những con bọ cánh cứng mà tôi có ở Aniki.

Anh bạn lớn Khoảng 15 năm trước mùa mưa. Ngày hôm đó, có một ngày khi nhiệt độ giảm đột ngột. Bởi vì tôi đang làm việc, tôi đã ra khỏi nhà và nói chuyện với bạn bè của tôi, "Wow, không thực sự lạnh?" Khi tôi về nhà, mọi thứ đã chết. Khoảng 30 người lớn.

* Nhiệt độ thích hợp của bọ cánh cứng = Trải nghiệm nhân giống Aniki là 25 đến 26 độ cho bọ cánh cứng. Một nơi mát mẻ có phần ẩm như rừng hoặc rừng, và không có lửa trực tiếp. Bọ cánh cứng không di chuyển khi nó dưới 20 độ và "chết khi nó phá vỡ dưới 10 độ" (Aniki nói).

Khoảng 10 năm trước, một chương trình đã được nêu ra trong một cuộc phỏng vấn chương trình, nói rằng: "Một người bà sống ở Setagaya -ku đang nuôi bọ cánh cứng", một kế hoạch đến thăm bà ngoại với tư cách là một phóng viên của Aniki.

Anh bạn lớn Tôi rất phấn khích. Nó ổn ngay lập tức. Ngôi nhà của bà là 100 tsubo, và khu vườn là một nửa, 50 tsubo. Đó là một khu rừng, một khu rừng. Có một cây Kunugi lộng lẫy, và người bà nói: "Tôi có cây này trong 50 năm."

Vì một số lý do, đã có một hồ bơi vuông 3 mét dưới những cây lau.

Anh bạn lớn Bà vĩ đại là một lớp phủ với những chiếc lá rơi của Kunugi trong hồ bơi. Để làm gì? Đó là một hồ bơi chỉ để phát triển bọ cánh cứng. Tôi đã ngạc nhiên. Tôi cũng đã trồng Kunugi trong khu vườn của mình và làm một hồ bơi chăn nuôi bọ cánh cứng, nhưng tôi đã không làm điều đó chỉ vì tôi nghĩ.

Hiện tại, công ty phát triển bọ cánh cứng ở Ibaraki đã được mượn ở một góc của một nơi sinh sản và xuất hiện khoảng 5.000 ấu trùng hàng năm. Vào năm 2015, con bọ cánh cứng dài nhất ở Nhật Bản với chiều dài 88 mm đã xuất hiện, và cũng được xuất bản trong Sách Guinness của Nhật Bản với tư cách là kỷ lục dài nhất của bọ cánh cứng Nhật Bản vào thời điểm đó.

Anh bạn lớn Có vẻ như 90 mm ra khỏi những tin đồn về gió và được rút ra. Nhưng trên thế giới, sừng đó (hình dạng) là duy nhất ở Nhật Bản. Nó đã được vượt qua ở 88 mm, nhưng đứa trẻ không phát triển. Một con bọ lớn có thể là một sản phẩm thần kỳ. (Tiếp tục đến Bản tin thứ ba vào ngày 15 tháng 8)