Nogizaka46 dành cho kỷ niệm 10 năm thành lập "đối thủ chính thức của AKB" cho đến khi thiết lập tính cách của nó

Người nổi bật, chủ đề.Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm.Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó.Các phóng viên phụ trách phân tích nền tảng và các yếu tố của sự phổ biến của nhóm thần tượng phổ biến.(Xuất bản vào ngày 23 tháng 8 năm 2021. Vào thời điểm đó, thuộc về, tuổi, v.v.)

Câu chuyện

Trí tuệ của Yokoyama

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2001, Nogizaka 46 đã kỷ niệm 10 năm. Tại sao "Nhóm đối thủ chính thức của AKB48" với tư cách là một nhóm thần tượng đại diện cho Nhật Bản và thậm chí là kỷ niệm 10 năm? Các yếu tố khác nhau có thể được xem xét, nhưng tôi muốn bắt đầu với quá trình hình thành tính cá nhân và các tính năng của Nogizaka.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2011, một cuộc kiểm tra cuối cùng của buổi thử giọng đầu tiên đã được tổ chức tại Quảng trường Nogizaka trong Tòa nhà SME Nogizaka (sau đó) trong Tòa nhà SME Nogizaka. Tổng số ứng dụng là 38.934. 36 người đi qua cánh cổng hẹp hơn 1000 lần. Vào thời điểm đó, AKB48 đã có một hiện tượng xã hội và đĩa đơn được phát hành vào ngày 24 tháng 8, ba ngày sau kỳ thi cuối cùng, vẫn là một trong những bài hát đại diện, "Fling Gett." Buổi thử giọng nhóm đối thủ cũng thu hút rất nhiều sự chú ý.

Ngoài ra, tên của Sony Music, một công ty thu âm lớn mà Nogizaka46 thuộc về, dường như đã đóng một vai trò. Erika Ikuta (24 tuổi), người không quá quen thuộc với các thần tượng vào thời điểm đó, nhớ lại: "Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được nó vì Sony." Nhiều thành viên nói, "Nogizaka là buổi thử giọng đầu tiên." Có nhiều nền tảng và động cơ khác nhau, nhưng sau đó, những sinh viên đầu tiên của "phép màu" đều ở cùng nhau.

Nogizaka 46 ban đầu là một khái niệm rằng không có khái niệm. Nhiều dự án, sự kiện và dịch vụ của người hâm mộ đã được tổ chức từ thời điểm ra mắt. Thử nghiệm và lỗi, khám phá trong bóng tối. Tôi đã thử một cách mới để thể hiện một bài hát đơn và khớp nối. Tập trung vào các video âm nhạc và mỗi thành viên xuất hiện, một video tiền thưởng duy nhất "PV cá nhân", xuất hiện, đã trở thành một truyền thống nhóm. Tất nhiên, có những kế hoạch đã kết thúc trống rỗng. Thỉnh thoảng anh tiến về phía trước, và đôi khi dừng lại và quay lại.

Một trong những ý thức là, "Chúng ta hãy làm điều gì đó khác với AKB48." Trong một bộ phim tài liệu gần gũi của nhà sản xuất của Yasushi Akimoto, được phát trên NHKBS Premium vào năm 2013, anh ấy đã xem một video âm nhạc của các bài hát của Nogizaka46, "Tôi nói với tôi rằng tôi có thể làm điều gì đó khác biệt (AKB48). Nó ra? Để kéo nó ra, hoặc xếp hàng ở đó, sẽ không thể làm bất cứ điều gì (khác). Tôi đã nói nó lần trước. "

Đó là một sự công nhận phổ biến giữa các nhân viên để đưa ra một đặc điểm khác từ đối thủ AKB48. AKB48 có một dạng "48 nhóm" lớn với nhiều nhóm chị em, bao gồm SKE48, nhưng Nogizaka 46 thường đặt một dòng. Khi một chương trình âm nhạc đề xuất một hỗn hợp với 48 nhóm, anh ấy đã đánh giá cẩn thận mỗi lần. Khi các hoạt động được lặp đi lặp lại, các thành viên dần dần phát triển niềm tự hào của chính họ.

Vào tháng 10 năm 2011, chương trình Crown "Nogizaka ở đâu, ở đâu?" Ngay cả trong những ngày đầu tiếp xúc thấp, có thể có một số phần đã bị đuổi theo mỗi tuần, ngăn chặn sự tách biệt của người hâm mộ. Ngay từ đầu, tôi đã học được nhiều loại Iroha từ MC Bananaman, một đứa trẻ nóng bỏng, và các thành viên của các thành viên đã nở rộ.

Ngày nay, hình ảnh của "gọn gàng và khiêm tốn" và "phong cách tốt và nhiều mô hình thời trang" không đột nhiên quyết định là "điều này". Cụ thể, có nhiều thành viên và nhân viên đã đưa ra năm thứ 15 khi các mô hình tạp chí thời trang được sinh ra từng người khác. Người ta nói rằng có một phần chiến lược của Mai Shiraishi (28), người đã là một mô hình tạp chí thời trang của nhóm đầu tiên kể từ năm 2013, và bán nó một cách chiến lược cho nhà xuất bản. Số lượng người hâm mộ nữ tăng lên trong các buổi biểu diễn trực tiếp và các sự kiện bắt tay.

Sự gia tăng của người hâm mộ nữ sau đó sẽ dẫn đến thử giọng và thành viên thành viên. Nhiều ứng dụng vượt quá các buổi thử giọng đầu tiên, giữ các đặc điểm của nhóm và các thành viên mới đa dạng hơn. Các học sinh lớp 3 và 4 của hạt được hợp nhất trên nền tảng mà sinh viên tốt nghiệp thứ nhất và thứ hai được xây dựng thông qua các thử thách khác nhau. Ngày nay, nhiều nhóm đã từng phải chịu một chủ đề "thay đổi thế hệ".

Số lượng các nhóm liên quan cũng đã tăng lên. Bây giờ, cùng với Sakurazaka 46 (được đổi tên từ Keyakizaka 46) và Hyugazaka 46, nó là đỉnh cao của thế giới thần tượng. Giống như Nogizaka 46 tiếp tục nhận thức được sự khác biệt so với AKB48, lần này Sakurazaka 46 và Hyugazaka 46 đã đánh bóng các đặc điểm và ký tự khác với Nogizaka46 trong khi bảo vệ các đặc điểm của "độ dốc", mỗi điều là duy nhất. .

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2012, vào đầu ngày đầu tiên của "Danh sách giờ yêu cầu AKB48 được thiết lập tốt nhất 100 2012", khi bài hát đầu tay "Guruguru Rèm" được thực hiện lần đầu tiên trước "AKB48 Fan", ở đó là ưu và nhược điểm trên internet. Nó đã xảy ra. Nogizaka46 vẫn còn trước khi ra mắt, nhưng đó là bằng chứng cho thấy đã có nhiều người hâm mộ độc đáo. Lúc đầu, nhiều người nghĩ rằng có nhiều người hâm mộ có AKB48, nhưng từ thời điểm đó, người hâm mộ có thể tin rằng nhóm này sẽ thực sự vượt quá AKB48.

Hiện tại, chương trình Crown của AKB48, "Nó đã kết thúc với Nogizaka -AKB48, một cuộc phản công lớn từ TV Tokyo!" Đó là một tiêu đề mà bạn không thể tưởng tượng được 10 năm trước. Không còn bất kỳ phương tiện truyền thông nào mô tả tiêu đề của Nogizaka46 là "Nhóm đối thủ chính thức của AKB48" hoặc "Nhóm phái sinh AKB48".

Mặt khác, từ "AKB48 -san với AKB48 -SAN", tốt nghiệp Rina Ikoma (25) đã có nhiều lần trong khi đăng ký, cũng là sự thật. Ảnh hưởng của AKB48, đã quét qua quần đảo, thương hiệu của công ty thu âm, các thành viên hấp dẫn đã tập hợp, nỗ lực của họ, và thử nghiệm và lỗi của nhân viên. Nogizaka46 có một tính cách khác, thiết lập một tính cách không lay chuyển chống lại bối cảnh của các yếu tố khác nhau.

Theo một cuộc phỏng vấn gần đây với các thành viên trẻ, có vẻ như có nhiều tình huống mà chúng tôi háo hức với cùng một âm thanh, chẳng hạn như "Tôi muốn thêm các phần mới trong khi bảo vệ Nogizaka 46, mà các tiền bối của tôi đã xây dựng." Thế giới giải trí của sự thịnh vượng. Ngay cả bây giờ, với tư cách là một nhóm thần tượng hàng đầu ở Nhật Bản, nó sẽ tiếp tục thực hiện những thách thức mới để tạo ra "Nogizaka 46 khác với Nogizaka46" bằng cách dùng thử và lỗi. Nghịch lý thay, đó có thể giống như Nogizaka46.