Shimizu S -pulse đã giành chiến thắng Gamba Osaka 2-0 và giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải này.

Đó là 27 điểm và tăng lên vị trí thứ 12. Shuichi Gonda, vị thần giám hộ của đội tuyển quốc gia Nhật Bản, đã thắng hai trận liên tiếp và vị thần giám hộ của đội tuyển quốc gia Nhật Bản, không có trận đấu nào trong trận đấu thứ 94 của J1. Khi thủ môn đóng cửa, GK Akihiro Hayashi (Tokyo), đã hoàn thành đầy đủ và không có mục tiêu, đã đạt đến vị trí thứ 8 trong thế hệ liên tiếp. G Osaka xếp thứ 17 trên 22 mà không chiến thắng sáu cuộc đua.

Kashima Antlers đã giành chiến thắng ở Avispa Fukuoka 2-0 với bàn thắng của FW Everoud và trang trí trận đấu đầu tiên của Daiki Iwamasa với một ngôi sao trắng. Anh đã giành được 43 điểm trong sáu trận đấu và vươn lên vị trí thứ hai. Fukuoka vẫn là 27.

Sanfrecce Hiroshima đã đánh bại Kashiwa Reysol 3-2 và xếp thứ 5 với 41 điểm. Trong nửa đầu của nửa đầu của 1-2, bàn thắng đầu tiên của MF Yasushi Matsumoto đã bị cuốn vào bàn thắng đầu tiên của J1, và ở phút thứ 22, bàn thắng đầu tiên của MF Tomoya Fujii đã bị đảo ngược. Kashiwa, người dừng lại trong chuỗi 4, đã rút lui về vị trí thứ ba trong 42.

Sagan Tosu -nagoya Grampus đã vẽ 0-0.