Tập thứ sáu của bộ phim truyền hình Fuji "Cuộc thi của cuộc thi" (Thứ Hai, 9 giờ tối) sẽ được phát sóng vào ngày 15, với các diễn viên Kentaro Sakaguchi (31) và nữ diễn viên Anzu (36).

Giai đoạn kịch là Ủy ban Thương mại Công bằng. Sakaguchi đã vượt qua kỳ thi quán bar ở tuổi 20, và là một thiên tài tốt nghiệp từ Khoa Luật của Đại học Tokyo, và là một bước ngoặt hợp lý. Kyou đóng vai một cựu thám tử, Kaede Shirakuma, người hành động trung thực và cảm xúc. Cả hai sẽ là người đánh giá thứ sáu của Ủy ban Thương mại Fair, thường được gọi là Dirok. Nó đàn áp các vi phạm liên quan đến luật chống độc quyền, và là một "người bảo vệ cạnh tranh" tỏa sáng để bảo vệ sự cạnh tranh tự do và công bằng trong các hoạt động kinh tế, nó sẽ mở rộng gian lận, như gian lận và cartel.

Trong tập thứ sáu, Shirakuma (KYOU) đã đến thăm Chiyoko Taoyuan (Eiko Koike). Taoyuan, người bị ấn tượng bởi phiên điều trần tuyệt vời, hỏi liệu anh ta có nói với bạn về Katsukatsu không. Shirakuma trả lời rằng không có gì anh ta đã học được. Khi hai người trở lại đánh giá thứ sáu, có vẻ như Shingichi Kazami (Koji Okura) và Kosuke Rokkaku (Kiyoshiro Kato) đang mặc bằng chứng. Anh ấy nói rằng nếu bạn mặc nó, bạn có thể hiểu rất nhiều. Vào thời điểm đó, một dự án khảo sát mới.

Dự án này là độc quyền tư nhân của cửa hàng Kimono lớn "Akabaneya". Đây là một hành động hạn chế cạnh tranh thị trường, chẳng hạn như cản trở và loại bỏ các doanh nghiệp khác. Chủ tịch của Akabaneya, Chihiro Akabane (Shin -hayashi), đang cố gắng cản trở, và Kasumi Ide (Minori Hagiwara), chủ tịch của cửa hàng Kimono "năm mùa", đã cung cấp thông tin.

Trò chơi và chú gấu trắng đến lớp học thay đồ của Chihiro. Chihiro là nhẹ nhàng với khách hàng, nhưng có thái độ khắc nghiệt đối với nhân viên. Tiếp theo, họ nghe từ Kasumi. Kasumi làm việc tại Akabaneya dưới thời Chihiro, nhưng đã nghỉ hưu vì anh không thể theo kịp. Anh ấy đã ra mắt năm mùa giải, ký hợp đồng trực tiếp với Omoto và bắt đầu một ban quản lý mới để có được kimonos cao chất lượng với giá rẻ.

Nhưng gần đây, thợ thủ công đã chuyển hợp đồng của họ hết lần này đến lần khác. Kasumi nghi ngờ rằng Chihiro có áp lực. Taoyuan, người đã nghe câu chuyện từ Katsukatsu, nói từ Chihiro để nghe tình hình. Taoyuan và Chihiro đã có một kết nối trong quá khứ.