Mùa hè năm ngoái, nhà vô địch của Hirosaki Gakuin, Holy AI, đã bắt đầu một chiến thắng trong cuộc đấu tranh đầu tiên. Mùa xuân năm ngoái, anh đã giành được bảy cảm lạnh ở Hachinohe phía tây ở Senbatsu trong thế kỷ 21. Naruto Kikuchi (2 năm) của "Cánh phải số 5" đã quyết định một cú đánh lớn ở lần đầu tiên tại dơi của giải đấu. Căn cứ chết đầu tiên lần đầu tiên. Nắm bắt quả bóng thay đổi đi vào góc bên trong, và một ngôi nhà cơ sở đầy đủ chạy sang cánh trái. Trong vòng thứ hai, Kotaro, Maruoka đầu tiên (3 năm), là một hiệp hội solo với các điểm bổ sung. Chín đánh 13 điểm và lượt truy cập được kết nối, và cảnh tượng này tốt cho chiến thắng mùa hè.

    ◇  

Với một cảm giác vững chắc trong tay, Kikuchi nhìn thấy khán đài trên căn cứ đầu tiên. "Tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ vào, nhưng có một phản hồi. Tôi đã có thể lao vào từ đầu tiên tại Bat."

Căn cứ chết đầu tiên là 0-0. Đối với chính mình, anh đã có mùa hè đầu tiên tại Bat. "Tôi đã ý thức thay đổi người chạy." Quả bóng thứ ba từ số đếm 1-1. Bóng lắc mạnh góc thay đổi góc bên trong. Quả bóng bị tấn công bởi cỏ cánh trái trong khi vẽ một parabola lớn. Mùa hè năm ngoái, khi tôi tham gia Koshien, tôi đóng vai trò trống bên ngoài băng ghế dự bị. Một chỗ ngồi thường xuyên mà tôi có ở lớp hai. Anh ấy đã ra mắt mùa hè sống động với một viên đạn cơ bản đầy đủ. "Tôi đã có thể đáp ứng cơ hội mà học sinh lớp ba kết nối", ông nói.

Trái ngược với một vòm thú vị, anh ta nói rằng anh ta là một "tính cách khiêm tốn". Khi bắt đầu đăng ký, tôi không thể chủ động gọi cho các đồng đội của mình và tôi có rất ít cơ hội để nói chuyện một cách tự nhiên. Vào thời điểm đó, chính học sinh lớp ba hiện tại nhẹ nhàng gọi to. "Tôi biết ơn những người cao niên của tôi. Tôi có thể tự nói điều đó, nhưng tôi yêu nó (cho lớp ba)." Tôi sẽ đóng góp cho đội. "

Tôi sẽ không quên các điểm để giành chiến thắng để giành chiến thắng một giải đấu một. Ba lần tấn công sau lần thứ hai tại Bat. "Tôi cảm thấy mạnh mẽ đến nỗi tôi không thể đánh người khác.

Tôi sẽ khắc phục quyết tâm mạnh mẽ của mình cho chiến thắng mùa hè. "Nếu bạn đi xuống đất, năm học không quan trọng. Tôi muốn chiến đấu với cảm giác mạnh mẽ giống như học sinh lớp ba năm nay." [Nghiên cứu SATO]