Một chính trị gia hàng đầu của Hàn Quốc đến Nhật Bản đã bị Cục Thông tin Trung ương Hàn Quốc (KCIA) bắt cóc -"Sự cố Kin Daichu" là một cú sốc đối với tôi, một học sinh trung học lúc đó. Kim đã bị bắt giữ nhiều lần và vượt qua những khó khăn của việc cầm tù, và đã được bổ nhiệm làm tổng thống 24 năm sau vụ việc.

Làm thế nào mà Kim, một làn da tại nhà lý tưởng, có được chỗ ngồi của tổng thống từ một bất lợi quá lớn? Tôi biết trong công việc này rằng có một người được gọi là "Onijin", một nhân viên bầu cử, một Shaku nổi bật, được gọi là "Onijin". Mặt sau của cuộc bầu cử được mô phỏng theo Kim, ông Street đã kiệt sức.

Chiến lược của Tham mưu trưởng (Lee Sung -kyun), nói, "Giảm 10 phiếu của đối thủ thay vì nhận được một phiếu bầu", trái ngược với tính cách của ngôi sao của đảng đối lập (Sol Gongong), nhưng đã một mục tiêu chung là đánh bại chế độ độc tài. Họ được kết nối.

Đạo diễn Byung Sung -hyun vẽ trong một tông màu thực sự. Nó rất ấn tượng bởi trại của đối thủ, người đã đưa ra toàn bộ cơ quan thông tin, là những kỹ năng của sự trong sạch, nhột cuộc chiến trọng lượng quá sức bằng cách tận dụng cuộc chiến trọng lượng quá sức. Nó có thể là một "bóng" cho lý tưởng? Song Kyun, một gia đình dưới sự bán kết ký sinh, đôi khi bị lôi cuốn. [Aihara Sai]

(Cập nhật cột này vào mỗi Chủ nhật)