Lịch sử tin đồn Hoàng gia Anh & Cây gia đình. 70 năm tình yêu và sự ghét bỏ của Nữ hoàng Elizabeth. Diana, Megan, v.v.

Nói về gia đình hoàng gia Anh, nhiều người liên kết nó như tin đồn.Elizabeth II, 96 tuổi.Năm 1952 (tại Nhật Bản, Showa 27) đã trở thành nữ hoàng.Trong ngày kỷ niệm 70 năm (!), Tôi "xem" như một tin đồn tin đồn như vậy.Mặc dù đó là sự chăm sóc thêm, tôi đã tóm tắt lịch sử tin đồn hoàng gia Anh yêu dấu.Xin vui lòng xem gia phả gia đình đặc biệt.

Câu chuyện

Câu / aihara Sai, đồ họa Yamamoto Haruka

Tờ báo lá cải dưa nhau chiến đấu trong phòng ngủ batrous rèn luyện

Năm nay, Nữ hoàng Elizabeth, 96 tuổi, chỉ ở Nhật Bản một lần sau 75 năm. Tập phim thành lập hàng rào sắt và số lượng sĩ quan cảnh sát, "Ai là an ninh này?" Năm 1983, bảy năm sau, một người đàn ông tự xưng là "người hâm mộ của Nữ hoàng" đã xâm chiếm cung điện Buckingham hai lần. Lần thứ hai, vụ việc trong tờ báo lá cải Anh đã được báo cáo trong trường hợp vào phòng ngủ và nói chuyện với Nữ hoàng. Có thể thấy rằng ý thức về an ninh và quyền riêng tư khác biệt đáng kể so với gia đình Nhật Bản.

Ở Anh, nơi không có "báo chí Miyauchi", báo lá cải, được gọi là "báo nổi tiếng", đang liên hệ trực tiếp với các thành viên và nhân viên của hoàng gia, chiến đấu với những người khác.

Gia phả gia đình tin đồn hoàng gia Anh ↓ Bài báo sẽ tiếp tục sau đó

Có những trường hợp các biên tập viên bị bắt giữ bằng cách nghe lén điện thoại di động của những người hầu phục vụ người hầu gần (2007), nhưng mặt khác, như Arthur Edwards, "Mặt trời" lớn nhất. .

Khoảng cách giữa các phương tiện truyền thông và gia đình hoàng gia dường như gần hơn dự kiến, và tin đồn được báo cáo là mới.

Vụ bê bối đầu tiên của Hoàng tử Charles là 15 tuổi. Trong khi một chuyến đi học đến Lewis, Scotland, một phóng viên đã chứng kiến ??một Brandy anh đào trong một quán rượu địa phương và được báo cáo.

Đó không phải là một câu chuyện được ca ngợi, nhưng khi bạn muốn kéo dài, đó là một tập phim phổ biến. Có lẽ anh ta bị kỷ luật bởi "sự cố", và khi con trai thứ hai của anh ta Henry, địa điểm hút thuốc 16 tuổi "của anh ta xuất hiện trên tờ báo, anh ta ngay lập tức áp đặt" hình phạt nghiêm trọng ". Ông đã ra lệnh cho một cơ sở phục hồi chức năng để điều trị thuốc. Hoàng tử đã chứng kiến ??một triệu chứng ngộ độc nghiêm trọng, nặng hơn nhiều bước so với nicotine, và tình huống này cũng được báo cáo trong các tờ báo lá cải.

Công chúa Anne thực sự có một "lịch sử tội phạm". Năm 2002, chú chó English Bull Terrier, Dotti, đã tấn công hai đứa trẻ, và bị phạt và bị phạt. Dotti đã bị con chó của Nữ hoàng (Corgi) cắn và được cho là thô.

Trận chiến tin đồn về cuộc ly hôn giữa Hoàng tử Charles và Công nương Diana năm 1992 là vô cùng dữ dội. Về phía hoàng tử, cuộc trò chuyện thân mật với "đối tác gian lận" Kamila (nay .

Hoàng tử vương miện đã im lặng, và Công nương Diana đã thừa nhận một số sự thật để đối phó với cuộc phỏng vấn. Rõ ràng, thái độ của công chúa, người đôi khi bị phơi bày quá nhiều, nhưng đôi khi phải đối mặt với các phóng viên, có thể là một trong những lý do cho cả phương tiện truyền thông và người dân.

Hoàng tử Henry, Công chúa Meghan, người đã rời Hoàng gia vào tháng 1 năm ngoái, đã không đối mặt với phóng viên ngược lại. Đôi mắt khắc nghiệt của các phương tiện truyền thông Anh dường như là "thù địch" đối với Công chúa Meghan từ Hoa Kỳ, và có thể đã nghi ngờ rò rỉ có chủ ý từ Hoàng gia. Đáp lại một cuộc phỏng vấn với OBLA Win -Free, một chương trình nổi tiếng của Hoa Kỳ không có mối liên hệ nào với Hoàng gia, anh ta sẽ phơi bày "Bắt nạt Hoàng gia". Ở Hoa Kỳ, nó được chấp nhận một cách thuận lợi để đối đầu với truyền thống, nhưng ở Anh, hình ảnh của "nhân vật ích kỷ" dường như đã được thiết lập trái ngược với Công chúa Diana.

~~ Có tin đồn hoàng gia Anh khác ~~

◆ Với một cô gái vị thành niên ... Con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth, Andrew có một lịch sử quân sự là một phi công trực thăng của Hải quân trong cuộc tranh chấp dân gian năm 1982, nhưng đã bị ghê tởm sau khi ly hôn với Công chúa Sarah năm 1996. Vào năm 2014, một khiếu nại đã được đệ trình lên một tòa án ở Florida vì có mối quan hệ tình dục với một cô gái nhỏ. Hoàng gia Anh đã phủ nhận thực tế này, nhưng vào tháng 1 năm nay, Tòa án quận Hoa Kỳ đã vô hiệu hóa yêu cầu nghỉ hưu của Hoàng tử. Đáp lại, Hoàng tử đã trở lại Nữ hoàng địa vị công cộng, như Danh dự quân sự.

◆ ngón chân ... Công chúa Sarah đã được báo cáo vào năm 1992 về việc hẹn hò với các triệu phú Texas ở Hoa Kỳ. Những bức ảnh được công bố trên tờ báo lá cải dường như có mùi, nhưng triệu phú dường như đang hút ngón chân của công chúa. Ly hôn với Hoàng tử Andrew năm 1996.

◆ Yêu thích của Công chúa Diana ... Công nương Diana qua đời vào ngày 30 tháng 8 năm 1997, sau các tay săn ảnh và những người khác ở Paris, nơi cô ở lại và chết vì một chiếc xe đi trong một bê tông trong dải phân cách. Doddy Alphaide, một nhà sản xuất phim Ai Cập đã được chuyển tải, sau đó đã được báo cáo rằng yêu thích của ông là một bác sĩ phẫu thuật tim người Pakistan Hasnut Khan.

◆ Mối quan hệ hôn nhân lạnh lẽo ... Kể từ năm 1984, khi Công nương Diana sinh ra Hoàng tử Henry, cô đã có mối quan hệ lạnh lùng với Hoàng tử Charles, và tiếp tục tách biệt. Hoàng tử vương miện, người đã được tiết lộ trong nhiều năm với Camilla, đã bị đổ lỗi, và hoàng tử xuất hiện trong Cung điện Kenzington, nơi cặp đôi sống. Trên công chúa, một cựu sĩ quan trung đoàn, dota 2 champions league 2021 season 3 một đối tác ngoại tình, đã xuất bản một cuốn sách phơi nhiễm, nhưng công chúa nói: "Tôi đã bị đánh bại (tiếp xúc), nhưng tôi muốn ca ngợi nó." Kết quả là.

◆ Lord of the Ly hôn là ... Đó là Nữ hoàng Elizabeth, người đã gửi một lá thư cho Hoàng tử Charles và Công nương Diana, và khuyến khích ly hôn. Sau khi ly hôn, yêu cầu của công chúa gần như được công nhận, chẳng hạn như duy trì danh hiệu Công chúa (Hoàng tử xứ Wales) và tiếp tục sống dota 2 champions league 2021 season 3 trong Cung điện Kensington.

◆ 4WD ở tuổi 97 ... Chồng của Nữ hoàng Elizabeth, Hoàng thân quá cố Philip, đã gặp tai nạn khi lái một chiếc xe bốn bánh ở tuổi 97. Người lái xe đã bị lăn xuống, nhưng không có thương tích. Các vấn đề công cộng đã nghỉ hưu vào năm 2011 khi ông tròn 90 tuổi, nhưng không ngừng lái xe, bất chấp những lo lắng của ông. Ba tuần sau vụ tai nạn, Hoàng thân đã tự nguyện trả lại bằng lái xe.

★★★ Elizabeth I và II ★★★Nữ hoàng hiện tại là Elizabeth II. Nuance dota 2 champions league 2021 season 3 khác với "II" của Nhật Bản, có nghĩa là Elizabeth, thứ hai trong lịch sử. Trong 400 năm, thế hệ đầu tiên được gọi là Gloriana (người vinh quang) trong triều đại Tuda, và được biết đến như một "nhóm chiến đấu". Một hoạt động dũng cảm, chẳng hạn như phá vỡ hạm đội bất khả chiến bại của Tây Ban Nha. Như nữ hoàng trinh nữ một cách hợp lý, triều đại Tudor kết thúc ở thế hệ đầu tiên. Kể từ đó, triều đại Stuart, tái thiết việc giám sát Cộng hòa Cộng hòa Cách mạng Seikyo, triều đại Hanover và Windsor hiện tại. Elizabeth không có mối quan hệ đẫm máu và trái ngược với lối sống, nhưng nó được cho là "quốc vương vĩ đại nhất trong lịch sử Anh".