Tiền vệ đội bóng đá quốc gia Nhật Bản Kubo Kubo (21) cuối cùng đã quyết định chuyển nhượng vào năm thứ tư của Tây Ban Nha (mùa 22-23).

Real Sociedad, người đã chọn Liên đoàn Tây Ban Nha mùa trước ở vị trí thứ sáu, đã chọn Liên đoàn Châu Âu. Có rất nhiều người chơi từ tổ chức thấp hơn, và đó là một đội phòng thủ mạnh mẽ phát triển bóng đá sở hữu. Mặc dù các cầu thủ có khả năng cá nhân tuyệt vời ở mỗi vị trí, mùa trước, chấn thương lặp đi lặp lại của Oyarsabal của Ace có tác dụng đáng kể và bị thiếu ghi điểm.

Kubo Kubo (lấy ngày 14 tháng 6 năm 2022)
Kubo Kubo (lấy ngày 14 tháng 6 năm 2022)

Kubo trở lại Majolka mùa trước để chuyển nhượng hạn chế, và trở lại với chủ sở hữu Real Madrid của mình và tham gia vào ngày đầu tiên của mùa giải Presh. Do vấn đề của khung hình ra, R Sociedad, người đã nhắm đến Kubo trong một thời gian dài, hy vọng mạnh mẽ cho việc chuyển nhượng hoàn toàn. Ban đầu, R -madrid đặc biệt về việc chuyển nhượng theo thời gian, và các cuộc đàm phán là khó khăn, nhưng dường như R Sociedad cuối cùng đã được đồng ý.

R Sociedad đã không tiết lộ các chi tiết của hợp đồng. Theo các tờ báo Tây Ban Nha, 5 hợp đồng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2015, mức lương hàng năm giống như R Madrid mùa này, việc hủy hợp đồng là 60 triệu khi Ali Cho, Blythe Mendes, người đã tham gia vào mùa hè này. 8.4 tỷ yên). Về quyền nắm giữ, người ta nói rằng toàn bộ quyền được mua với giá 6 triệu euro (khoảng 840 triệu yên), chứ không phải báo cáo ban đầu 50%.

Ngoài ra, hợp đồng không có tùy chọn mua lại và R Madrid chỉ có năm năm đầu tiên mua. Điều này có nghĩa là nếu R Sociedad được cung cấp cho Kubo từ các câu lạc bộ khác trong tương lai, R Madrid sẽ ưu tiên Kubo với số lượng tương tự như bài thuyết trình.

Ngoài ra, R Madrid có quyền nhận 50 % lợi nhuận vốn (doanh thu do sự khác biệt giữa giá mua và giá bán) nếu R Sociedad bán Kubo cho các câu lạc bộ khác trong tương lai.

Kubo, người có một sự chuyển nhượng hoàn toàn khác, có một tình huống hoàn toàn khác trong ba năm qua kể từ khi anh ta được chuyển nhượng với một sự chuyển nhượng hạn chế, nhưng Kubo là người đầu tiên thách thức mùa thứ tư của Tây Ban Nha, nhưng lần đầu tiên, lần đầu tiên Tiền tích quan trọng quyết định nơi đấu tranh vị trí. Chỉ một lần tôi mới có thể ngồi xuống từ cuối và tham gia cùng một đội.

Trong năm đầu tiên (19 -20 năm), chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của R Madrid và Đội B Casta đã tham gia Đội B, và việc chuyển đến Majolka đã được quyết định sau giải đấu. Do sự chậm trễ lớn, băng ghế bắt đầu vào đầu mùa giải, nhưng dần dần cho thấy sự hiện diện của nó và cuối cùng đã phát triển theo trục chính của đội.

Trong năm thứ hai (mùa giải 20-21), chúng tôi quyết định đến Villiarial sớm, vì vậy đội duy nhất có thể tham gia vào toàn bộ thời gian trước. Anh ấy đã tham gia vào tất cả năm trận đấu trong trận đấu trước mùa, và đã chết và mở đầu giải đấu. Anh ta không thể nắm bắt được vị trí thường xuyên và chuyển đến Hetafe trong thị trường chuyển nhượng mùa đông.

Vào năm thứ ba (mùa 21-22), khi anh quyết định đến Majolka một lần nữa, anh đã tham gia giải đấu ngay trước khi khai mạc Thế vận hội Tokyo, vì vậy anh khó có thể tham gia vào thời gian trước. Tuy nhiên, anh ta ngay lập tức giành được sự tin tưởng của Lewis Garcia (nay là chỉ huy Ả Rập) và chơi như một người thường xuyên cho đến khi R Madrid bị thương trong hai tháng. Ngay cả sau khi trở về, nó được bổ nhiệm làm người khởi đầu cho đến khi giám đốc thay thế Aguirre.

Phải mất một ít thời gian để quyết định chuyển nhượng trong mùa giải này, năm thứ tư của Tây Ban Nha và tham gia gần hai tuần trong thời gian trước của R Sociedad. Khi Imanol Alguasil tiếp tục thử nghiệm với 4-3-3 và Diamond 4-4-2, Kubo đã tham gia ba trận đấu cho đến nay và đã được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

Trong trận đấu Borusia MG (Đức), mà đội tuyển quốc gia Nhật Bản DF Ko Ko, người đã ra mắt, anh ấy đã bước vào sân từ đầu hiệp hai và chơi ở đầu 4-4-2. Có một cảnh chỉ đạo máy được quyết định đồng minh, một -on -on với GK và một bước nữa.

Trong trò chơi bắt đầu đầu tiên với Osasuna, nó bắt đầu với cánh phải 4-3-3. Tuy nhiên, sau 15 phút trôi qua, vị trí đã được chuyển sang một nửa bên phải, và sân được di chuyển vô tận khi một tiền vệ linh hoạt cho đến khi hiệp hai được thay thế trong nửa sau của hiệp hai, và đội phòng thủ Osasuna đã bị nhầm lẫn bằng cách tích cực rê bóng. Cánh đồng gạo.

Trong trận đấu thứ ba với Bournemas (Anh), anh đã tham gia vào nửa sau của 19 phút. Một lần nữa, anh ta bước vào bên phải trong một nửa 4-3-3 và bắn từ một sự hợp tác tuyệt vời với Orasagasti, nhưng có một cảnh không may bị DF chặn.

Hiệu suất của Kubo, đã được thể hiện ở khắp mọi nơi, thường được coi là một hiệu suất thuận lợi. Một số phương tiện truyền thông chỉ ra rằng Ball bị mất trong trận đấu Bournemas đã dẫn đến một mục tiêu, nhưng nó hơi nghiêm ngặt vì báo chí dữ dội của đối thủ.

Thật khó để nói rằng tất cả 11 người bắt đầu đã được xác nhận vào thời điểm này, vì Giám đốc Imanol Alguasil đã thay thế các thành viên trong tất cả các trò chơi và thử nghiệm các kết hợp khác nhau. Ngoài ra, nếu Oyarusabaru của ACE, đã rời đi trong một thời gian dài kể từ mùa giải trước, trở lại sau tháng 10, khi ACE được lên kế hoạch, nó sẽ có tác động đáng kể đến tư cách thành viên.

Trong khi đó, tờ giấy Tây Ban Nha Marca mong đợi một thành viên khởi đầu sẽ khai mạc giải đấu càng sớm càng tốt. GK = remilo, df -erstond, pacheco, le Norman, rico, mf -silva, subimendy, mikel merino, fw -blythe mendes, isaac, ali Cho, mới tham gia các thành viên thuộc về mùa trước. Mọi người.

Đối với trận đấu đầu tiên với Cadis trong giải đấu vào ngày 14 tháng 8, trận đấu bầu cử vẫn ở Kubo, nhằm mục đích trở thành thành viên khởi đầu, là hai trận đấu duy nhất của trận đấu Bilbao được tổ chức vào sáng thứ 5 và cùng một đêm.

Ví dụ, có nhiều đối thủ mạnh mẽ ở mỗi vị trí, chẳng hạn như Silva ở đỉnh cao, Blythe Mendez cho cánh phải và Mikel Merino ở nửa bên phải, nhưng đã giành chiến thắng trong cuộc đấu tranh thường xuyên nghiêm trọng ở mỗi vị trí. Chúng tôi đang chờ đợi sự mở đầu của mùa giải mới, hy vọng sẽ phản bội kỳ vọng của. [Tương ứng Tomoyuki Takahashi] (Nikkan Sports com / Cột bóng đá "Du lịch bóng đá đến Tây Ban Nha")

Kubo Kubo (lấy ngày 13 tháng 6 năm 2020)
Kubo Kubo (lấy ngày 13 tháng 6 năm 2020)