Saki Baba (17 = 2 năm cao, năm thứ 2 ở Welnes Japan) đã giành được Monet Chan (Canada) 21 -yar . Tôi đã làm điều đó.

Trong trận chung kết chiến đấu trong 36 hố, Baba là một người say mê trong lỗ đầu tiên. Chan, mặt khác, là một khởi đầu bogey. Sau đó, Baba đã mở rộng sự khác biệt lên 4 lên số 5. Anh ta đã bỏ nó như một bogey kép vào thứ 6, nhưng ngay lập tức lấy lại nó ở vị trí thứ 7, sau đó đánh cắp ba lỗ và mở rộng sự khác biệt của 7 trong 18 lỗ đầu tiên.

Sau khi nghỉ hai giờ, ngày 19, lỗ đầu tiên trong hiệp hai, cả hai bắt đầu trong một sự quan tâm. Chang đã đưa Birdie ở vị trí thứ 20, và vào ngày 21, Baba đã loại bỏ parpat và Baba đã 5 lên.

Động lực không dừng lại. Từ cao 175 cm, một cú sút co giãn xuống bầu trời xanh. Giải đấu này là một trò chơi tạo ra với một cú sút chính xác. Chơi ổn định xung quanh màu xanh lá cây là đáng chú ý. Khi Baba quyết định miếng đệm chim trên thứ 22, Chang sẽ tháo miếng đệm birdie. Đây là 6 lên. Trong 23 par 4 sau đây, Baba đã quyết định một con chip -inveradian từ màu sắc bên cạnh màu xanh lá cây, và bị kéo đi trong một đoạn đường.

Vào ngày 24, Baba đã cướp chim và tải lên 8. Trong Par 4, mệnh giá 9 lên ngang với Bogie. Một trong những phòng trưng bày theo dõi vòng đấu là một người đàn ông có một lá cờ lớn của Nhật Bản trên vai. Vào ngày 26, Birdie Pad đã được quyết định và tạo thành 10. Dòng chảy không dừng lại.

Và ngay cả lần thứ 27 đã lấy một con chim tươi sáng và tải lên 11. Tại thời điểm này, tôi đã nhận được kỳ tích lịch sử lần đầu tiên sau 37 năm của Nhật Bản.

◆ Baba Saki (Baba Saki) sinh ngày 25 tháng 4 năm 2005 (Hei 17), từ Tokyo.

◆ Bắt đầu từ năm 5 tuổi theo khuyến nghị của một người cha golf, đã giành chức vô địch Golf Junior Tokyo năm 2018. 200 năm chiến thắng chức vô địch Tokyo AMA. AMMA của phụ nữ Nhật Bản năm nay là thứ 9. Trong phần mở cửa của phụ nữ Hoa Kỳ, anh ấy đã vượt qua vòng loại và xếp thứ 49.

◆ Vũ khí là 270 yard của người lái xe trung bình của người lái.

◆ Tôi được mời đến bóng chày cao 175,3 cm. Giant Baba, một đô vật chuyên nghiệp cao có cùng tên, "Tôi không biết chút nào", nhưng "Tôi muốn trở thành một người học việc và trở thành một nhà vô địch thế giới."

◆ Một người chơi khao khát Nelly Corda, Wakimoto Hana.

◆ Cha mẹ, chị gái, hai chị em.