◇ 27 ◇ Yokosuka

Fujio Tamura (62), người tiếp tục bao quát trận chiến quân đội thứ hai, tập trung vào người ném bóng Ian Crawl, 31 tuổi, một cánh tay trái nước ngoài mới, một người khổng lồ đã điều chỉnh. Vào ngày 20 của lần leo núi đầu tiên ở Nhật Bản, anh ta đã thực hiện ba lần chạy trong khẩu súng chính của Yakult, Munetaka Murakami. Bạn có thể trở thành một vị cứu tinh khổng lồ trong nửa sau của nửa sau của ngày 29 không?

   ◇

Người khổng lồ trong Corona đang trong trường hợp khẩn cấp. Kỳ vọng cho các thu thập dữ liệu nước ngoài mới rất cao trong khi những người chơi có thể chơi trò chơi có thể được quản lý. Trong lần leo núi đầu tiên, tôi có hai bốn quả bóng chết và một quả bắn ở Murakami, nhưng kể từ khi tôi đến Nhật Bản, chỉ sáu ngày, vì vậy tôi sẽ cần phải giảm giá.

Anh ấy đã ném ở vị trí thứ hai ở vòng thứ ba, và 1 hiệp đã bị xóa bởi 11 và ba người. Người vợ Higashi Junpei (bên phải) bị tấn công, Takewon Ohashi (bên trái) là Nam Tư, và Koki Kajiwara (bên trái) đã bị giết thành ba Goro.

Trước hết, kiểm soát là tốt. Tốc độ bóng cao nhất vào ngày này là 149 km, và loại bóng là một loạt hai đường nối, bóng cắt, thanh trượt và thay đổi -ups. Đặc biệt, cuộc đối đầu với Ohashi đặc biệt là mắt. Từ số đếm 0-1, một hai con số 149km đã bị ném vào góc bên trong và đánh vào goro ngắn.

Tôi đã không đến đó vì người bắt ở góc bên trong. Tôi không biết liệu người bắt bóng yêu cầu một khu vực tấn công hay một quả bóng, nhưng đó là một yếu tố rất quan trọng cho dù người ném bóng trái có thể ném nó vào túi của người đánh bóng trái.

Tất cả 11 quả bóng ném vào ngày này đã qua trên bảng căn cứ. Mặc dù nó là một bằng chứng cho thấy nó được kiểm soát, nhưng nó quá gắn kết và không có sợ hãi. Thỉnh thoảng, khi quả bóng ra ngoài, người đánh bóng chán ghét, đặc biệt là người đánh trái không thích người ném bóng trái.

Để đàn áp người đánh bóng trái như Murakami, bạn phải sử dụng một "quả bóng hiển thị" làm tăng phần thân trên của đối thủ để bạn không bước lên nó. Nếu bạn giữ góc bên trong của mình theo cách này, thanh trượt và cắt bóng thoát ra góc ngoài sẽ rất hiệu quả.

Có một cảnh đáng ngạc nhiên. Khi anh ta đối mặt với người đánh bóng thứ ba, Kajiwara, anh ta đột nhiên ném nhanh từ số đếm 1-1. Kajiwara rất ngạc nhiên, và anh ta đặt tay lên thanh trượt và kết thúc ở San Goro. Bạn đã học ở Nhật Bản hay làm điều đó ở Hoa Kỳ? Tôi đã giải thích nó như một dấu hiệu của một ý chí mạnh mẽ để thành công ở đây. (Nhà phê bình thể thao hàng ngày)

◆ Ian Crawl sinh ra ở Illinois, Hoa Kỳ, ngày 9 tháng 5 năm 1991. Tham gia điền kinh trong bản nháp thứ 7 năm 2009 từ New Cuvalley High. Chuyển sang Quốc gia vào năm 2013 và ra mắt lớn. Tiger -braves -angels -metz -reds -twins -tigers, một hợp đồng nhỏ với Padres mùa này. 1 thắng, 1 trận thua, 2 tiết kiệm trong 3A. ERA 7.46. 8 chiến thắng và 6 trận thua 1 Tiết kiệm trong 243 trận đấu lớn, ERA 4.49. Ném trái sang trái.