Vào ngày 6 tháng 8, tôi thấy Yuki Saito, đứng trong gò của trò chơi mở đầu -gò đất và ngực tôi trở nên nóng bỏng. "Ồ, Saito -Kun lúc đó!" Koshien vào mùa xuân năm 2006, mùa hè. Một cậu bé bóng chày Kiyasa đã thắng trận đấu mạnh mẽ mọi trận đấu, và sự xuất hiện của việc chiến thắng cả mùa hè đã vượt qua đầu. Và --- làm thế nào để làm cho nó khi bạn giơ chân ở dạng dẻo dai. Ngay cả sau khi làm việc như một trường đại học và chuyên nghiệp, tôi đã xuất hiện ở Koshien.

Đó là Senbatsu năm 2006, người lần đầu tiên phỏng vấn Saito. Trong giải đấu, tôi đã được phỏng vấn tại ký túc xá. Một nụ cười thân thiện với hệ thống mảnh khảnh. Nó giống như một "hoàng tử" dường như xuất hiện trong các bộ phim của Disney. Nhìn thoáng qua, tôi đã bị thuyết phục rằng nó sẽ phổ biến! Theo cách đó, sự nổi tiếng của tứ kết, sau giải đấu, sự nổi tiếng tăng lên và sự bỏ phiếu phổ biến của "Shinki Koshien Star", phụ trách vào thời điểm đó, đã giành được vị trí đầu tiên. Sau đó, tôi đã nhìn lại thời gian sau khi vào một chuyên gia và nói: "Tôi không giành được Senbatsu, tôi không nổi tiếng chút nào, nhưng tôi đã được xếp hạng đầu tiên. Đó là một tạp chí tôi đã xem tất cả Thời gian, vì vậy (cười (cười).). Tôi rất vui. "Tôi nhớ đã nói chuyện với một nụ cười.

Mọi người sẽ biết rằng nó đã trở nên rất phổ biến trong Koshien mùa hè và gọi là "Hoàng tử khăn tay". "Lúc đầu, tôi rất vui khi được thất vọng, nhưng tôi ngày càng trở nên ồn ào hơn. Tôi không thích nó." (Sau đây là nhận xét từ 15 năm)

Ngay cả những chuyến tàu trên trường học qua lại, tôi bị ầm ĩ, vì vậy tôi luôn quan tâm đến mắt mình. "Hoàng tử khăn tay" đã trở thành một hiện tượng xã hội, và trong cuộc họp thể thao quốc gia vào mùa thu, các phóng viên của chương trình rộng lớn đã được đưa ra các cuộc phỏng vấn. Ở ghế phóng viên, cũng có những phóng viên giải trí đã đặt câu hỏi về các quy tắc của bóng chày trong khi xem trò chơi. Tôi nhớ rằng các quy tắc của người chơi đã thay đổi để bảo vệ sự an toàn của người chơi, và dù sao đó cũng là một bầu không khí kỳ lạ.

"Tôi rất tiếc tại sao tôi bỏ một chiếc khăn tay trong gò Koshien (cười)."

Bây giờ anh ấy nhìn lại với một nụ cười dịu dàng, nhưng cậu bé 18 tuổi đã thay đổi môi trường vào mùa hè, và anh ấy đã bị nhầm lẫn bởi khoảng cách. Hoạt động trong Koshien và giành chiến thắng. Đó là một giấc mơ rằng mọi người đều có một cầu thủ bóng chày ở trường trung học, nhưng Koshien đã thay đổi cuộc đời mình do sự thức dậy của Koshien, và anh ta luôn tập trung vào thành công của mình trong bóng chày đại học, và luôn thu hút sự chú ý, và nói xấu một mặt. Nó có thể được thực hiện. Khi tôi luôn xem nó trên TV, nụ cười của tôi biến mất và thậm chí dường như đau đớn. Đối với Saito -Kun, tôi hy vọng Koshien không phải là một sự cản trở của cuộc sống. Tôi đã luôn nghĩ về điều đó.

Sau 16 năm, giờ anh đã trở lại Koshien Mound. Ngay cả chỉ với một quả bóng, sự xuất hiện tại thời điểm đó có thể được hồi sinh. Khi tôi lần đầu tiên phỏng vấn tôi, tôi nói, "Tôi thích bóng chày." Cậu bé bóng chày đẹp trai vẫn tỏa sáng. Tôi nghĩ một lần nữa- "Yuki Saito" có vẻ tốt trên Koshien.