J1 Shimizu S -Pulse DF Reon Yamahara (Rion, 23) sẽ "hỗ trợ" chiến thắng đầu tiên trong ba trận đấu. Để chuẩn bị cho FC Tokyo trên sân khách trước Tokyo, người thứ 4 đã được điều chỉnh tại thành phố Shizuoka. Trong vòng tiếp theo, sự khởi đầu của mặt sau bên trái rất phong phú. Để thoát khỏi phía dưới, ông nói, "những gì cần thiết cho các điểm còn lại là 3 điểm cho các điểm còn lại."

Thành công của người mới là tỏa sáng. Trong trận đấu lễ hội trước đó, chúng tôi đã thiết lập hai điểm từ thập giá đến hiệp hai. Trong năm đầu tiên của chuyên nghiệp, anh đã quyết định có 5 hỗ trợ ở J1, thứ 3 tại Thái Lan ở J1. Đội vừa tham gia vào tất cả 23 trận đấu. Nó đang trở nên không thể thiếu khi một mặt bất động trở lại. Người ta nói rằng sự hiểu biết về các chiến thuật mà Giám đốc Ze Ricardo (51) nhắm đến đang tăng lên. "Đặc điểm của tôi là (tham gia). Gần đây, tôi đã có thể chơi ở vị trí gần với mục tiêu (đối thủ) hơn."

Trận đấu tiếp theo là đi, nhưng đó là một trận đấu xác minh quản lý cho hỗ trợ bằng giọng nói. Yamahara nói, "Tôi khao khát cảm giác thống nhất của S -pulse, và tôi thực sự mong chờ điều đó. Tôi muốn chiến đấu cùng với những người ủng hộ." Sự cổ vũ được biến thành quyền lực và chạy lên bên để chiến thắng. [Ryuma Kamiya]