Một ca sĩ tên là "Thế hệ thứ 7" đang hoạt động trong thế giới của các bài hát Enka và bài hát. Tại Nikkan Sports Com, nhân viên âm nhạc, Fumihiko Sasamori, mang tên "Chúng tôi thế hệ thứ 7! Sau lần cuối cùng, Ranka, một nữ ca sĩ và nhạc sĩ. Lần này, tôi sẽ tiếp cận suy nghĩ được bao gồm trong chủ đề của tác phẩm.

Ranka (được chụp bởi Kono), người nói về suy nghĩ của mình về âm nhạc
Ranka (được chụp bởi Kono), người nói về suy nghĩ của mình về âm nhạc

Vào năm 2014, ông đã công bố đĩa đơn "Hanai" đầu tiên của mình trong sản xuất tự nguyện.

Tôi muốn bạn nhìn thấy sự xuất hiện của việc thực hiện ước mơ của bạn ... Cha tôi luôn yêu nó Tôi rất vui vì tôi là con gái của bạn

Anh ấy đánh vần những suy nghĩ của mình về cha mình, người đã ủng hộ chính mình, nhằm mục đích ra mắt lớn. Cha ông qua đời vào tháng 3 năm 2011, ba năm trước khi công bố thời gian ra hoa, ở tuổi 62. Ông được tuyên bố trong 3 tháng vì tuổi thọ của mình. "Tôi không thể hiển thị lần ra mắt của mình, trên TV và tạp chí, và các buổi hòa nhạc solo."

Khi tôi nghe nói rằng cô ấy sẽ xuất hiện tại Ranka Live, Oita vội vã đi xe buýt đêm. Tính cách không thể được thực hiện mà không làm những gì anh ta muốn làm là cha mình. Tôi thực sự buồn (kể từ khi tôi chết).

Mặc dù đó là một nỗi buồn sâu thẳm, nhưng đó là trận động đất lớn ở Đông Nhật Bản nhớ lại ý thức về nhiệm vụ như một nghệ sĩ. 11 ngày trước khi cha tôi qua đời, nó đã xảy ra.

Ranka (tình trạng của trận động đất) đang xem một thảm họa trên TV trong phòng bệnh của cha tôi. (Sau đó) Cha tôi đã chết và tôi thực sự cảm thấy buồn. Nhưng nó có thể là một từ xấu, nhưng khi Nhật Bản đang đối mặt với sự tuyệt vọng, tôi nghĩ rằng tôi đã buồn. Tôi nghĩ rằng tôi phải nói với người mà tôi muốn gặp bây giờ rằng tôi sẽ hối hận nếu tôi phải gặp một người quan trọng. Như một sự hối tiếc, tôi không muốn người khác có cảm giác đau đớn và buồn bã.

Sau lần thứ 49, chúng tôi đi đến khu vực bị mắc kẹt. Tôi đi cùng tôi để nấu đầu bếp mà tôi biết. Tôi là một ca sĩ / nhạc sĩ và muốn nhiều người biết các bài hát của họ. Nhưng tôi không thể hát. Tôi đã do dự để hát. Tôi đã niêm phong bài hát và làm việc chăm chỉ để giúp nấu ăn.

Các đầu bếp Ranka đang làm việc để cung cấp năng lượng cho những người chỉ ăn thực phẩm lạnh. Nhìn thấy con số đó, tôi tự hỏi những gì tôi có thể làm. Tôi không thể hát, nhưng tôi đã nói: "Chúng tôi muốn bạn sưởi ấm trái tim bạn vì chúng tôi nấu thức ăn ấm." Chà, tôi là một ca sĩ / nhạc sĩ. Tôi nghĩ lại rằng nó chỉ có thể được truyền tải trong âm nhạc và các bài hát.

Tôi đã viết một bài hát "Hope Flower" và "Rời khỏi thành phố" cho những người bị ảnh hưởng. Trong "Rời khỏi thành phố đó", tôi đã viết lời, "Tôi muốn thấy một giấc mơ lớn lan rộng trong bàn tay này. Nghe có vẻ như một thông điệp cho chính bạn, người đã bắt đầu đi lại sau khi vượt qua cái chết của cha mình.

Kể từ đó, "tình yêu", "cuộc sống" và "cuộc sống" đã trở thành chủ đề chính của tác phẩm. Điều tương tự cũng đúng với "những người trau dồi tình yêu" vào tháng 10 năm 2008. Vào ngày 4 tháng 12, 19, 19, đó là một bài hát tâm linh cho một bác sĩ, Tetsu Nakamura, người đã rơi vào một viên đạn xấu ở Afghanistan. Ông Nakamura là một vùng đất gồ ghề trong một cuộc xung đột, không chỉ trong chăm sóc y tế, mà còn cho sự hỗ trợ xanh và nông nghiệp, và đã cứu nhiều mạng sống. Cáo phó đã được biết đến trong Bản tin Tin tức. Trên thực tế, vào thời điểm đó, tôi rơi vào tình trạng suy sụp cực độ và tôi không thể viết bài hát.

Áo khoác của
Áo khoác của "Negata / một người nuôi dưỡng tình yêu"

Ran Hakami không biết ông Nakamura. Tôi càng đọc bài báo của giáo viên, nỗi buồn và sự tức giận càng có thể cứu mọi người để cứu mọi người sẽ phải mất mạng. Nhìn vào bài báo, ngày tôi ngủ trong khi khóc trong chiếc nệm tiếp tục.

Khi cơ thể của Nakamura, cùng với gia đình anh, đến sân bay Narita, nhiều người, bao gồm Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Afghanistan ở Nhật Bản. Khi tôi đang xem TV, một suy nghĩ nhất định lóe lên.

Vợ của Ranka Nakamura và một cô con gái gần (tuổi) được dự kiến. Cách chết là khác nhau, nhưng nỗi buồn của gia đình mất đi người cha và người bạn đời quan trọng đã được truyền đi rất nhiều. Đột nhiên, cảm xúc của tôi khi tôi mất cha đã hồi sinh. Tôi cảm thấy sự hối tiếc rằng tôi phải kết thúc cuộc sống của mình giữa tâm trí và tôi không thể chịu đựng được.

Vài ngày sau, một Giáng sinh trực tiếp được lên kế hoạch ở Tokyo. Danh sách tập hợp (thứ tự bài hát) đã được quyết định, nhưng mong muốn hát Nakamura rất phấn khích. Tôi đã ở trong tình trạng suy sụp, nhưng tôi đã viết tất cả cùng một lúc. Đó là người đã trau dồi tình yêu.

Lanka có thể không biết ông Nakamura như tôi. Tôi muốn bạn biết về những người đã thực hiện các hoạt động quý giá như vậy. Tôi đã viết nó trong một ngày đúng lúc cho buổi tập.

Bảo vệ tình yêu, sự sẵn lòng của bạn để bắt chước cuộc sống của bạn

Trong quá trình hát, nước mắt không dừng lại. Phản hồi là tuyệt vời. Nhiều tiếng nói của người hâm mộ mong muốn chuyển đổi sang CD đã đến.

Vào cuối năm, nhiễm virus đại tràng mới bắt đầu rung chuyển. Sản xuất trực tiếp và CD đã bị hủy bỏ và hoãn lại. Tuy nhiên, ông đã liên lạc với Hiệp hội nhóm NGO quốc tế Peshawar, nơi đã hỗ trợ các hoạt động của ông Nakamura và quyết định phát hành nó vào ngày 4 tháng 5 năm 2006.

Tôi muốn đưa nó ra càng sớm càng tốt, nhưng tôi muốn thông báo nó vào một ngày có ý nghĩa. Ngày 4 tháng 5 là "Ngày Midori". Tiến sĩ Nakamura đã thay đổi kênh tưới tiêu thành một vùng đất hoang và biến nó thành ốc đảo xanh. Và ngày 4 là ngày hàng tháng.

Sau khi phân phối, tôi đã đến thăm Hiệp hội Peshawar. Tôi đã hát trong một cappella trước phần còn lại. Các bài hát đã được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông. Với sự hỗ trợ của một nhạc sĩ thân thiết, nó đã được phát hành vào ngày 7 tháng 10, năm tháng sau đó. Bức ảnh áo khoác có màu xanh lá cây tươi sáng. Việc recital là không thể do cái ác corona, nhưng nó đã trở thành một trong những bài hát đại diện.

Ranka, người đến thăm văn phòng của Hiệp hội Peshawar và hát
Ranka, người đến thăm văn phòng của Hiệp hội Peshawar và hát "Một người cày xới tình yêu" trước mặt Tiến sĩ Tetsu Nakamura

Âm nhạc phương Đông của Ranka cũng đang thu hút sự chú ý đến quốc gia Trung Á, Cộng hòa Kazakhstan. Vào mùa hè của năm vào mùa hè năm ngoái, theo yêu cầu của Đại sứ quán tại Nhật Bản, ông bao gồm nhà thơ nổi tiếng, kiệt tác của Avai, "Black Eyes" và tạo ra một video hình ảnh. Video trở thành một chủ đề lớn trong nước. Vào cuối năm ngoái, anh đã sản xuất một bài hát "Giấc mơ của Kazakh" kỷ niệm 30 năm của đất nước. Nó vẫn được dự kiến ??là một cây cầu thân thiện.

Khi bắt đầu Ranka, một email đến văn phòng và tôi muốn hỏi. Như tôi đã biết sau này, có vẻ như người đã theo dõi cuộc sống của tôi đã giới thiệu cho tôi. Trong quá khứ, tôi đã xem chương trình trực tiếp của tôi đã giới thiệu sản xuất. Tôi thực sự cảm thấy tầm quan trọng của kết nối với mọi người.

Ranka hát tại bữa tiệc kỷ niệm 30 năm của Cộng hòa Kazakhstan
Ranka hát tại bữa tiệc kỷ niệm 30 năm của Cộng hòa Kazakhstan

Từ khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã được cha mẹ tôi hát để hát những bài hát và hát. Anh lặp lại với những cô gái mơ ước được ra mắt trong chương trình nổi tiếng "Asayan". Ông học ở nước ngoài ở Trung Quốc, gốc rễ và cải thiện độ nhạy của phương Đông. Tôi đã học được biểu hiện của người Nhật trong Đảng Haiku. Nó có thể bị trễ, nhưng nó đang dần đi bộ.

Ranka: Tôi rất ý thức về tình hình thế giới bây giờ. Tôi cảm thấy rằng tôi sẽ viết các bài hát của Ukraine vào một ngày nào đó. Trước hết, tôi muốn tiếp tục tạo ra các tác phẩm tập trung vào tình yêu và cuộc sống và cuộc sống. Có những bữa tiệc buồn, nhưng tôi muốn liên tục viết hy vọng rằng ngay cả trong bóng tối, ánh sáng đang nhìn vào. Và một ngày nào đó, tôi muốn tạo ra một bài hát mà mọi người ở Nhật Bản đều biết.

Nếu bạn tiếp xúc với tính cách có thể thông cảm với nỗi buồn và hối tiếc sâu sắc, bạn sẽ không cảm thấy rằng ngày mà giấc mơ của bạn được thực hiện không phải là xa. Tôi muốn chú ý đến bây giờ. (chấm dứt)

◆ Ranka được sinh ra ở tỉnh Oita. Anh đã giành chiến thắng trong giải đấu karaoke địa phương trong ba năm và nhắm đến một ca sĩ. Sau khi tốt nghiệp trung học, tôi đến một trường Trung Quốc ở Tokyo và học ở Bắc Kinh. Trong 15 năm, anh ấy đã có một màn ra mắt lớn với cả một "màu sắc / màu sắc bắt đầu" của một bên. "Màu sắc bắt đầu" là bài hát chủ đề cho bộ phim "Umi No NED". Đã nhận được Giải thưởng Kế hoạch Giải thưởng Kỷ lục Nhật Bản cho album thứ 16 "Tokyo Koibun". Bài hát mới nhất là "Dear Tears" được phát hành vào tháng 12 năm 2001. Cung cấp các bài hát cho Ryota Kaizo và những người khác. Kỹ năng đặc biệt là Sommeliers mùa xuân nóng, thư pháp thứ bảy Dan.

Vào ngày 19 tháng 6, cô ấy sẽ xuất hiện trong Đường Silk -bridge của Văn hóa và Tình bạn Vol.3 Kazakhstan (Trung tâm Dân sự Phường Akasaka). Năm nay là kỷ niệm 30 năm thành lập quan hệ ngoại giao giữa năm quốc gia Trung Á và Nhật Bản, và các sự kiện ở mỗi quốc gia, bao gồm các buổi hòa nhạc, đang được tổ chức tuần tự. Nhập học là miễn phí, nhưng ứng dụng trước là bắt buộc. Kiểm tra trên trang web chính thức của Min -ondstoto.

◆ Đại sứ du lịch Izumo hiện tại, Ranka, một cuốn sách SEAL màu đỏ. Nếu bạn muốn, xin vui lòng điền vào các thông tin cần thiết và áp dụng. Bài thuyết trình sẽ được thay thế bằng vận chuyển. Hạn chót là ngày 13 tháng 5.

Nhấn vào đây để "Trình bày mẫu đơn" >>