Tiền vệ đội tuyển quốc gia Nhật Bản của Real Sociedad, Kubo Kubo (21 tuổi), người đã ghi lại trận chung kết ở vòng khai mạc, đã nhận được đánh giá cao nhất về các tờ báo Tây Ban Nha địa phương.

R Sociedad đã thắng 1-0 trong trận mở màn của Liên đoàn Tây Ban Nha vào ngày 14 tại Kadis và Away. Kubo bắt đầu ở FW trái 4-4-2 và đạt được lần ra mắt chính thức của mình tại Xintiandi. Trong giai đoạn đầu, anh ta đã thiết lập một cách khéo léo, ghi một bàn thắng để giành chiến thắng trong chiến thắng trong hiệp một, và chơi cho đến hiệp hai của hiệp hai.

Tờ báo địa phương của Real Sociedad El Dialio Bassco nói: "Tôi đã ghi lại điểm cuối cùng và bắt đầu một khởi đầu tốt với tư cách là một cầu thủ của R Sociedad. Mặc dù hình thức ban đầu, anh ấy đã quay trở lại với đối thủ mà không có bóng, đi sâu hơn và thể hiện trí thông minh . Phong trào và hoàn thành công việc tại thời điểm ghi bàn là tuyệt vời. Khả năng di chuyển của anh ấy là Caddis. Anh ấy đã gây ra nhiều vấn đề. "

Tờ báo đã ghi điểm thành viên bắt đầu của Cadis, cho Kubo chỉ năm điểm trong đội. Theo Kubo, Le Norman, Rico, Subimendy và Mikel Merino có bốn điểm, ba điểm, Remilo, Elsondia, Sverdia, Blythe Mendes, Silva và Isaku. (Tương ứng Tomoyuki Takahashi)