Tiền vệ người Brazil Yago Pikachu (30 tuổi), người đã gia nhập J1 Shimizu S -pulse vào mùa hè này, đã được thúc đẩy cho mục tiêu đầu tiên của anh ấy ở Nhật Bản. Đi xa vào ngày 14, ngày 12 đã được điều chỉnh tại thành phố Shizuoka cho trận đấu với Gamba Osaka. Vào ngày này, nó đã được đổi thành đào tạo trong nhà một cách vội vàng do mưa lớn. Thực đơn trên mặt đất không thể được tiêu hóa, nhưng phải mất thời gian để phân tích đối thủ bằng video. "Tôi đã có thể trinh sát tốt." Trong khi giữ cho điểm yếu của G Osaka trong tâm trí, hình ảnh của mục tiêu cũng được mở rộng.

Sau khi tham gia, anh ấy đã ra mắt ngay lập tức tại TOSU vào ngày 31 tháng 7. Anh đã tham gia vào trận đấu trước đó với Tokyo và đóng góp cho chiến thắng của đội. Về lối chơi của anh ấy, "Nó không tệ, nhưng tốt hơn." Trong hai trò chơi anh chơi, anh đã phát hành một cú sút giữa mạnh mẽ và thể hiện sự hiện diện của mình. Anh ấy đã ưu tiên cao nhất trong chiến thắng của đội và nói: "Tôi muốn quyết định xem tôi có cơ hội không."

Khoảng ba tuần đã trôi qua kể từ khi tôi đến Nhật Bản và tôi đã quen sống ở Nhật Bản. Anh ấy vẫn đang sống trong một khách sạn, nhưng đã được chuyển thể với sự hỗ trợ của các cầu thủ Brazil thuộc câu lạc bộ. Vòng tiếp theo cũng phong phú. "Tôi muốn có được kết quả" cho chiến thắng đầu tiên liên tiếp của mùa giải. Những người ủng hộ đang chờ đợi một phát bắn và đưa đội vào bản cập nhật. [Ryuma Kamiya]